GIÚP ĐỠ NGƯỜI DÂN NGHÈO XÃ TÂN HỘI-TPVL ĂN TẾT

Ngày đăng: 3/02/2013 05:12:02 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

          Sáng ngày 1/2/2013 sau khi phát quà Tết cho bà con nghèo ở xã Tân Hòa , cô Nguyễn thị Xuyến và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến xã Tân Hội (Bến phà Mỹ Thuận cũ) thuộc TP Vĩnh long để phát quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn của địa phương .

      Đoàn từ thiện đã được anh Đỗ Tiệp phó chủ tịch xã tiếp đón và cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn của địa phương mà giúp đỡ .Trước khi trao quà cho bà con Trần Bình cũng đã triển khai cho địa phương và bà con biết thêm sự giúp đỡ chửa bệnh miễn phí 2 căn bệnh tâm thần và da liễu cùng với mổ mắt nhân đạo cho bà con nghèo mà nhóm từ thiện TPH-VL phát động . Nhiều bà con hay tin rất vui mừng và hỏi thăm .Qua tết Trần Bình sẽ trở lại phối hợp với hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của địa phương xúc tiến giúp đỡ cho bà con .

        Tin ảnh : Trần Bình 

h1 chụp ảnh lưu niệm.

h2 địa phương cám ơn nhóm từ thiện,

h3 bên trong hội trường xã Tân Hội,

h4 cô Xuyến trao quà ,

h5 Thiên Phượng trao quà,

h6

Có 1 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI DÂN NGHÈO XÃ TÂN HỘI-TPVL ĂN TẾT

  1. TRẦN BÌNH nói:

               Ngày 24 tháng chạp các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ đến tiệm áo cưới Khánh Hà cùng với bạn Hà Ruồi phát quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn nhập cư ở các Phường 1,4,5,9 ở TP Vĩnh long vào lúc 8g30 phút .

              Ngày 25 tháng chạp các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở nhập cư ở Phường 2,3,8, Tân Hòa,Tân Hội… tại UBND Phường 3-TP VL lúc 9g sáng . Thân mời thầy cô và các bạn tham dự .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác