Học trò cũ thăm thầy Phạm Cường ngày tết

Ngày đăng: 6/02/2013 12:39:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Nhân dịp Xuân về, tết đến Trần Bình nhận nhiệm vụ của một người bạn phương xa cùng lớp mang quà đến tặng thầy Phạm Cường cựu giáo viên giảng dạy bộ môn địa lý của NK79 .

 Sáng ngày 26 tháng chạp Trần Bình đã mời thầy Cường , thầy Hiếu, thầy Thới, cô Xuyến đến quán cà phê Lợi trong  khuôn viên sân vận động Vĩnh long uống cà phê . Qúy thầy cô gặp lại nhau trò chuyện và hỏi thăm bệnh tình của cô Phượng vợ thầy Hiếu sau khi đã vô hóa chất lần thứ nhất . 

                         Thầy cô và Trần Bình

 Tại đây, Trần Bình cũng nhờ thầy Hiếu trao cho thầy Cường 100 USD là phần quà của một học trò cũ phương xa ( lớp Bình ) tặng thầy ăn Tết .Thầy Cường đã nhờ Bình chuyển lời cám ơn tới người bạn nầy .Được biết thầy Cường năm nay đã 64 tuổi ,sống độc thân mang trong người rất nhiều chứng bệnh tuy nhiên thầy cũng tham gia nhóm từ thiện TPH-VL tặng quà cho bà con nghèo ở nhiều nơi .
           Tin ảnh : Trần Bình 

 

Có 2 bình luận về Học trò cũ thăm thầy Phạm Cường ngày tết

  1. huynhhuutri nói:

    Nhờ Trần Bình,cho HHTrí được thăm ké thầy P Cường cùng thăm cô Xuyến,Thầy Hiếu và thầy Thới.Chúc các bạn đón Tết vui vẻ.

  2. Pham Cuong nói:

    Cam on huynh Huynh , Cac Ban dong nghiep,trang nha79 va em cuu HS o troi Tay.Nam moi Quy Ty chuc cac ban An Khang-Thinh Vuong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác