LÀM TỪ THIỆN NGÀY CUỐI NĂM .

Ngày đăng: 9/02/2013 07:25:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

              Ngày 29 tháng chạp, ngày cuối cùng của năm Nhâm Thìn trong khi nhà nhà đang chuẩn bị đón rước ông bà thì bạn Ông đại Hùng một cựu học sinh của lớp 12C1 NK79 điện thoại báo cho Bình hay là ở khu nhà trọ Năm Bì ở ấp Tân Vĩnh thuộc xã Trường An-TP Vĩnh long  có một gia đình dân nhập cư làm thuê làm mướn không có điều kiện ăn Tết .

         Được biết đây là gia đình 5 người của em Kim Lương một người dân tộc Khơ me ở Trà Vinh lên tạm trú ở nhà trọ nầy để đi làm mướn . Đây là trường hợp mà ông Lê phúc Thanh hội từ thiện xã Trường An từng đề cập với Bình sau Tết sẽ tìm hướng giải quyết vì là dân nhập cư . Vì là ngày cuối năm nên chỉ có Bình và Ông đại Hùng đến trao quà Tết cho hoàn cảnh khó khăn nầy .Gia đình em Kim Lương đã xúc động cám ơn hai bạn .

         Tin ảnh :   Trần Bình 

h1 gia đình em Kim Lương nhận quà ,

h2 Ông đại Hùng trao quà ,

h3 Trần Bình trao quà

Có 8 bình luận về LÀM TỪ THIỆN NGÀY CUỐI NĂM .

 1. BẠCH LỘ nói:

  Trong thời khắc nhà nhà lo cúng rước Ông Bà mà 2 bạn cũng tranh thủ san sẻ “hương xuân “cho một hoàn cảnh khó khăn, thật đáng trân trọng!

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hoan hô nghĩa cử cao đẹp của 2 bạn : Đại Hùng và Trần Bình. Có dịp gặp sẽ mời 2 bạn mỗi bạn 1 ly A-ma-công ! Giúp gia đình nghèo có điều kiện vui Tết thì không gì ý nghĩa bằng !

  • TRẦN BÌNH nói:

             Anh Cả ơi ! AMA KÔNG uống 3 ly mới công hiệu lận . Mặc dù bận bịu ngày cuối năm nhưng khi hay tin người dân mình mà không có điều kiện ăn tết là mình chịu không nổi nên nói với Hùng là chờ một chút mình tới ngay .Trao quà xong trên đường về trong lòng rất là vui .

 3. Hằng 12a3NK79 nói:

  Ngày 29 tết mọi người chuẩn bị rước ông bà mà hai bạn tranh thủ đem đến “một chút yêu thương” cho bốn mẹ con gia đình ấy, thật làm cho tôi cảm động vô cùng thật “miếng khi đói bằng một gói khi no. Của tuy tơ tóc nghĩa so nghìn trùng”

 4. TRẦN BÌNH nói:

  Cám ơn hai bạn Bạch Lộ và Hằng đã có những phản hồi chia sẽ với mình nhân ngày đầu Xuân . Năm mới Bình xin chúc hai bạn cùng gia đình mạnh khỏe -gặp nhiều may mắn- vạn sự như ý .

 5. Mỹ Hà .USA nói:

                   Bận bịu ngày tết rồi sau đó đi làm liên tục không có vào trang nhà xem tin tức .Nay vào xem thấy các anh chị làm việc quá hăng say quên cả ngày nghĩ Tết .Đến giờ phút đón rước ông bà mà còn đi chia sẽ quà Tết cho người nghèo thì việc làm của hai anh thật là quý hóa . Một điểm 10 cho nhóm từ thiện ngày đầu Xuân .

 6. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

             Ngày Mùng 9 tháng giêng nhóm từ thiện TPH-VL sẽ TẶNG QUÀ ĐẦU XUÂN cho những hoàn cảnh khó khăn ở P2 và  xã Trường An của TP Vĩnh long . Thân mời thầy cô và các bạn tham gia .

 7. Pham Trinh nói:

  Rất ngưỡng mộ các anh Trần Bình và Đại Hùng.

  Giá mà bệnh nhân và thân nhân ở bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cũng được giúp đỡ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác