ẤM ÁP NGÀY XUÂN

Ngày đăng: 13/02/2013 09:23:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

        Mấy ngày Tết, các con mỗi đứa có hoàn cảnh riêng, nên tui ở nhà vui một mình. Từ hơn 10 ngày nay, vui với bạn bè là chính.

        Ngày 28 tháng Chạp, Xuân Liên từ Vĩnh Long về cúng rước ông bà, ngày mồng một Xuân Liên, Xuân Lan và Xuân Thanh về mừng tuổi ba. Xuân Long và Xuân Diệu thì có việc riêng không về được, năm nào cũng thế, ngày mồng tám tháng giêng là ngày Tết của riêng gia đình tui.

        Biết ngồi nhà một mình bên máy tính, nên tối nay, lúc 19 giờ, hai đứa con gái ngang hông ( nhưng đẹp nhất trường ) ở trường cũ đến thăm thầy.

        Qua trò chuyện, thăm hỏi, động viên các con, động viên nhiều nhất là hai đứa cố gắng tìm cho được một nửa của mình, vì cả 2 đều ở tuổi “băm”. Vì mình biết con gái chỉ một thời, sợ tụi nó bỏ qua tuổi xuân, phí cả một đời!  Tới phiên tụi nó chất vấn lại : “ Sao bố không tìm lại một nửa của mình !”. Cả Lần tắt đài.

                                                    20 giờ ngày mồng bốn tháng giêng.

                                                               NGUYỄN VĂN LẦN

   Võ thị Bé Bảy- Cả Lần – Xuân Hồng

Có 4 bình luận về ẤM ÁP NGÀY XUÂN

 1. Huỳnh Quang nói:

  Anh Cả Lần còn được vui với 2 cô học trò cũ..Riêng em chỉ lũi thũi…với 1 cô con gái nhỏ..sáng sớm hôm nay em rủ nó đi chợ mua đồ ăn ( hết đồ ăn ngày tết rồi)..em nói mua đồ ăn về ăn cho vui, mua hoa về chưng nữa vì hôm nay là ngày VALENTINE, anh Cả ơi!!!! con em trả lời  HÔM NAY LÀ NGÀY NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN  chứ Valentine gì!!! tủi thân quá anh ạ.

 2. Một Lúa nói:

  Chào anh Lần và hai cô giáo,

  Bình chọn bức ảnh trên, đẹp nhất trong năm, ngoài năm, cả năm.

 3. Hoàng Hưng nói:

  Học trò Nam đâu, không mang rượu đến Tết thầy?

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn anh Quang và anh bạn già Một Lúa đã chia sẻ. Chúc 2 anh hưởng 1 cái Tết cổ truyền vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúc  mừng ngày Valentine ấm áp bên người thân !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác