Phong Tâm chúc Tết

Ngày đăng: 8/02/2013 10:48:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (15)

 Trong những ngày cuối năm đầy chán nản dù bịnh không vật ngả được nhưng cũng tàn phá đi ít nhiều hứng thú để đón tết Nguyên Đán thì tình thương của tất cả bạn bè thân thiết trong đại gia đình TPH/VL. an ủi chăm sóc bằng nhiều hình thức như liều thuốc thần giúp Phong Tâm vui và sống ấm áp trong gió xuân về.

   Cuối năm Nhâm Thìn, chớm xuân Quý Tỵ cũng từ trang web nầy PT nhận được nhiều điều hên, trước tiên là anh chị em quan tâm thăm hỏi và gợi ý cho những bài thuốc trị bịnh gần gũi thiết thực. Kế đến, tôi gặp lại những người bạn xưa trong nhóm Mai Vàng gần 40 năm không biết tin tức dù họ vẫn sống ở Sài Gòn, có người đi học ở nước ngoài vẫn trở về việc đến nghỉ hưu (Ngân Liên),một người là HV Hội Nhà Văn TP HCM. làm việc tại Cung Văn hóa Lao động Tp.HCM ( Cúc Vàng ) và em Mai ( Thoại Mi ) có gia đình định cư ở Thụy Sĩ thường về VN. Nếu không có trang này có lẽ tôi không có dịp hên sớm gặp lại.

    Niềm vui mới đây là điều bấy ngờ: Yên Dạ Thảo đã tặng tranh thơ và Hương Nam diễn ngâm bài thơ Chợ Xuân gởi tặng, đúng như LM nói lần đầu tiên thơ PT được Hương Nam diễn ngâm trên trang nầy, PT xin chân thành cám ơn bạn Yên Dạ Thảo và Hương Nam Và cám ơn tất cả các bạn trang nhà TPH/VL. Nhân dịp Xuân về thân chúc các bạn cùng gia quyến nhiều sức khỏe – An Khang Thịnh Vượng

 Phong Tâm                        

 

Có 15 bình luận về Phong Tâm chúc Tết

 1. phamthicucvang nói:

  Anh Phong Tâm ơi!

  Chị em tụi em cũng rất vui khi tìm được thi trưởng của Mai Vàng xưa.
  Em cũng bỏ làm thơ từ lâu lắm rồi, mới tham gia lại từ 2003 (vậy mà cũng 10 năm). Giờ gặp laị anh, tự nhiên nhớ thời tuổi trẻ của mình quá. Mong sẽ được học hỏi thêm phong cách thơ, nhất là lục bát của anh.
  Năm mới chúc anh nhiều sức khỏe.

  phamthicucvang

 2. Phong Tâm nói:

  Phamthicucvang ( Thục Túy ) xưa, cám ơn em giữ nguyên tình cảm Mai vàng thời trẻ. Hiện nay đôi khi anh vẫn cần phải học lại ở em cả NL và Mai, đàn em vượt lên trước là phước của đàn anh đó, Cúc Vàng ơi. Anh đọc một mạch hết tập thơ Lục Bát Cúc Vàng của em, hầu hết bài đều có sức hút, với phong cách rất riêng và hiện đại mà loại thơ truyền thống nầy rất cần thiết điều đó, ra tết có dịp anh sẽ bàn sâu hơn. Hôm nay có lẽ bịnh bắt đầu ( nhường Tùng ) cho ăn tết. Chuyển lời anh thăm gia đinh NL và Mai, chúc tất cả ăn tết vui vẻ.

  Phong Tâm

 3. Phú Thạnh nói:

  Anh PT mến ! Rất hân hạnh được biết anh qua Trang nhà TPH-VL. Trông anh rất phong độ và tui rất ngưỡng mộ tài làm thơ của anh. Anh cố gắng chăm lo sức khỏe nhé!  Anh PT ơi! Bây giờ chỉ còn có 1 giờ nữa là qua Năm  Mới rồi ,tui   xin chúc anh và cả gia đình TPH-VL luôn vui khỏe thành đạt và vạn sự như ý ..

   

 4. Phong Tâm nói:

  Ô, rất bất ngờ đầy cảm kích trong giờ phút giao chuyển của đất trời, được Phú Thạnh thăm hỏi và chúc những lời tốt đẹp. PT và thay lời gia đình TPH/VL thành thật cảm ơn anh,chúc anh và gia đình năm mới An khang thịnh vượng,riêng anh sáng tác dồi dào. Thân Kính. ( PT )

 5. Yên Dạ Thảo nói:

   

   

  Vì cận Tết nên YDT  vội vàng tìm tranh cho hợp với bài thơ Chợ Xuân để kịp gởi cho anh Minh post trong ngày Tết. Tranh không được đẹp vì làm vào buổi tối nhưng thấy huynh vui với món quà Tết này cũng làm cho YDT ấm lòng.

  YDT có chuyển lời cám ơn và chúc Tết của anh đến Hương Nam! YDT mến chúc anh và gia đình năm mới được an khang và nhiều sức khỏe.

  Mến,

  Yên Dạ Thảo

   

  • Phong Tâm nói:

   Rất hân hạnh được cám ơn Yên Dạ Thảo và nghệ sĩ diễn ngâm Hương Nam.

   PT nhận tranh thơ và giọng diễn ngâm bằng tất cả lòng mình.Quý mến, (PT)

 6. NHA nói:

  Rất vui khi thấy PT chúc Tết PT!

  Cho gọn nhẹ, NHA tôi xin chúc 2(PT) đưỡc dồi dào sức khoẻ! Một khi có sức khoẻ thì mọi sự tốt sẽ theo sau!smiley

 7. Nguyễntuyết nói:

  NT chúc anh PT và gia đình được dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới 2013 , con rắn hên số 8, 8888, rồi 88888888……… đến vô tận và vô cực nhe !!!

   

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh PT nhớ giữ ấm cho cơ thể nhé ! Chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy bên người thân.

  • Phong Tâm nói:

   Đọc nhiều tin bài của Văn Lần từ trước tết  tới sáng mùng 1 Quý Tỵ mà không tham gia được vì sức khỏe chỉ cho phép viết vài phản hồi không thể không viết nên đành chịu. Nay tạm đỡ, cố gắng đáp lại những tấm lòng đầy quý mến ( một phần thôi ).Chúc Văn Lần đủ sức tiếp rượu bạn bè, các cháu vui gia đình hạnh phúc.( Người bạn già )

 9. TRẦN BÌNH nói:

             Chúc mừng năm mới anh Phong Tâm .Chúc anh MẠNH KHỎE SỐNG LÂU -LÀM THÊM NHIỀU BÀI THƠ HAY -GỪNG CÀNG GIÀ CÀNG CAY .

  • Phong Tâm nói:

   Nhân đầu Xuân Quý Tỵ chúc Trần Bình cùng với gia đình sức khỏe dồi dào,may mắn vào nhà bước ra gặp may mắn, thu hái tài lộc quanh năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác