Mai Xuân du lich Singapore

Ngày đăng: 18/03/2013 12:32:44 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

Mai Xuân vừa có chuyến du lich Singapore  cùng với gia đình, đã gửi cho trang nhà vài tấm ảnh để chia sẻ. Theo cô, đã hơn bảy năm rồi mới quay trở lại Singapore bây giờ thay đổi nhiều quá!!!
ảnh: Mai Xuân

H1 sân bay Changi Singapore

H2 Biểu tượng Sư Tử Biển

H3  Trong Sentosa

H4 Singapore river
H5 Khu Mua sắm trong Casino Sands

 

Có 4 bình luận về Mai Xuân du lich Singapore

 1. PhươngNga nói:

  Nhìn hình đoán biết MX có một chuyến du lịch vui vẻ.  Cách đây 9 năm mình có đến thăm đảo Sư Tử nầy một tuần lể.  Cũng có  chụp một tấm hình ở biểu tượng nầy  đó.  Thân.

 2. Đinh Bé Tư nói:

  Nói không hỏng tin, chị gửi hình chị ở Singapore lên trang nhà cho tụi em xem mới tin. Ha ha

 3. Nguyễntuyết nói:

  Xuân Mai  đi du lịch vui thích quá , , Singapore hằng năm có nhiều du học sinh  VN qua đó lắm , có khi nó đài thọ tới 80% lận đó , thật hấp dẫn,  NT có mấy người bạn mua vé tỏu đi du lịch vòng quanh các nước  Châu Á , vưà rẻ mà cũng vưà vui lắm . Mỗi năm ,  vào muà hè ,nên tạo cơ hội 1 chuyến đây đó rất là hay khi mình còn khoẻ và còn hứng thú ngắm cảnh đẹp  và hưởng thụ chút chút  cho biết đó biết đây là vưà…!!!????

 4. MAI XUAN nói:

  Chào Chi NTsnow và Chị PN Dạo này MX cũng hơi bận nên, vào Trang nhà không được thường xuyên lắm, vừa rồi mấy đứa con của MX mua được vé rẻ nên rủ mẹ cùng cả nhà đi , thực tình mà nói thì đi cũng mệt lắm Chị Snow a! Chân MX bị tai nạn xe trước Tết vẫn chưa lành hẳn , đi hơi chậm và khập khiển , vì muốn tiết kiệm nên gia đình MX chọn phương tiện di chuyển bằng xe điện , nên phải đi bộ nhiều chân sưng vù , nơi MX ở là khu Chinatown gần các Trung tâm mua sắm , nhưng không chọn khách sạn sang trọng chủ yếu là rẻ là được cho nên không thoải mái lắm ( gia đình MX đi đúng một tiểu đội ) nên phải tính phương án tiết kiệm… Hic Hic .. ăn sáng và trưa thì ăn cơm chỉ, duy có buổi tối thì vào nhà hàng thưởng thức Hải sản mà thôi , singapore cũng có món cháo ếch khá nổi tiếng MX rất thích món này .

  Mến nhiều ( MX)

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác