Chúc tết của Phong Tâm

Ngày đăng: 29/01/2013 01:20:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

 

Mặc dù “long thể” bất an nhưng nhà thơ Phong Tâm vẫn nhớ về anh chị em trang nhà và có gửi thiệp chúc  Tết đến bà con trong chợ thơ. Xin chuyển đến những thành viên trong chợ (SOS)

Có 8 bình luận về Chúc tết của Phong Tâm

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh Phong Tâm ơi ! Cố lên ! Đón xuân mà long thể bất an là không ổn. Đứa em U.60 của anh nè ! Không có ai chăm sóc nên, dù trái gió trở trời, cũng chưa sao ( chưa chứ hỏng phải không à nha ! ). Nhưng sáng nay đọc “nhật ký nhà giáo” của Phương Nga thì thấy xương sống hơi ớn lạnh ( chứ chưa lạnh thiệt đâu nha ). Chúc anh Phong Tâm phục hồi công lực như hồi trai trẻ 60 để đón xuân vui vầy cùng những người thân và con cháu.

  • Phong Tâm nói:

   Cả Lần à, con bịnh sắp bay ra khỏi tui,đọc bài thơ xuân của cả nó chui vô trở lại vì quá bất ngờ.Đón tết Quý Tỵ thật sung mãn với nhiều tài năng xuất hiện, Văn Lần ém kỹ quá lâu, tôi cố luyện hồi phuc sức khỏe để ăn tết lớn năm nay. Bài của Phương Nga nghe xôn xao tôi chờ tỉnh táo tinh thần sẽ đọc.

 2. Một Lúa nói:

  Bài nầy ngắt đọt luộc chấm tương, đừng chặt khúc nấu nhừ bấy

   

  Năm qua rồi em viết được văn

  Xuôi chèo mát mái trôi đến Cần

  Thơ năm ba chữ ghi tặng cô

  Bác chốn xa gần vui vẻ trọn

  Năm tròn tháng đủ, trọn tình thâm

  • Phong Tâm nói:

   Cửa hàng Một Lúa cuối năm quả là đa dạng, coi chừng Kiều Oanh chậm đang ký sẽ mất bản quyền và nếu 2 nhà hợp đồng sản xuất tết năm nay bà con mình có dịp no nê.

  • KiềuOanh nói:

    

   Anh Phong Tâm thiệt khỏe chưa mà muốn “kiến chiện” với em đây? Anh Một Lúa định chấm nước tương hay chao? Kệ, tương chao gì cũng họ hàng cả mà, vậy chấm chao hé !

    

   Ý ý anh à chớ ghẹo em

   Út đây , Bốn Lúa viết chỉ lem

   Nhem đôi ba chử em mong muốn

   Sao cả trang nhà khoái hỉ nhen.

 3. Phong Tâm nói:

  Chưa mua được mật ong thiệt nên chưa thử bài thuốc Nguyễn Tuyết hướng dẫn nên bịnh chưa chịu buông. Thấy Một Lúa lấn sân Kiều Oanh trong những ngày giáp tết, xem ra không phải hàng dỏm, sợ có cuộc cạnh tranh, báo động cho KO đối phó. Trường hợp nổ ra, cái chắc là bà con trang nhà hưởng lợi vì sản phẩm sẽ dồi dào.

 4. Nguyễntuyết nói:

  Tranh chúc Xuân cuả anh dễ thương quá , có mấy cu tí  và bé nhí dung dăng dung dẻ quá vui , NT rất thích . Chúc anh  giả từ bệnh để vui xuân càng sớm càng tốt nhe.Mến nhiều . NT SNOW.

 5. Phong Tâm nói:

  Mấy ngày nay cảm cúm nó quất sụm PT luôn rồi không lên trang xuân nổi nữa

  Cám ơn Nguyễn Tuyết chúc xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác