Mai Xuân hội kiến với các thành viên trang nhà

Ngày đăng: 14/02/2013 11:55:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày mùng 5 tết, nhân chuyến về thăm gia định tại Vĩnh Long, chị Dương Thị Mai Xuân 12 (NK78) đã hội kiến với các thành viên trang nhà tại quán cà phê Mon đường Hưng đạo Vương nối dài. Các thành viên trang nhà gồm Thu Nguyệt, Trần Bình,  vợ chồng Ngọc Thanh, Văn Thành, Bích Liên, Hồng Nga, Hồng Oanh đã gặp gỡ hai chị em Mai Xuân.  Tại đây, Mai Xuân chia sẻ với các bạn việc làm ăn của mình tại Hàn Quốc. hàng tuần hoặc hơn tuần, MX  đều đi về Việt nam để bổ hàng, trong đó những loại rau Việt nam để bán thức ăn Việt cho người Việt tại tỉnh Ansan, gần kề thủ đô Seoul, nơi có gần trăm ngàn công nhân và cô dâu Việt Nam sống tại đây.

Ngày mùng 6, mai Xuân về TPHCM để chuẩn bị sang Hàn Quốc tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Tin ảnh Thu Nguyệt

H1   Mai Xuân và các bạn tại Vĩnh long

 

h2  Chị nào thích mua bán, theo em

           Mai xuân và Thu Nguyệt

h4

 

Có 10 bình luận về Mai Xuân hội kiến với các thành viên trang nhà

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin chào Trần Bình, Thu Nguyệt, Mai Xuân và các bạn trang nhà. Chúc các bạn ăn Tết vui vẻ, giữ gìn sức khỏe, làm ăn phát tài. Năm mới, hẹn sẽ gặp nhau nhiều hơn !

 2. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

   Lần đầu tiên gặp mặt bạn Mai Xuân thật là vui , một người phụ nữ Việt nam thành đạt trên xứ sở Kim chi . Xin chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe -buôn may bán đắt nơi xứ người .

 3. TRẦN BÌNH nói:

          Một buổi họp mặt thật là vui vẽ nhân ngày đầu Xuân .Chúc bạn Mai Xuân nhiều sức khỏe-thành công trong công việc kinh doanh mua bán nơi xứ sở Hàn quốc

 4. PhiRom nói:

  Chúc mừng Mai Xuân, một người bạn lẽ loi ở Hàn Quốc, một phụ nữ rất giỏi gian, chiu khó,  nay hội ngộ vui chơi cùng các bạn Vĩnh Long vui nghe, năm mới chúc mừng Mai Xuân, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, phát tài nhiều nha…

 5. KiềuOanh nói:

  Mai Xuân ơi , Tiếc ghê, Hôm Mồng 5 Chi Thu Nguyệt có phone cho KO, nhưng lúc ấy KO đang ở Cần Thơ nên không có dịp gặp được Mai Xuân . Hẹn dịp khác gặp lại Mai Xuân nhe . KO sẽ có rất nhiều chuyện để nói với Mai Xuân đó, vì KO có nhiều bạn thuộc NK 78 .Chúc bạn luôn thành công nơi xứ người .

 6. PhươngNga nói:

  Chúc Mai Xuân một năm mới gặt hái thêm nhiều thành công nơi xứ người, và lúc nào cũng tươi trẻ!

 7. Cám on chị TN và anh LM đã cho MX có dịp được hội ngộ các bạn ở Trang nhà , MX cảm thấy ấm áp vô cùng, hy vọng sẽ được tái ngộ các bạn ở một ngày gần nhất , MX chúc Trang TPH-VL ngày có Thêm nhiều thành viên hơn nữa để những CHS chúng ta có một sân chơi sau những lúc làm việc căng thẳng và mệt mỏi . Cũng nhân dịp năm mới MX chúc tất cả các anh chị và bạn bè cùng toàn thể gia đình An khang thịnh vượng hạnh phúc tràn đầy. 

   

 8. Nguyễntuyết nói:

  Tết năm nay Mai Xuân có ngày vui tết với các bạn , vui quá , chúc Mai Xuân sức khoẻ dồi dào và làm ăn phát đạt trong năm mới

 9. Toi Vang dat Lai Sydney NSW Australia nói:

  Muon tim Co giao Tran ngoc Dung day truong Tong phuoc Hiep Vinhlong. Rat muon biet tin

 10. TRẦN BÌNH nói:

            Xin hỏi anh hay chị tìm cô Dung dạy môn gì? CÓ RẤT NHIỀU CÔ TÊN DUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác