Mâm trái cây năm mới cuả Nguyễn Tuyết

Ngày đăng: 9/01/2013 05:04:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

 

Mâm trái cây năm mới 2013 cuả Nguyễn Tuyết chỉ đơn sơ  giản dị đủ và sung  mà thôi. Cô vừa gửi cho trang nhà biết như thế.

Gia đình Nguyễn Tuyết rất mê ăn đu đủ, bởi nó mát, ngon mà ngọt lịm. Ăn trái cây theo muà thì vưà rẻ lại vưà tiết kiệm, NT mua nguyên 2 thùng vưà chưng tết vưà ăn dần  mỗi ngày, muà này không có trái sung tươi thì NT ăn trái sung khô. Ở đây người ta gọi là trái Fig , trái này rất tốt da và mọc tóc tốt mượt mà, NT đang muốn để tóc dài nên điệu một chút. Bs Nga làm chung với NT nói, là ăn trái cây sấy khô cũng rất tốt cho sức khoẻ, nhưng phải nhớ vô trong siêu thị Costco mua, nó đảm bảo an toàn hơn. Năm nay kinh tế ở Cali  vẫn còn đang xuống dốc, ngày thường và ngày tết cũng chẳng có gì thay đổi nhiều, ăn uống có chiều tiết kiệm hơn mọi năm, gia đình NT cũng vậy, kiêng ăn, như vậy là tiết kiệm rồi, mỗi lần đi chợ muốn mua gì thì phải coi kỹ xuất xứ từ đâu, nên khá mất thời gian chọn lưạ, đôi khi phải mang kính mới thấy rõ mã vạch cuả nước nào. Gần nơi NT ở có một siêu thị của người Trung quốc vưà bị đóng cưả vì  nghe đâu  toàn nhập lậu hàng Trung Quốc

Bài và ảnh Nguyễn Tuyết

Có 10 bình luận về Mâm trái cây năm mới cuả Nguyễn Tuyết

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Chị NT lại vi phạm tôn chỉ của Chủ Chợ rồi, muốn nói gì thì nói, miễn bàn 2 chữ TQ. Dù kinh tế Mỹ đang trên đà khôi phục nhưng vẫn còn khó khăn nhưng Chị và anh Quang cùng gia đình vẵn có ăn là hạnh phúc rồi. Chúc anh chị năm mới vạn sự như ý, riêng chúc anh Quang muốn dì được nấy!

 2. Nguyễntuyết nói:

  NT cám ơn ĐKP chúc gia đình NT ăn vưà dủ no , mặc vưà đủ âm là rất quí rồi , riêng NT muốn dì được nấy thì  cũng tốt , còn ông Q mà muốn dì nấy được là NT tui lo lo lắm  , vì ruỉ ổng ao ước đi du lịch tham quan ở cái vùng mà huynh HHg giới thiệu ” Những Phong tục LẠ ở mạn Thượng Du Bắc Việt… thì Ô La La…. thà NT tui thám thính  rủ SOS và em KO đi thử xem sao cho biết , chứ NT  tui không có để  ông Q tui đi là chét chắc  !!! hi hi hi .

  NT chúc ĐKP tiếp tục vui khoẻ tà tà cho hết tháng ngày với SOS , chị Rom và em KO cùng các bạn khác trong những ngày Xuân ấm áp ở quê nhà . Mến . NT SNow.

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi, anh Đinh Kim Phúc nói ra chị phải để ý nhe, Chị còn em gái không? Anh Phúc riêng chúc anh Quang “muốn dì được nấy” chứ không phải “muốn gì….” đâu nhe! 

 3. Thu Nguyệt nói:

  Theo TN, ngày Tết mà có mâm trái cây trên bàn như NT -đu đủ- là đầy đủ lắm rồi. Có nghĩa là mình cầu mong mọi thứ đều đủ cả. Chúc NT và gia đình năm mới có đủ tất cả (mặc dù bây giờ đã đủ).

 4. PhiRom nói:

  Ở SG, PR hay mua đu đủ ăn lắm, có 2 loại bên trong có màu vàng màu của trái giống y chang trái đu đủ của NT chưng trên dĩa và  màu đỏ, PR ăn cả hai thứ và so sánh, thì thấy trái màu vàng ngọt và ngon hơn màu đỏ, ăn đu đủ da mặt  rất mịn, PR thích lắm, điệu mà, thấy dĩa trái cây của NT chưng vừa đẹp vừa ngon  rất thực tế.

 5. Nguyễntuyết nói:

  NT cám ơn Thu Nguyệt và PRom nhe , NT cũng chúc 2 bạn cũng đủ đầy trong năm mới, đủ tình , đủ nghiã , đủ tiền…. hi hi hi… Thu Nguyệt ơi rán phấn đấu thêm 1 nưả kia sớm sớm nhe để càng vui và đủ đầy trọn vẹn trong năm mới 2013 nhe. Mến nhiều. NT SNow.

 6. Võ Lê Mỹ Linh nói:

  Đọc bài này của chị, sao em thấy giống ý của em quá, em cũng rất thích ăn đu đủ và trái fig, em cũng mua đồ ở Cosco vì ở đó bán đồ ngon mà lại bảo đảm tốt, có điều cái gì cũng lớn quá, ăn thật lâu mới hết. Em cũng lại giống chị nữa là mua đồ phải coi xuất xứ ở đâu. Em xin làm em chị nhé?

 7. Nguyễntuyết nói:

  Chào Mỹ Linh , NT mới quen ML lần đầu trên trang nhà , NT rất hân hạnh đón bạn vào đây cho vui,  khi có cơ hội cuối tuần thì tranh thủ vô trang TPH _VL cuả SOS cùng nhau vui chơi thoải mái với các bạn nhe , nơi đây dĩ nhiên  NT  cũng  tranh thủ có mặt thường xuyên  , nơi đây rất là ấm áp tình bè bạn và tình đồng hương, ML và NT có nhiều nét về sở thích giống nhau thật là thú vị lắm đó , hẹn gặp ML trên trang nhà cuả ông anh Sãi SOS LM nhé . Năm mới 2013 NT mến chúc Mỹ Linh luôn vui  và tươi trẻ , NT không quên chúc gia đình bạn luôn dồi dào sức khoẻ và tràn đầy hạnh phúc .

 8. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! Có thể Tết này TN sẽ chưng mâm đu đủ để được đầy đủ mọi thứ như NT và cố gắng đủ đầy trọn vẹn trong năm mới như NT chúc. Cám ơn bạn. TN đang chạy vắt chân lên cổ đây vì các bạn cũng đang đốc thúc quá nhưng … để TN…. thở cái đã… hì…hì.

 9. Nguyễntuyết nói:

  Wow ! Nghe tin  rất hấp dẫn  và đầy hy vọng trong năm mới  2013 ! từ từ cũng tới La Mã  TN hé ! , Huynh LM SOS ơi ! làm FPI hay IPF gì đó  đi  ! làm 1 cuộc phỏng vấn và thăm dò cô phóng viên TN đi nhe ! nếu không  PN gắn máy nghe lén  như các nhà tình báo , như cái bí mật cuả anh cả Lần bị bật mí đó mà !!! hi hi hi !!! sao  ? Gỏi chuối hột xé phay gà nấu cháo  đang thưởng thúc tới đâu rồi , lên hình cho bạn bè bên đây xem ké cái vui  tới bến tại nhà Huỳnh Hương nhe !Chúc cả làng vui vẻ và mạnh khoẻ. Bên Mỹ đang bị dịch cúm muà Đông tràn lan 47 tiểu ban rồi .Gia đình NT , 2 ông bà già thì chưa có gì , còn 2 đưá trẻ TT và ĐN đang bị cảm cúm vì lạnh  !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác