Chúc Mừng sinh nhật Thu Nguyệt

Ngày đăng: 23/03/2013 06:27:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (33)

Ngày 23/3 là sinh nhật của Hồ thị Thu Nguyệt lớp 12 (NK74). Thu Nguyệt là thành viên tích cực của  trang nhà tại Vĩnh Long, đóng góp nhiều tin bài như thơ, tin ảnh và hoạt động xã hội rất sôi nổi. Nhân sinh nhật chị , trang nhà xin chúc chị luôn vui khỏe trẻ trung, lúc nào cũng là hạt nhân của các cuộc vui chơi của các cựu học sinh.

                           TM tongphuochiep-vinhlong.com

                                          SOS

Đón xem tin:   Đại nhạc hội mừng SN Thu Nguyệt tai VL

Có 33 bình luận về Chúc Mừng sinh nhật Thu Nguyệt

 1. TRẦN BÌNH nói:

           Chúc mừng chị THU NGUYỆT có một ngày sinh nhật thật là vui vẽ bên gia đình ,bạn bè .

 2. NHA nói:

  Thân gởi Thu Nguyệt:

  Sinh Nhật Vui Vẻ!

 3. luật nói:

  Chúc mừng sinh nhật chúc chị có nhiều niềm vui hơn nữa trong cuộc sống

 4. Nguyễntuyết nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT  THU NGUYỆT  vui vẻ , tươi trẻ , mạnh khoẻ và ước gì thì sẽ được  như ý nhe . Bánh SN ngon và đẹp quá , rất nhiều hoa hồng tuyệt quá , còn có  hình con gì đó hở  , SOS và các bạn ơi , có ai gắn máy nghe hong , thông dịch coi nè !!! hi hi . NT SNow.

 5. Thiên Phượng 12c6 nk79 nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ THU NGUYỆT. KÍNH CHÚC CHỊ THẬT HẠNH PHÚC BÊN CẠNH NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ._ Chị có gương mặt nhẹ nhàng , nụ cười hiền dịu. Em học tập ở Chị : TÍNH KHIÊM TỐN,SỰ CHÂN THÀNH,VUI TÍNH,LÒNG VỊ THA. Ước mong tình cảm của chị em mình mãi bền chặt ,I LOVE YOU !

   

 6. Đức Phạm 80 nói:

  Thân chúc chị sinh nhật : VUI, KHỎE, TRẺ

 7. Phạm Đức Mạnh nói:

          Sáng 22/3, tôi điện thoại cho anh Lương Minh hẹn anh đi thăm một người thân làm báo bị bệnh. Anh nói anh đang ở Bến Tre, 15 giờ chiều sẽ lên tới Sài Gòn. Đúng hẹn, tôi và anh ghé nhà người bệnh và nói chuyện khá lâu. Sau đó cùng ra quán ngồi hàn huyên chuyện đời. Khoảng 19 giờ, một cuộc điện thoại kêu anh ngày mai về dự sinh nhật. Dù đang rất mệt, nắng và gió vẫn còn bám trên làn da phong trần suốt từ Bến Tre vừa lên, nhưng qua đàm thoại, tôi thấy anh hứa ngày mai sẽ về…,khiến tôi thật sự cảm phục và trân trọng  giá trị tình cảm của nhóm Tongphuochiep- vinhlong nâng niu, gìn giữ và dành cho nhau nói chung, và một người đầy trách nhiệm và cũng đầy tình cảm của anh Lương Minh nói riêng.

       Cuộc điện thoại nóng hổi gọi cho SOS của Thu Nguyệt thật sự làm tôi phát ghen, vì trong đời tôi chưa bao giờ có được niềm hạnh phúc và sự quan tâm nhiệt tình đến như vậy. Xem tấm hình TN đang chắp tay, mắt lim dim cầu nguyện, Phạm Đức Mạnh đoán TN đang tràn ngập cảm xúc và hạnh phúc:

         CHẮP TAY CẦU NGUYỆN ÔNG TRỜI

         CHO TÔI SỨC KHỎE, CẢ ĐỜI BÌNH YÊN

        CHO TÔI RỦNG RỈNH BẠC TIỀN

         CHO TÔI HẠNH PHÚC VỮNG BỀN TRĂM NĂM

   

        Với lời chúc này, Mạnh mong nhận được lộc bánh Sinh nhật của TN từ Bến Tre gửi lên.

   

   

 8. KiềuOanh nói:

  Thương chúc chị Thu Nguyệt luôn vui , trẻ , khỏe , đep  nhe .

 9. phuonglien d1 nói:

                   Happy bỉthday to you:Thu Nguyet      -I love you so much.heart

 10. Phong Tâm nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT THU NGUYỆT

  Vui – Khoẻ – Trẻ trung – Đạt mọi ý nguyện

   

 11. PhươngNga nói:

  Chuyến nầy tôi đến sau mọi người.   Chắc không còn một miếng bánh SN nào hết rồi.  Cho bỏ tội chậm trể.

  Nhưng bên nầy vẫn còn là ngày 23 tây.   Thương chúc bạn Thu Nguyệt lúc nào cũng vui vẻ, có dịp đi du lịch thật nhiều nơi.  Mong có ngày bạn qua bên nầy thăm tụi mình, anh NHA, chị XM, chị NT, anh HHg, anh HL, và dĩ nhiên là nhớ ghé mình.  Hỏi nhỏ nghe, chắc  là còn một miếng bánh cho PN?

 12. LienAnhA2NK79 nói:

                   Em chúc chi luôn vui vẻ như đêm Sinh nhật. Mong chi sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, hihi – Thân – Em LA.

 13. Thanh Trúc nói:

  Chúc mừng sinh nhật dì Thu Nguyệt, con chúc dì luôn vui, khỏe, hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

 14. PhiRom nói:

  Mừng sinh nhật Thu Nguyệt, chúc TN vui khỏe, hạnh phúc, đạt như ý nguyện, luôn có niềm vui trong cuộc sống.

 15. Phú Thạnh nói:

  Út Nguyệt ơi ! PT* rất tiếc vào giờ chót không đến kịp dự Lễ  Sinh Nhật vui vẽ và hoành tráng của Út vì anh có việc đột xuất  ….Xin lỗi muôn em nhé . Hiện giờ  anh đang ở xa…Anh xin chúc mừng Út được thêm MỘT TUỔI HẠNH PHÚC nỮA nha ! !!!!!!<PT*>.

 16. xuanmai bui nói:

   

  Mừng sinh nhật bạn.Chúc mọi điều như ý.

  XM cũng bị trễ như PN rồi.Lúc nào cũng nhớ đến cô bạn dễ thương.Anh bạn làm chung với XM  gởi lời thăm TN.

 17. Hải Đường nói:

  Hải Đường kính chúc cô thêm một tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới và luôn khỏe, trẻ, đẹp. Khi nào trở lại Sydney cô nhớ báo cho Hải Đường biết để HĐ đón cô về nhà chơi với mẹ. Nếu không lầm thì đã một năm rồi cô chưa trở lại Sydney

 18. Yên Dạ Thảo nói:

   

  Mến chúc chị Thu Nguyệt sinh nhật chan hòa niềm vui và ấm lòng!

  YDT

   

   

 19. Huỳnh Hương nói:

  Chúc mừng sinh nhật chị Thu Nguyệt. Vạn sự nhứ ý, mọi điều đắc chí nhe chị

 20. Thu Nguyệt nói:

  Thu Nguyệt cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc và rất ấm lòng khi đón nhận những tình cảm thân thương và những lời chúc tốt đẹp của quý anh chị em và cháu, trong ngày sinh nhật của mình. TN trân quý những gì mình có được hôm nay và xin cám ơn các anh NHA & Phong Tâm, chị Phi Rom, các bạn Trần Bình, Luật, Đức Phạm, Kiều Oanh, Phương Liên, Liên Anh, Yên Dạ Thảo, Huỳnh Hương và cháu Thanh Trúc.

  TN xin gởi đến anh chị em và cháu TT những lời chúc tốt đẹp nhất – sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

 21. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! TN cám ơn lời chúc của bạn. Con gì trên bánh sinh nhật của TN, nhìn qua chắc NT và các bạn đã biết rồi nhỉ! TN hổng dám nói ra đâu nhe!!! Hehehe…

 22. Thu Nguyệt nói:

  Chị TN cám ơn Thiên Phượng nhe! Em khen chị nhiều làm mũi chị càng phình ra rồi đi, bắt đền em nhí… hihihi… Thật ra, chị nghĩ không riêng một ai, mà mọi người ai cũng vậy thôi – luôn cố gắng hoàn thiện chính bản thân mình để làm hài lòng người xung quanh. Chị rất cảm động khi đọc 3 từ này của em “I love you” và hẳn nhiên chị em mình đều cùng ước mong cho tình cảm của chúng mình bền chặt mãi. Hãy luôn là cô bé dí dỏm dễ thương nha em.

 23. Thu Nguyệt nói:

  Anh Phạm Đức Mạnh! Cám ơn anh đã thay lời muốn nói của TN -Cám ơn- đến anh Lương Minh. Cám ơn anh đã tặng TN lời chúc đầy đủ ý nghĩa và xin gởi anh một dĩa bánh sinh nhật thật ngon.

 24. Thu Nguyệt nói:

  Phương Nga ơi! Chậm chậm thôi, coi chừng vấp té. TN vẫn nhớ và để dành cho PN một miếng bánh sinh nhật to to đây. Phần này có cả cho bé Phương Duyên nữa đó PN nhé!

  Du lịch đi Mỹ chỉ còn trong dự tính và mơ ước của TN. Nếu có dịp, TN sẽ đến thăm các anh và các bạn. Chúc bạn và gia đình vui khỏe, hạnh phúc.

 25. Thu Nguyệt nói:

  Út Nguyệt cũng rất tiếc,  tiệc sinh nhật của Út không có mặt của anh và anh Bửu Trân. Cám ơn anh, dù bận việc cũng nhớ chúc mừng sinh nhật của em. Chúc anh vui khỏe.

 26. Thu Nguyệt nói:

  Xuân Mai bạn, TN cám ơn lời chúc sinh nhật của bạn. Rất tiếc, thời gian XM về ở Vĩnh Long không nhiều, chúng mình lại ít có dịp gặp nhau, nhưng vẫn luôn nhớ đến bạn. Cho TN chuyển lời cám ơn và lời hỏi thăm đến bạn N. Mến chúc XM luôn tươi trẻ.

 27. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn Hải Đường nhiều. Cô TN cùng nguyện cho lời chúc của HĐ sẽ đến với cô. Khi nào có dịp trở lại Sydney, nhất định cô TN sẽ đến nhà HĐ chơi và gặp chị Lưu Phương. HĐ luôn xinh đẹp, dễ thương và thành đạt nhé!

 28. Thu Nguyệt nói:

  BS Phương Liên ơi! Sinh nhật của PL và TN cùng trong tháng 3, ngày gần nhau nữa. Mình cũng rất ái mộ PL. Cám ơn tình cảm “I love you so much” của PL nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp, trẻ trung.

 29. Hoàng Hưng nói:

        Chúc Thu Nguyệt có một sinh nhật thật vui vẻ, chúc hơi muộn đừng giận nhe.

 30. MINH NGOC nói:

  ..Dear TN, Cho MN xin lỗi TN nhiều nhiều nhe.., vì nhũng dòng Chúc Mừng muộn màng này..Tuy nhiên English có câu :Better late than never= Muộn còn hơn ko…Số là gần đến ngày SN của TN, cái Laptop của mình bị hư-out of service-nên đành bó tay luôn, chỉ có thể gổi SMS qua mobile phone thôi..Nay đã sửa xong, MN xin tham gia với các bạn bên VL và US hay Canada, Úc châu…gổi đến TN những lời chúc Tốt đẹp nhất, sức khoẻ dồi dào để tiếp tục hăng say phục vụ công tác xã hội và nối kết tình thân hữu Đồng Môn TPH-VL…Hẹn ngày gặp lại TN ở Sydney ko xa !!!Nhìn hình TN đứng chấp tay pray..có thinking about me ko đó ??MN…

 31. Nguyễn Văn Lần nói:

  Lại có thêm 1 người đi trễ nữa đây ! Chúc mừng sinh nhật Thu Nguyệt. Chúc bạn sức khỏe, trẻ đẹp mãi mãi !

 32. Thu Nguyệt nói:

  Anh Hoàng Hưng và Cả Lần ơi! Dù  hai anh chúc mừng sinh nhật TN muộn nhưng không sao, rất quý ạ! Em út đâu dám giận anh. TN cám ơn nhiều và chúc hai anh luôn vui khỏe.

 33. Thu Nguyệt nói:

  “Muộn còn hơn không” mà bạn Minh Ngọc. Vả lại, TN cũng đã nhận lời chúc của bạn trên mobile phone rồi. Cám ơn bạn nhiều nhe! Hẹn gặp lại bạn ở Sydney nếu có dịp. Có thể trong suy nghĩ khi cầu nguyện của TN, có bạn đó, MN ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác