VÕ TRỌNG NHÂN DU LỊCH DÃ NGOẠI CÙNG CÁC BẠN .

Ngày đăng: 7/01/2013 11:13:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

       Sáng chúa nhật 6/1/2013 , vợ chồng Trọng Nhân cùng các bạn Tố Nga, Mỹ Phương, Kim Ngọc,Triều,Hùng,Thanh Hải,Thành, Luật cân, vợ chồng Hồng Lộc,vợ chồng Ngọc Thanh, vợ chồng Trần Bình (12C3) và Thiên Phượng (12C6) là bạn lối xóm từ nhỏ của Trọng Nhân cùng nhau xuống tàu du lịch sang vườn trái cây Tám Lộc ở cù lao An Bình du lịch dã ngoại, tìm lại ký ức của tuổi học trò ngày xưa .

        Các bạn xuống tàu du lịch ngược dòng Cổ Chiên tham quan các bè cá điêu hồng ven sông và ghé vào tham quan vườn trái cây Tám Lộc nổi tiếng chuyên trồng mận An Phước . Các bạn đã vào vườn mận hái trái, vui đùa thỏa thích tìm lại những ký ức của tuổi học trò trên 30 năm về trước. Tại đây, các bạn nữ nằm võng nghĩ ngơi, các bạn nam thì bắt cặp đánh bài ăn vé số ủng hộ cho bạn Hùng (sáng nay Luật cận báo cáo đã trúng số giải tám đài Kiên Giang).Sau đó được nhà vườn đãi các món ăn đặc sản địa phương như cá tai tượng chiên xù cuốn bánh tráng, cháo gà nòi trộn gỏi chuối cây …. Các bạn đã ăn uống cười nói vui vẽ ôn lại kỷ niệm xưa dưới mái trường thân yêu . Luật cận, Thành, Kim Ngọc, Mỹ Phương đã phục vụ văn nghệ giúp vui. Trọng Nhân cũng đóng góp một bài và phát biểu : Chuyến về Việt Nam lần này là một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời của Trọng Nhân và hẹn tái ngộ các bạn trong chuyến về Việt Nam lần sau . Được biết bạn Trọng Nhân sẽ rời Việt Nam vào ngày 18/1/2013 .

        Tin ảnh :    Trần Bình .

 

trên tàu du lịch,

 

h2      trước vườn trái cây 8 Lộc

 ,h3 Các bạn vẫn đùa nghịch như ngày nào,

  h4 anh cho em trái mận quê anh,

  h5 Toàn thể các bạn,

  h6 Trọng Nhân và cá tây tượng chiên xù,

  h7 Luật cận nâng ly hát tặng Trọng Nhân,

  h8 các bạn nam 12C3 nk79

 

Có 2 bình luận về VÕ TRỌNG NHÂN DU LỊCH DÃ NGOẠI CÙNG CÁC BẠN .

  1. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

            Cám ơn các bạn 12C3! Buổi đi chơi ở An Bình hôm nay rất vui, rất chân tình Thiên Phượng 12C6 rất cám ơn và trân trọng tình cảm của các bạn đã dành cho Thiên Phượng .Chúc các bạn luôn vui vẽ và hạnh phúc .Thiên Phượng rất yêu quý các bạn 12C3. Cám ơn vợ chồng anh Trọng Nhân .

  2. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

         Một chuyến đi du lịch dã ngoại thật là thú vị và nhiều cảm xúc gợi lại biết bao kỷ niệm tuổi học trò . Cám ơn tất cả các bạn đã cho mình cảm xúc đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác