GẶP LẠI THẦY ĐƯỜNG MINH PHƯƠNG

Ngày đăng: 7/03/2013 08:40:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

 Nhân dịp về dự lễ Chung Thất cố hòa thượng Thích Đắc Pháp ở chùa Sơn Thắng. Sáng ngày 7/3/2013 Thầy Đường Minh Phương (Thích Kiến Nguyệt) đã gặp lại thầy Huỳnh văn Hiếu, thầy Phạm Cường và Trần Bình tại quán cơm chay Lạc Viên thuộc P2-TP Vĩnh Long. 
     

                          thầy ĐƯỜNG MINH PHƯƠNG(THÍCH KIẾN NGUYỆT),

  Thầy trò mấy mươi năm xa cách đã ôm chầm mừng rỡ .Thầy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng nghiệp, học trò và hỏi thăm những đồng nghiệp cũ. Thầy chính thức mời đồng nghiệp và học trò cũ tham quan Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc đồng thời tặng quà lưu niệm cho tất cả mọi người . Thầy Phạm Cường đã đại diện cám ơn thầy và Trần Bình đã lên kế hoạch thăm viếng Thiền viện Tây Thiên vào thượng tuần tháng 5 và thầy đã vui vẽ đồng ý tiếp đón . Sau buổi ăn sáng,  Trần Bình tháp tùng thầy đến chùa Sơn Thắng dự lễ Chung Thất cho cố lão Hòa Thượng Thích Đắc Pháp .

       Tin ảnh :  Trần Bình

                      thầy Hiếu-thầy Phương-Trần Bình-Thầy Cường ,

                         tình nghĩa thầy trò hơn 30 năm xa cách,

                       Thích Kiến Nguyệt và Trần Bình ở chùa Sơn Thắng .

Có 7 bình luận về GẶP LẠI THẦY ĐƯỜNG MINH PHƯƠNG

 1. TRẦN BÌNH nói:

       Chương trình tham quan Thiền Viện Tây Thiên ở Vĩnh Phú đã lên kế hoạch xong (số lượng đăng ký giới hạn khoãng 15 người ) quý anh chị và các bạn nào có nhu cầu tham quan thì nhanh chóng liên lạc với Trần Bình

            Email [email protected]

            Số điện thoại  0908466388

 2. Phan Văn Ba nói:

  Sau hơn 30 năm mới gặp lại Anh (dù trên trang mạng) khi Anh trở về quê nhà dự lễ chung thất ở Thiền viện Sơn thắng thấy sức khoẻ tốt, tôi rất vui!Không thể gặp trực tiếp, nhờ trang này gửi lời chúc sức khoẻ Anh an khang,thanh tâm ,thường lạc trong Quý Tỵ niên.Phan Văn Ba

 3. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

            Đã lâu lắm rồi ,chúng em không gặp được thầy người thầy chủ nhiệm của lớp 11D2 nk77-78 . Nay gặp lại thầy trên trang nhà chúng em thật vô cùng mừng rỡ và mong sẽ có một ngày gặp lại người thầy đáng kính của chúng em .

 4. Mai Lệ Thủy 12D4 nk79 nói:

          Rất mừng gặp lại thầy , chúc thầy nhiều sức khỏe , làm được nhiều việc tốt đạo đẹp đời

 5. Hồ hoàng Trọng 12D2 NK79 nói:

  Cám ơn Trần Bình đã cho mình gặp lại thầy Phương sau nhiều năm không gặp .Chúc thầy nhiều sức khỏe và sẽ có một ngày gặp lại chúng em .

 6. Đỗ thành Luông lớp 12D2 nk79 nói:

         Đã hơn 30 năm nay chúng em không gặp lại thầy , nay nhờ Trần Bình đưa hình ảnh của thầy lên trang nhà mà chúng em gặp lại thầy .Nhìn thầy còn khỏe manh chúng em rất mừng và cầu chúc thầy nhiều sức khỏe để có dịp gặp lại chúng em .

 7. Kim Chi 12 D2 nói:

  Hơn 30 năm, hôm nay mới được gặp thầy qua trang nhà Tống Phước Hiệp. Ngày xưa thầy dạy Hóa lớp chúng em 12D2 khóa 78 -79. Chúc thầy dồi dào sức khỏe theo con đường tu học.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác