Cáo phó

Ngày đăng: 8/01/2013 06:06:36 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cùng anh , chị và các bạn gần xa được biết : Bạn TRẦN THỊ KIM PHI lớp 12D3 (NK79)đã từ trần vào lúc 21.15 giờ  ngày 07-01-2013 hưởng thọ 53 tuồi. tang lễ cử hành tại gia đình , xã Long Mỹ, huyện Long Hồ, Vĩnh long. Một bạn D 3 nhờ Trần Tấn Quốc chuyển đến gia đình Kim Phi số tiền 2.000.000 đ để lo hậu sự cho bạn ấy.

Thay mặt gia đình.

Bạn Trần Tấn Quốc (lớp 12D3-79)

Có 13 bình luận về Cáo phó

 1. BẠCH LỘ nói:

   Vô cùng thương tiếc một người bạn đã ra đi! BL xin chia buồn với gia đình bạn Kim Phi và cầu nguyện cho Hương hồn bạn sớm siêu thoát về miền cực lạc!

 2. NHA nói:

  Mới thấy đó đã ra người thiên cổ

  Cuộc sống mong manh bể khổ trần gian

  Chi Phi! Hãy yên nghỉ chốn thiên đàng

  Bạn bè chị xin chân thành cầu nguyện.

 3. Huỳnh Hương nói:

  Xin  trân trọng chia buồn cùng gia quyến!

   

   

 4. KiềuOanh nói:

  KIm Phi ạ! Hôm cùng Cô Lệ đến thăm bạn, vừa nhìn thấy Cô Lệ bạn đưa tay lên che đôi mắt có lẽ đã khô cạn những dòng lệ từ lâu, giọng nghẹn ngào bạn nói với Cô Lệ như là một người biết trước số phận dành cho mình: “Cô ơi , em không sống được rồi!”  Nước mắt tự dưng ứa đầy trong mắt tôi. Tôi không dám khóc mà lặng lẽ nhìn bạn nằm đó như tận hưởng những giây phút cuối cùng của tình thân Thầy trò-bè bạn. Tôi gượng cười  để bạn cảm thấy lạc quan hơn, cố nói vài câu an ủi để nhen nhúm thêm chút hy vọng được sống với bạn bè và người thân trong bạn. Mắt ai cũng đỏ hoe, lòng ai cũng xót xa nhìn thân hình tiều tụy của bạn.

  Giờ bạn đã ra đi rồi, xa hẳn gia đình , Thầy cô , bè bạn. Không còn những buổi họp mặt vui vẽ với nhóm 79 như những năm qua. Gia đình bạn mất đi một người thân, Chúng tôi mất đi một người bạn! Bạn bè mong bạn có được một giấc ngũ ngàn thu thật bình yên. Ở nơi xa thẳm đó bạn biết rằng KO và bạn bè không bao giờ quên bạn, và hình ảnh cuối cùng về bạn luôn trong tâm trí KO. 

  Ngũ yên nhé -Kim Phi.

 5. TRẦN BÌNH nói:

             Vào lúc 16g chiều ngày 8/1/2013 Trần Bình và chị Thu Nguyệt cùng các bạn NK 79 đến phúng điếu cho bạn Kim Phi tại nhà bạn ở xã Long Mỹ . Các bạn nào muốn đi cùng thì liên lạc với Trần Bình .

 6. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

  Thành kính phân ưu cùng gia đình bạn Kim Phi. Mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương to lớn này. Mong gia đình giử gìn sức khỏe để lo việc hậu sự cho bạn Kim Phi.

 7. Nguyễn Trí Nguyên nói:

  Cùng trường Tống Phước Hiệp nhưng chưa một lần gặp mặt! Thế mà Kim Phỉ vội ra đi! Chị Trinh, chị của Minh Chưởng xin chia buồn cùng gia đinh của Phỉ. Phỉ ơi, chị nguyện cầu hương hồn em sớm về miền cực lạc. Em hãy yên nghỉ nhé. Trinh(NK70-71).

 8. Thu Nguyệt nói:

  Xin chia buồn cùng gia đình bạn Trần Thị Kim Phi. Cầu hương linh bạn Kim Phi sớm siêu thoát.

 9. PhiRom nói:

  Chân thành chia buồn cùng gia đình Kim Phi, Cầu nguyện hương hồn KP sớm siêu thoát.

 10. PhươngNga nói:

  Vô cùng thương tiếc  Kim Phi.  Thành kính chia sẻ nỗi mất mát to lớn với gia quyến.

   

 11. Hoàng Hưng nói:

     Chân Thành chia buồn cùng gia đình Kim Phi. Cầu nguyện hương linh Kim Phi tiêu diêu miền cực lạc.

 12. Nguyễntuyết nói:

  Xin chia buồn cùng gia đình chị Kim Phi , cầu chúc chị sớm siêu thoát .

 13. 12D3 nói:

  Anh LONG (chồng KIM PHI) nhờ 12D3 thay mặt gia đình chân thành cảm ơn lời chia buồn của các anh, chị gần xa trong và ngoài nước cũng như sự giúp đở về vật chất ,tinh thần …xin nhận lòng biết ơn chân thành của gia đình bạn KIM PHI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác