GIÚP ĐỠ NGƯỜI MÙ NGHÈO Ở P4-TPVL

Ngày đăng: 6/01/2013 08:39:42 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

        Ngày 5/1/2013 Thầy Hiếu,cô Đào và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL tiếp tục chương trinh giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm 2013, đã đến P4-TP Vĩnh long để giúp đỡ cho anh Nguyễn văn Tân 56 tuổi bị mù cả hai mắt sống neo đơn hành nghề bán vé số .

      Được biết từ lúc nhỏ anh Tân mắc bệnh sởi và hai mắt mờ dần cho đến khi không còn thấy đường nữa .Anh hành nghề bán vé số và được sự dùm bọc của bà con lối xóm và hủ gạo tình thương của hội chữ thập đỏ P4 -TPVL .

     Thầy Hiếu và các bạn đã tặng quà cho anh Tân .Thay mặt cho địa phương chị Trước chủ tịch hội chữ thập đỏ của P4 đã cám ơn quý thầy cô và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của địa phương . Trần Bình thay mặt nhóm từ thiện phát biểu là từ nay đến Tết nguyên đán sẽ có nhiều người dân nghèo ở TP Vĩnh long sẽ được nhận quà Tết trong đó có người dân ở P4 -TPVL .

       Tin ảnh : Trần Bình . 

  h1 anh Nguyễn văn Tân bị mù 2 mắt,

  h2 thầy cô và các bạn nhóm từ thiện tặng quà cho anh,

  h3 thầy Hiếu tặng quà,

  h4 bạn Kim Nguyệt tặng quà,

  h5 bạn Thiên Phượng tặng quà,

  h6 Thầy cô và các bạn chụp ảnh cùng anh Tân

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI MÙ NGHÈO Ở P4-TPVL

 1. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

           Lại một đia chỉ nhân đạo nữa được các bạn nhóm từ thiện TPH-VL phát hiện và giúp đỡ . Một việc làm rất có ý nghĩa trong những ngày đầu năm 2013 .

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Mặc dù bị mù cả hai mắt nhưng anh Tân rất lạc quan yêu đời và chăm lo cho cuộc sống cá nhân rất là tươm tất nhà cửa rất là sạch sẽ gây ngạc nhiên cho thầy cô và các bạn trong nhóm từ thiện.

 3. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

       Mặc dù bị tàn tật từ hồi nhỏ bị mù 2 mắt nhưng anh Tân có một nghị lực phi thường .Sống lạc quan yêu đời và rất vui tính

 4. Nguyễn văn Lợi lớp 12C5 NK79 nói:

      Từ nay đến Tết nguyên đán, Bình có tổ chức phát gạo ở P3 không ? Mình sẽ gởi tặng các bạn một số gạo để giúp đỡ cho những người nghèo ăn Tết .

 5. Tạ Hòa Bình 12D3 niên khóa 79 -Cao lảnh-Đồng tháp nói:

        Những việc làm của nhóm từ thiện TỐNG PHƯỚC HIỆP -VĨNH LONG rất có ý nghĩa .Nhân dịp xuân về mình xin chúc các thành viên trong nhóm nhiều sức khỏe, giúp thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác