Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Văn Vui

Ngày đăng: 15/02/2013 08:28:31 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

 

Ngày 15/2 là sinh nhật anh Nguyễn văn Vui, 12B2 (NK71). Anh Vui là chủ nhà thuốc Hằng tại đường 30 tháng 4, P.1, TP.Vĩnh Long. Hiện nay con gái anh là dược sĩ đã phụ anh trông coi hiệu thuốc này. Nhân sinh nhật anh, trang tongphuochiep-vinhlong.com chúc anh lúc nào cũng khỏe mạnh, không phải dùng thuốc, phát tài không phải mong nhiều người bệnh mà là có nhiều người tín nhiệm hơn.

     Lương Minh

Có 6 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Văn Vui

 1. Hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng sinh nhật bạn Vui, tôi không học chung lớp với bạn, nhưng nhìn ảnh của bạn, tôi nhận ra bạn.

 2. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Mừng sinh nhật bạn Vui, Chúc bạn SN cộng cùng năm mới vui khỏe, vạn sự như ý.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật Nguyễn Văn Vui. Chúc bạn cõng thêm 1 tuổi, nhiều sức khỏe, phát tài. Hỏi nhỏ : ” Chủ hiệu thuốc, chắc uống rượu không khi nào xỉn phải không ? ”

 4. KiềuOanh nói:

  Chúc mừng Sinh nhật anh Nguyễn văn Vui, Dù KO chưa được biết anh Vui là cựu HS NK  71, nhưng nhìn thấy hình của anh KO biết trước kia KO đã từng “tín nhiệm” ông chủ tiệm thuốc tây ở Chợ Vĩnh Long. Chúc anh luôn mạnh khỏe, nhiều may mắn trong năm mới và ngày càng  được nhiều tin nhiệm của khách hàng . 

 5. Hồng-minh Kim nói:

  Sinh nhật vui vẽ

 6. Nguyễn Văn Vui nói:

  Thật là cảm động – thật là vui vẻ và hạnh phúc biết được các bạn nhớ đến ngày sinh nhật của “mõa” là quí lắm đấy. Thành thật cảm ơn các bạn rất nhiều và mong rằng tất cả các thành viên trong lớp 12B2 nói riêng và các bạn cùng trường Tống Phước Hiệp nói chung luôn luôn mạnh khỏe.

  Chúc toàn thể chúng ta luôn đoàn kết và vui vẻ nhé!

  Nguyễn Văn Vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác