Giúp 30 gia đình nghèo ở xã Long Phước

Ngày đăng: 17/01/2013 09:56:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 13.1.2013, Chị Hồ thị Thu Nguyệt 12 (NK74) thay mặt cho một người bạn, về ấp Long Thuận B, xã Long Phước, huyện Long Hồ để phát 30 phần quà gồm 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác như đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương và mì nhằm giúp đỡ một số gia đình vùng nông thôn có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày Tết Quý Tỵ sắp đến. Song song với việc phát quà, TN cũng gởi lời chúc đến quý bà con nhiều sức khỏe và ăn Tết vui vẻ bên gia đình. Thu Nguyệt thành thật cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của chị Cúc (trưởng ấp) và anh Đạt (phó trưởng ấp) đã giúp TN làm tốt công việc này.

 Tin ảnh Hồ Thu

  H1: Anh Đạt và chị Cúc (đứng)

  H2

  H3

  H4

  H5

  H6

  H7

  H8

Có 5 bình luận về Giúp 30 gia đình nghèo ở xã Long Phước

 1. MINH NGOC nói:

  Bravo Su Ty THU NGUYET da lam duoc nhieu viec TOT..giup do cac gia dinh Ngheo..Neu ma co do may chuc nguoi nua nhu TN, thi cung do do cho ba con ta…Hoan ho !!

 2. BẠCH LỘ nói:

  Những “Đóa hoa Tấm lòng vàng” ngày càng nở rộ !

 3. Quang Huynh nói:

  Hoan hô Chị Nguyệt và những tấm lòng vàng giấu mặt. Chị Nguyệt ơi! Nhìn hình em tức cười quá: quà 10 kg gạo + nhu yếu phẩm nặng như vậy mà toàn là người già làm sao ôm về nổi.? Chắc phải gửi lại chờ con cháu ra rinh về quá. Em thấy hình số 4, bà cụ áo nâu há hốc miệng, vì không làm sao nhận nổi quà của chị, laugh

 4. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn bạn Minh Ngọc. TN chỉ “gia công” mà thôi.

  Chào bạn Bạch Lộ và Quang Huỳnh. TN cũng như 2 bạn khi nói lên câu “Đáng khen thay những tấm lòng vàng ẩn danh”. Bạn QH nghĩ đúng rồi đó, các bà lão làm sao ôm nổi quà khoảng 14kg. Các bà nhờ cháu mang về hoặc anh Đạt hay chị Cúc đưa về dùm. QH có biết không, sau khi phát quà xong, trên đường về TN gặp bà lão mặc áo nâu (trong hình số 4), chậm chạp bước dọc theo đường, trên đôi vai mang đầy rế tre, đi bán. Thấy cảnh này TN quá chạnh lòng, xót xa.

 5. PhươngNga nói:

  Người ta nói, ” Của một đồng, Công một lượng”. XIn phép đổi lại tí xíu để nói với  Thu Nguyệt và người bạn dấu tên. Hai bạn à, với ý nghĩa cao đẹp của chuyến phát quà nầy, “Của và Công đều xứng đáng ngàn lượng” đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác