Cafe Rain Music

Ngày đăng: 15/03/2013 09:07:23 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 

Sài Gòn bây giờ quán cà phê ra như nấm, nhắm mục đích chỉ phục vụ những người ở gần chung quanh. Cafe Rain Music ở Tô Hiến Thành cũng chỉ mong phục vụ giới sinh viên trường Đại học bách Khoa và những người ở xa thích khám phá quán lạ. Quán có vị trí khá kín đáo, hợp với người suy tư thích yên tỉnh, an toàn chỗ gửi xe. Quán  nhận tổ chức họp nhóm và sinh nhật cho các bạn sinh viên và học sinh, có chỗ nghĩ trưa cho các bạn. Vào các buổi cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật có chương trình giao lưu nhạc acountic theo từng chủ đề khác nhau. Đặc biệt, trong tháng 3 này, Cafe Rain Music giảm giá 10% cho tất cả các hóa đơn.

Tin ảnh LM

     Chỗ ngồi ăn sáng và trưa rất hấp dẫn

                    Chỗ ngồi trước quán

 Nếu bạn đi ngang khu vực ĐHBK mà thấy muốn vô quán là do chú mèo này ngoắt vô

                Ngồi nghe nhạc ngoài trời

               Cuối tuần có văn nghệ, giá phụ thu không đáng kể

 Mặc cho kim đồng hồ xoay, bạn ngồi bao lâu cũng được. Vào đây hãy quên đi thời gian

 

 

 

 

 

 

Có 5 bình luận về Cafe Rain Music

 1. Phi Rom nói:

  Quán này bên cạnh nhà chị Lưu Phương,tôi có ghé một lần, cà phê uống được, giá khá mềm phù hợp với SV. Tôi là cựu SV nên cũng thích. Tiếc là chương trình ca nhạc bắt đầu về đêm, nên tôi không tham gia được, tiếc thật.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Giá mềm thì uống được, vì ở dưới tui cà phê đá 5000 đ/ly. Nếu có  chênh lệch chút đỉnh thì có PR và LM lo.

  • Phi Rom nói:

   Cả Lần ơi! tiền nào của nấy, có khi nào bạn thưởng thức caphe làm bằng bắp ran cháy khét hong vậy? nhưng mà bạn đâu có ghiền caphe nên chỉ thấy thơm thơm là được chứ gì.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Ở Quê Hương mình sao mà có nhiều quán cà phê mọc lên như nấm ,  mà tên nào nghe qua cũng thấy lạ , lãng mạng và hấp dẫn hết , uống càphê thứ thiệt hay giả làm sao mà biết được , lâu ngày coi chừng bao tử nó kêu ….làm ơn trả lại cái bao tử ban đầu cho tui ….Cái quán trang trí quá đẹp ! đúng là Romantic !!! Rain Music !!! uống để quên đời và quên người hay càng nhớ đây hởi ông anh LM (SOS) và ĐKP…và…anh cả….. Rom nưã… !!!??? NTS*

 4. Nguyễn Quốc nói:

  Mình đang học cao học ở Bách Khoa, sẽ ghé vô quán để tìm chỗ nghỉ trưa và thư giãn, học căng thẳng và mệt suốt cả 2 ngày cuối tuần! Phù..phù

  Giá mềm, máy lạnh phà phà, nằm nghỉ cũng được, hehe

  Các mem ghé thử xem: RAIN MUSiC nhé – hẻm 525 Tô Hiến Thành

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác