Mừng TPH-VL đạt 1 triệu lượt truy cập

Ngày đăng: 23/03/2013 11:13:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 23/3, Nhóm bạn CHS tại Úc đã gửi thiệp chúc mừng trang tongphuochiep-vinhlong.com đã đạt “một triệu lượt” người truy cập. Trong đó có chúc trang nhà ngày càng được nhiều độc giả yêu thích. SOS chân thành cám ơn quý bạn đã ủng hộ trang nhà trong thời gian qua, mong nhận được tin bài của các bạn nhiều hơn nữa và mong được giới thiệu với nhiều người trong cộng đồng Tống Phước Hiệp ở Vĩnh long (SOS)

Có 4 bình luận về Mừng TPH-VL đạt 1 triệu lượt truy cập

 1. PhiRom nói:

  Bây giờ là :  23g 50 ngày 23/03/2013, con số truy cập là 995.578, như vậy chỉ còn 4.422 là đạt con số  1.000.000, con số này sẽ xuất hiện vào ngày mai chủ nhật 24/03/2013, các bạn chờ xem  giờ xuất hiện.

  Thiệp chúc mừng thật đẹp và thật lộng lẫy.

 2. PhươngNga nói:

  Đó cũng là một triệu cánh én làm nên mùa xuân!  heart

  Bravo trang nhà.  Một thành tích lừng lẫy của tất cả mọi người.

 3. TRẦN BÌNH nói:

        Nhớ lại vào lúc trang nhà mới ra mắt bạn bè mỗi ngày chỉ có hơn một chục lượt truy cập .Trần Bình và anh LM cùng nhau bàn bạc tìm cách thu hút người xem về nội dung lẫn hình thức ,thêm vào trang nhà nhiều tiết mục hấp dẫn ,mở những cuộc thi 999, 8888,99999 … đẻ thu hút người xem . Với bầu nhiệt huyết của các anh chị em làm cho trang nhà ngày càng đổi mới và ngày càng có số lượng độc giả càng đông trung bình trên 4.000 lượt mổi ngày . Trên đà phát triển như hiện nay cùng với uy tín của mình và được sự ũng hộ nhiệt tình của tất cả anh chị em cựu học sinh KHÔNG PHÂN BIỆT NIÊN KHÓA CỦA TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC thì trang nhà ngày càng lớn mạnh

        Nhân dịp trang nhà đón nhận số thống kê 1 triệu lượt người đọc, Trần Bình xin chúc tất cả quý vị độc giả trên diễn đàn nầy vui khỏe-gắn bó với trang nhà lâu dài  và vạn sự cát tường .

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm nay 24.3.2013, cả ngày ở xứ tui mất điện, đến 18 giờ mới có điện trở lại, mở máy tính mới thấy còn hơn 1000 lượt người xem nữa là đã đạt con số 1 triệu. Đúng là 1 tín hiệu vui của trang nhà. Đề nghị các bạn chộp ảnh con số 1 triệu đưa lên cho bạn bè xem, chứ tui thì khó ” canh me” ( vì là giờ ngủ ). Cám ơn các bạn đã gởi thiệp chúc mừng thật đẹp. Ông Lương Minh ơi ! Có tổ chức ăn mừng con số 1 triệu không vậy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác