Thư cám ơn của Hoàng Hưng

Ngày đăng: 2/03/2013 08:36:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Vừa qua, Hoàng Hưng 12B1(NK71) đau mắt khá nặng, không đọc được trên máy vi tính. Nghĩ đây là chuyện nhỏ thuộc phạm vi cá nhân nên chúng tôi không loan tin trên trang nhà. Vậy mà thông tin rò rỉ thế nào mà nhiều người hay và hỏi thăm. Giờ thì Hoàng Hưng gửi lời cám ơn, SOS đăng nguyên văn:

Thành thật cám ơn chị Lưu Phương và các bạn Phương Nga, Hồng Lợi, Phi Rom, Lương Minh, Nguyễn Tuyết đã điện thoại, e mail thăm hỏi, thật ra cũng chẵng có gì nghiêm trọng, đôi mắt “chập chờn” chút thôi. Mắt vừa bớt thằng cháu nội Gia Bảo ngã bịnh hơi nhiều kéo dài khoảng 5 – 6 ngày, nhỏng nhẻo quá chừng, tối ngủ không được bắt ông nội vác đến khuya, một đêm ông nội ngủ được có vài tiếng. Cùng một bờ vai, ngày xưa ở Việt Nam, thằng con bị bịnh, cũng vác suốt đêm, tới thằng cháu nội Tommy bị bịnh, cũng đeo ông nội, bây giờ tới Gia Bảo cũng vậy, Gia Bảo nhỏng nhẻo còn nhiều hơn nữa, tại vì Gia Bảo là “gia bảo” mà. Hôm Nguyễn Tuyết gọi điện thoại xuống, đang nói chuyện với Nguyễn Tuyết, Gia Bảo thức dậy, bà nội đánh răng cho, không chịu, chạy vòng vòng, ông nội nói chuyện xong, Gia Bảo mới chịu cho ông nội đánh răng. Lúc Gia Bảo đầy tháng, mẹ Gia Bảo cúng chè xôi xong, ẳm Gia Bảo để nằm trên tờ báo ngoài sân, rồi bỏ vô nhà, ông nội hết hồn không biết chuyện gì, chạy ra ẳm Gia Bảo vô. Đến lúc Gia Bảo được 2 tháng, Gia Bảo khóc không ai dổ được, ông nội đến ẳm, Gia Bảo nín liền. Chắc là tại ông nội lượm Gia Bảo vô lúc đầy tháng? Gia Bảo hôm nay khỏe rồi, đòi ăn hot dog, đòi I Pad rồi . 
   Mắt đở chập chờn, Gia Bảo khỏe, tôi lại bị trẹo quai hàm, Phương Nga kể chuyện, người bên Úc liên lạc với người Vĩnh Long, người Vĩnh Long mừng muốn khóc, nghe thêm vài câu chuyện người Vĩnh Long, tôi cười đến trẹo quai hàm. Anh Cả ơi, không biết anh Năm Cổ có trị được bịnh trẹo quai hàm không?

 Lâu ngày không trò chuyện cùng anh chị, nay có dịp nói thêm. Chúc sức khỏe mọi người.

Hoàng Hưng

Có 2 bình luận về Thư cám ơn của Hoàng Hưng

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn già ơi ! LM nói thông tin bị rò rỉ, nhưng tui thì không hay gì cả. Hôm nay mới hay tin bạn già bị đau mắt và cháu nội cũng nhỏng nhẽo. Mệt thật ! Nhưng thôi, đã qua rồi, giờ có thể trò chuyện với bạn bè trên trang nhà là vui rồi.

  Anh năm Cổ trị tay chân sai khớp, còn vụ trẹo quai hàm, tui hỏng biết ! Khi nào rảnh, gởi về vài kg chà là cho anh em ăn chơi !

 2. Một Lúa nói:

  Tui có biết một người bị trẹo quay hàm, nói chuyện điện thoại với ổng mà mình còn nghe được tiếng xương hàm gõ cóc cóc trong ống nghe. Bác sĩ gia đình bó tay, ổng chờ ngày chụp X ray và gặp chuyên gia xương cốt. May nhờ một người quen chỉ, ổng gọi phone về VN gặp một bà thầy, không biết bà ấy nói cái gì mà ngay trong cuộc điện đàm đó , tiếng nhịp song lang trong xương quay hàm của ổng cũng biến mất.

  Chúc mừng Hoàng Hưng lành bệnh. Có rảnh gởi cho ông Lần một buồng chà là già, để cho tự ổng vú chín.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác