Nguyễn Văn Thạo được giấy khen

Ngày đăng: 23/01/2013 08:03:47 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Ngày 20/1, trong buổi lễ phát học bổng cho sinh viên nghèo đồng hương TP Vĩnh Long, tại Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, anh  Nguyễn Văn Thạo  CHS lớp 12 C4 (NK76) đã được UBND Thành phố Vĩnh long trao quyết định khen tặng có thành tích xuất sắc  trong công tác khuyến học năm 2012. Anh Thạo và và Trịnh Xuân Diệu (vợ) hiện là những thành viên tích cực trong hội khuyến học đồng hương tỉnh đã đóng góp công sức và tài chính cho hội trong nhiều năm liền. Anh Thạo hiện nay là giám đốc Công ty cơ khi Văn Tiến Dũng, quận 12, TP Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Thạo được trao giấy khen

      bà Nguyễn văn Thạo làm MC trong buổi lễ

 các SV đến nhận học bổng

Có 7 bình luận về Nguyễn Văn Thạo được giấy khen

 1. TRẦN BÌNH nói:

         Lại có thêm một người con của Vĩnh long biết nghĩ đến đồng hương, biết nghĩ đến các em sinh viên .học sinh nghèo hiếu học . Việc làm của hai anh chị Thạo rất có ý nghĩa và đáng trân trọng .

 2. Phương Mai nói:

  Thấy người quen là PM nhận làm bà con ngay! Nguyễn Văn Thạo và vợ-Trịnh Phương Diệu- đều là học sinh lớp 12c4 niên khóa 76, bạn của PN và PM. Chào hai bạn! Dữ ác hông! Tới bây giớ mới thấy  mặt vài đứa của 12c4!

  • Nguyễn văn Thạo nói:

   Nhớ hồi đám tang của Nhân, mình có đề nghị bốc thăm coi tới lượt ai, báo hại Phương Mai và Phương Thanh chạy sút dép. Năm 2012, thêm một người của lớp rời bỏ cuộc chơi : Nguyễn Phi Vân, một trong những cây tre miễu của lớp. Sẵn tiện, báo tin luôn là mẹ của Bạch Vân mới mất hồi đầu tháng ở Bà Rịa, nhưng tụi mình không hay kịp để di viếng

   • PhươngNga nói:

    Phi Vân tại sao mất vậy?  Nghe sao rầu quá vậy?  

    Hôm SN của Vân, PN có gọi chúc mừng thì nghe bác gái đang nằm bệnh viện sau khi mổ ruột dư.  Chừng tuần sau, Vân email báo tin bác mất.

 3. Đinh Kim Phúc nói:

  Anh Thạo ơi, ai ký giấy khen cho Anh dzậy?

 4. PhươngNga nói:

  Chúc mừng Phương Diệu và anh Thạo!  Tấm lòng vàng của hai bạn đáng  để mọi người khâm phục.

  PM, hai tên nầy của 12C4 xuất hiện từ sớm trên trang nhà,. Có một đièu lạ, là thấy hình mà không nghe tiếng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác