Đại nhạc hội mừng SN Thu Nguyệt

Ngày đăng: 24/03/2013 10:47:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

Tối ngày 22/3, CLB Aerobic Mỹ Sang đã tổ chức đêm đại nhạc hội mừng sinh nhật cho Thu nguyệt (NK74), đến dự có đông đủ anh chị em các niên khóa từ 71 đến 81. Chương trình ca vũ nhạc kịch do vũ đoàn Aerobic Mỹ Sang trình diễn, các ca sĩ Sài gòn như Luật Cận, ca sỹ khách mời từ Hoa kỳ và các ca sĩ của Trung tâm văn hóa TP Vĩnh long. Theo đánh giá của các khán giả cựu HS trường Long Hồ thì đây là một SN hoành tráng nhất mà các em được dự từ tết đến nay , còn chủ nhà thì cho rằng nhờ chị em thương đến chúc mừng ca hát nhảy múa vui vẻ chứ Đại nhạc hội này không có kịch bản. Do vậy chị Thu Nguyệt cám ơn tất cả những người đến dự hôm đó.

Tin ảnh Trần Bình

Khai mạc buỗi lễ

 Tiết mục dâng đèn cho nữ thần

h3  kế đó dâng bánh

h4 Điệu múa của vũ đoàn  Aerobic Mỹ Sang

h5                              Thu Nguyệt

h6   Em ơi có bao nhiêu….

h7 sàn nhảy sôi động

h8 Danh ca Luật Cận  với kỷ lục 5 bản

h9 Được hoa hậu x bó tặng hoa

h10               Ca sĩ    

h11 Trần Bình tặng hoa Ca sĩ

h12 Vũ điệu thuồng luồng lên núi

h13 Với các ca sĩ Mỹ

 

h14

Có 2 bình luận về Đại nhạc hội mừng SN Thu Nguyệt

 1. MINH NGOC nói:

  Chu choa ơi..TN được ACE thương mến tổ chức 1 DNH quá ư là “vĩ đại” (hoành tráng),  để mừng SN làm MN phát ghen đấy nhé…Hy vọng năm tới, làm nữa, MN sẽ ráng bay về VL để nói CỎNGATULATIONS and HAPPY BIRTHDAY tới MN nhé…Good luck to you..I LOVE YOU..TN

 2. Thu Nguyệt nói:

  TN thành thật cám ơn nhóm bạn trong CLB Aerobic Mỹ Sang, đã tận tình dàn dựng bài “Happy Birthday”, đã hết lòng vui chơi văn nghệ với những giọng ca vàng, nhiều bài hát hay, khiêu vũ đôi, múa tập thể và chơi trò chơi vui.

   Cám ơn anh Lương Minh đã tận tình đưa nhiều hình ảnh đến với bạn bè gần xa.

  Cám ơn các bạn nhóm 79 đã dành thời gian đến chung vui cùng TN, đặc biệt bạn Trần Bình, Văn Việt đã giúp TN nhiều trong buổi tiệc và ca sĩ Luật Cận đã góp vui 5 bản nhạc, tuần tự cùng một lúc.

  Cám ơn các bạn trong nhóm yoga Lương Nguyệt Hồng, các chị em kết nghĩa và các em học sinh cũ của TN cũng đã đến dự và chung vui với TN.

  Chúc tất cả ACE luôn vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác