ĐÁM GIỖ BẠN NGUYỄN THỊ ÁNH

Ngày đăng: 23/03/2013 11:33:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 Sáng ngày 23/3/2013 cô Nguyễn thị Xuyến, chị Hà, chị Thu Nguyệt cùng các bạn Việt Hoa, Nguyệt Nga, Định, Bích Liên(12D4), Phương Thảo(12A2), vợ chồng Long Đáng(12A3), vợ chồng Bá Hồng, Việt (12C4), Kiều Oanh, Lan Phương, vợ chồng Phương Liên(12D1), Ngọc Thanh, Văn Thành, Luật cận,vợ chồng Trần Bình(12C3) đã đến nhà cháu Thanh Trúc(NK98) ở P5-TP Vĩnh long để dự đám giỗ bạn Nguyễn thị Ánh cựu học sinh lớp 12D4 NK79 mẹ của cháu Trúc .

        Cô Xuyến và các bạn đã đến thắp hương bàn thờ bạn Ánh và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình trước bàn thờ của người bạn vắn số . Cháu Thanh Trúc đã đại diện gia đình cám ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi lể giỗ của mẹ mình và mời tất cả mọi người dùng bửa cơm thân mật với gia đình . Trong buổi cơm các bạn nữ 12D4 đã kể lại những kỷ niệm thời học sinh của bạn Ánh với các bạn . Các bạn NK79 ra về mà trong lòng bùi ngùi thương tiếc về một người bạn vắn số của lớp 12D4 .

         Tin ảnh : Trần Bình . 

h1 gia đình bạn Ánh ,

 h2 các bạn nk79 chụp ảnh trước bàn thờ bạn Ánh,

h3 các bạn nữ 12D4 ,

 h4 cháu Thanh Trúc cám ơn mọi người

 h5 các bạn nam nk79 ,

h6 đặc sản PATE CÁ (Trà Vinh)

Có 7 bình luận về ĐÁM GIỖ BẠN NGUYỄN THỊ ÁNH

 1. Hằng 12A3 nói:

          Trúc, dì cùng quê với mẹ con ở Bình Hoà Phước,học cùng mẹ con ở cấp2.Lên lớp 10 học khác ban nhưng dì và mẹ con vẫn thân đến ngày có chồng.Mẹ con lấy chồng rất sớm,dì có dự đám cưới nhưng sau đó ít gặp,có dịp gặp lại là tâm sự rất nhiều,dì biết con khi mẹ con còn ẵm con trên tay,bây giờ con trưởng thành rồi dì không có dịp gặp lại,khi mẹ con phát hiện bịnh có gặp dì nói thiệt cho dì nghe dì động viên nhiều lắm cứ tưởng sẽ qua nhưng sau đó dì hay tin rất muộn mới đó mà 5 năm rồi.Nhìn di ảnh mẹ con dì xúcđộng lắm.Bà ngoại cũng biết dì.Em trai con bây giờ làm gì?.Bà ngoại già quá rồi

  • Thanh Trúc nói:

   Chào dì, con rất vui khi được biết dì. Hiện nay dì ở đâu, dì vẫn khỏe? khi nào có dịp dì cháu mình sẽ gặp nhau. Vì sức khỏe không còn nên hiện nay ông bà ngoại con đã qua Vĩnh Long ở với cậu con. Con hiện đang làm kế toán cho các doanh nghiệp ở vĩnh Long, còn em con thì làm ở VIKYMCO ( F5 Vĩnh Long )

 2. Thanh Trúc nói:

  Con xin chân thành cám ơn Cô Xuyến, cậu mợ Minh, dì Thu Nguyệt cùng các Cậu, Cô, Dì NK79 đã dành chút thời gian đến thắp hương cho Mẹ con nhân ngày giỗ của Mẹ. Con xin cảm tất cả.

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

            Một buổi cơm thân mật đầy tình cảm bạn bè mà tất cả mọi người từ cô Xuyến đến các anh chị em và các bạn của nhiều niên khóa khác nhau về tham dự đám giổ bạn Nguyễn thị Ánh .Tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người thật đáng khâm phục .

 4. Nguyệt Nga 12D4 nk79 nói:

           Tưởng nhớ đến một người bạn quá cố của lớp 12D4 , với nhiều kỷ niệm ở tuổi học trò Ánh sẽ sống mãi trong lòng các bạn 12 D4 . Cám ơn cháu Trúc cùng gia đình đã chiêu đãi cô Xuyến cùng các anh chị em bạn bè một bửa cơm thật là nồng hậu .

 5. Hằng 12A3 nói:

       Dì Hằng hiện ở Chợ Lách- Bến Tre,dì còn đi dạy, cậu Trần Bình có cho dì hay ngày đám giỗ mẹ con nhưng dì không đi được.Nhìn con đi theo mấy cậu,dì trong những buổi họp mặt dì xúc động ứa nươc mắt,hai thế hệ khác nhau mà con có thấy gì vui khi đi chung như vậy,chắc có lẽ con muốn tìm một chút gì đó về mẹ của con trong lứa bạn của mẹ. Vây là chi em con thành đạt hết dì mừng chochị em con nhiều lắm. Ngoại qua Vĩnh long vậy con cũng gần ngoai rồi,không còn mẹ ngoại còn có tụi con,tội nghiệp ngoại tre già phải khóc măng non.Con cho dì số điện thoại dì sẽ điên cho con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác