Thư đi tin lại: Niềm vui được quà

Ngày đăng: 10/01/2013 05:15:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 10/1, Trang nhà vừa nhận được thư của NS Nguyễn Bách, anh cho biết hiện nay đang cần tài liệu (có thể bằng tiếng Việt, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga) có liên quan đến Âm nhạc hợp xướng (tôn giáo lẫn thế tục, secular) tại miền Nam Việt Nam trước 1975 để tham khảo cho luận án tiến sĩ âm nhạc của mình. Đây là lần đầu tiên 1 đề tài như vậy được chấp nhận cho thực hiện tại VN với quy mô là một luận án tiến sĩ khoa học. Do tình hình đất nước và tính nhạy cảm của vấn đề, và sợ có nội dung bị trùng lặp với những nghiên cứu đã và đang có ở các nơi ngoài VN, anh rất mong có được thêm tư liệu nghiên cứu. Nếu Qúy vị và Các Bạn có được hoặc biết ở đâu có xin cho mượn hoặc chỉ giúp. Xin hết lòng ghi công.

@ Ngày 10/1, Nguyễn Tuyết ( NT) nhận được 2 trái lưụ từ chùm lưụ cuả anh Một Lúa trồng lớn lên nhanh như thổi. Anh Một Luá gởi tặng 2 trái chưng tết rồi ra giêng ăn. NT nói “Gởi lên cho bạn bè xem thành quả cuả  anh Một Luá, trái lưụ ngon ơi là ngon .Vui vui vui thêm  về mâm trái cây nha”

@ Huỳnh Hương cho biết là đang dọn nhà nên chưa có thời gian gửi thơ cho trang nhà , chị chuẩn bị lễ tân gia , nghe đồn vào chủ nhật 13/1/2013

@ Cả Lần mấy ngày nay tạm ngưng uống rượu, đi đốn 2 cây chuối hột để làm quà trong lễ tân gia của Huỳnh Hương. SOS đề nghị cả Lần chặt khúc bỏ vô hộp gói giấy màu, đừng xắt nhuyển ra ăn mất ngon.

@Ngày 9/1, Đinh Kim Phúc vừa nhận được món quà sinh nhật trễ từ Nguyễn Tuyết, anh vui vẻ nói dạo này anh độc thân, gửi tiền về làm sao xài cho hết, chẳng lẽ tổ chức đầy tháng lần thứ 649.

SOS tổng hợp

 

Có 7 bình luận về Thư đi tin lại: Niềm vui được quà

 1. PhiRom nói:

  Nguyễn Tuyết ơi!  tài khôn cho NT khoe nha, PR cà nanh rồi đó, PR cũng khoái ăn lựu lắm, ở VN trái lựu không có màu đỏ hấp dẫn như trái lựu của anh Thế Điển trồng, nước ép của nó uống ngon lắm, uống một miếng là ngấm vào cổ liền…

  ĐKP nè! sẩy keo này còn keo khác, ha ..ha ..nhớ nghe..sáng chủ nhật ở nhà Huỳnh Hương…món bún nước lèo, ghém bằng bắp chuối hột mà Cả Lần vượt hàng trăm cây số  xách  từ Tam Bình lên cùng cây chuối hột non trộn gà ta luộc xé phay, còn nửa món gỏi gì gì nửa Huỳnh Hương, KP cũng biết rồi đó chuối hột ăn nên thuốc đó…ở SG làm gì  có chuối hột để ăn, dịp may hiếm có, đừng để mất cơ hội nghe…đợt này không biết ai làm tài xế xe ôm rước Cả tui đây…

 2. Nguyễntuyết nói:

  Anh Thế Điển ơi , đợt này  đợt này cho NT thưởng thức trước hé , đợt sau huynh nhớ đóng thùng gởi hết về VN nghe , khi chị có hỏi , uả sao hồi hôm qua còn trên cây mà sao hôm nay cây trống trơn hà  !NT dặn anh trước nè nhe , anh nói như vầy nè , hồi tối khuya anh nghe rột rẹt ngoài vườn , nhưng may quá em ơi không có mất gì cả chỉ có 2 trái lưụ nó bay thôi , kỳ sau anh để chậu lưụ ngay cưả sổ để dành hết cho em , anh Điển à , có 1 điều này lạ lắm à nhe , không hiểu sau anh trai lớn cuả em , ba em lót là chữ Ngọc , còn mấy đưá em trai sau bên nội kêu lót chữ Thế, em kể anh nghe nhe  Nguyễn thế Hải , Nguyễn thế Tài , Nguyễn thế Tùng , Nguyễn thế Sơn , Nguyễn thế Hùng , Nguyễn thế Lữ . Hồi xưa khi em thấy  chữ Thế Điển là NT tự dưng có cảm tình và muốn biết mặt anh , mà ngại lắm , không dám , khi thấy hình anh  thấy anh rất lạ mà rất quen.. chắc có lẻ người giống người mà thôi anh hả. không dám nói tiếp sợ anh nói  NT này thấy anh có nhiều trái cây làm quen để  vô nhà anh hái… anh có quen ai ở vùng Rạch Miểu   , Hoà nghiã gì đó…. vùng Chợ Lách  đi xuống  và có quen ai tên là 6 Miên hay 6 Triêm , chú 2 Chân…. dầu gì cũng là đồng hương phải hong anh !!!

 3. Nguyễntuyết nói:

  Chúc ĐKP và các bạn vui vẻ với nhau cho tới tết ta cuả mình luôn cho không còn nói là buồn nưã nhe , có bạn có bè Xuân ấm áp , chuối hột mà trộn gà đi bộ xé phai , và còn gở nưã,….. toàn là mấy món nhậu bắt không hà , vui chơi tí rượu thôi nhe , chừng 1 chai thôi để còn bảo vệ cái lá livơ nưã đó nha .
  PRom ơi bên đây thời tiết phù hợp cho cây ăn trái ,vì vậy trồng chơi mà ăn thiệt đó PRom ơi , có nhiều nhà trồng cây Lưụ ra tròn cây oằn nhánh luôn , người VN mình trồng thì hái vô ăn , còn tuị Mỹ ,nó trồng để nó ngắm thôi, khi muốn ăn ,nó vô tiệm mua ăn , nó để rụng đầy sân như apple (táo) đào nè , cam nè , chanh nè., quíyt nè…. , hằng tháng thì nó thuê người ta quét dọn !!!

 4. Huỳnh Hương nói:

  Ông Sãi nghe tin đồn ở đâu mà hay thiệt, HH có gia đâu mà tân? Nhưng mà thôi HH cũng mời các anh chị đến chổ HH che mưa để ăn mừng cái gọi là có chổ trú mưa mới nha ,nhưng bị cái chổ che nắng của HH nhò xiu hà nên mấy anh chị cũng thông cảm vì chổ chật chội . Thôi thì nhà hẹp nhưng lòng người không hẹp vậy

  Địa chỉ nhà HH: Hẻm 59 đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

  Đi vào hẻm 59 nhnì thấy nhà số 59/1 ngó sang bên trái nhà này, giữa sau nhà 59 và kế bên nhà 59/1 có cái cửa nhỏ là nhà HH đó. Khi đến mấy anh phone cho HH ra mở cửa nhe. Cám ơn mấy anh chị nhiều.

  * Anh Cả ui,

  Chuyến này anh lên HH không làm tài xế xe ôm cho anh được rùi, vì phải lo chợ búa thôi nhờ chị PHi Rom đi rước anh vậy.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ai làm tài xế cũng được. Miễn là cả Lần tới nhà H.H, đừng để người lạ bắt cóc là được !

  • PhươngNga nói:

   Xin gởi tới các anh chị mẩu đối thoại ngăn ngắn.  Nghe lén từ điện thoại có cài máy mua của cơ quan  tình báo…

   – Alô,  có phải anh Cả không? Chị Nửa làm tài xế đón anh được chứ?

   – Như vậy coi sao được?

   – Chắc phải nhờ tới Kim Phúc rồi?

   – Càng kỳ hơn nữa.  Ít khi thích ôm eo đờn ông!

   – Thế thì phải tính cách nào?

   – Ừm, ừm, để Nửa đón rồi Lần làm tài xế cho…Gọn bân!

   Hạ màn!

    

    

 6. Nguyễntuyết nói:

  NT bái phục PN có được đoạn đối thoại bật mí cái bí mật cuả anh cả ….. gọn bân !!! hi hi hi ! anh cả cần bổ sung gì hong nè !!! Chúc anh cả và các bạn vui tới bến nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác