GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO BỆNH TẬT ĂN TẾT

Ngày đăng: 21/01/2013 09:31:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

         Nhận được thông tin từ chị Bé Ba hội chữ thập đỏ P8-TPVL .Trần Bình đã tới khảo sát và tìm hiểu gia đình của chị Lê Mỹ Khánh ở Khóm 2 Phường 8-TPVL có nuôi một người em chồng là anh Mách Du Sô 52 tuổi bị câm điếc hiện đang bị tai biến nằm một chỗ .

     Ngày 20/1/2013 các bạn  Phương Thảo(12A2), Thiên Phượng (12C6), Lan Phương (12D1) và Trần Bình (12C3) đã tới tặng quà cho gia đình chị Khánh .Được biết chị Khánh mỗi ngày đi bán vé số để nuôi một đứa con bị bệnh tâm thần và người em chồng bị tai biến .

     Trước khi chụp hình lưu niệm cùng gia đình và địa phương các bạn Thiên Phượng và Lan Phương đã tặng quà cho anh Sô . Anh Sô xúc động ràn rụa nước mắt . Chị Bé Ba thay mặt địa phương đã cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến Phường 8 giúp đỡ cho các hoàn cảnh ở địa phương và chúc các bạn năm mới nhiều sức khỏe, làm thêm nhiều việc từ thiện giúp đỡ cho xã hội . Trần Bình thay mặt các bạn đã cám ơn lời chúc của chị Bé Ba và hứa sẽ sát cánh với Phường 8 trong thời gian tới giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở địa phương .

       Tin ảnh :  Trần Bình 

  h1 Anh Mách du Sô bị tai biến nặng không đi được,

  h2 nhóm từ thiện TPH-VL tặng quà cho gia đình,

  h3 bạn Thiên Phượng tặng quà,

  h4 Bạn Lan Phương tặng quà,

  h5 chụp ảnh lưu niêm cùng gia đình ,

  h6 chị Bé Ba cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL

Có 10 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO BỆNH TẬT ĂN TẾT

 1. TRẦN BÌNH nói:

       Trong những ngày tới đây nhóm từ thiện TPH-VL sẽ thực hiện chương trình  GIÚP NGƯỜI NGHÈO ĂN TẾT sẽ liên tục phát gạo giúp đỡ người nghèo . Rất mong tất cả thầy cô và các bạn tham dự và ũng hộ chương trình nầy để có nhiều người dân nghèo của tỉnh Vĩnh long có niềm vui nhân ngày tết cổ truyền .

            Ngày thứ tư 23/1/2013 sẽ có 24 phần quà được phát cho bà con hai xã Tân Ngãi và Trường An .

 2. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

        Thêm một người nghèo bệnh tật được các bạn nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ tạo điều kiện cho gia đình ăn Tết . Từ nay đến Tết sẽ còn nhiều trường hợp như thế nầy  được giúp đỡ .

 3. Bích Thủy 12A1 nk79 nói:

  Một việc làm rất có ý nghĩa của các bạn nhóm từ thiện 79 nhân dịp Tết Nguyên đán . Hoan hô các bạn .

 4. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

             Nhìn gương mặt đầy xúc động của anh Sô làm cho tôi chạnh lòng . Cuộc đời sao mà đầy éo le và bi kịch  cho gia đình của chị Mỹ Khánh .Năm mới xin chúc gia đình chị có một cái tết đầm ấm .

 5. Cô Hồng Đào cựu giáo viên sinh vật NK79 nói:

  Ngày thứ tư 23/1/2013 cô sẽ đi phát quà từ thiện cùng các em nhóm từ thiện TPH-VL

 6. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

             Một việc làm rất có ý nghĩa trong những ngày giáp tết nhằm giúp các hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh long .Ngày 23/1/2013 tôi sẽ tham gia cùng các bạn phát gạo ở Trường An và Tân Ngãi .

 7. Cô Xuân Mai giáo viên dạy sinh vật NK79 nói:

  Lần đầu tiên cô tham dự cùng các em NK79 phát gạo cho người nghèo ở hai xã Trường An và Tân Ngãi theo lời mời của em Bình .

 8. Mai Lệ Thủy 12D4 nk79 nói:

               Với những việc làm không biết mệt mõi của các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL thì trong dịp tết Qúy Tỵ nầy sẽ có nhiều người dân nghèo ở Vĩnh long sẽ dược nhận quà ăn Tết . Chúc bạn nhiều sức khỏe để giúp đỡ người nghèo ăn Tết .

 9. Nguyễn kim Lan 12D2 NK79 nói:

  Rất là vui mừng khi các bạn nhóm từ thiện TPH-VL về phát quà tại quê hương xã Trường An của mình .Sáng mai 8g mình sẽ có mặt tại chùa Hội Đức phát quà cùng các bạn .

 10. Lan Phuong nói:

  Rất khâm phục người phụ nữ đầy nghị lực như Chi Khánh,chỉ một thân một mình đi bán từng tờ vé số để nuôi một người con bệnh tâm thần,và một em chồng bị tai biến nằm một chỗ không đi lại được.Thật đáng trân trọng tấm lòng người chị dâu đối với em chồng thật cao cả một điều đáng quí biết bao. Không chắc gì ai cũng có thể làm được như Chi Khánh!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác