CẢ LẦN SẮM MÁY TÍNH MỚI

Ngày đăng: 17/01/2013 06:00:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 Sáng 12.1.2013, con trai út của cả Lần về Tam Bình chở ba lên Vĩnh Long mua cái máy tính mới. Xin nói rõ, máy tính mới nha ông Hoàng Hưng, nếu nói sắm máy mới, ông Hưng lại nói tôi sắm “mái” mới, thì mọi người sẽ khó hiểu.

  Đến tiệm Hưng Thịnh ( đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long) cả Lần phone cho thằng chảu đang dạy tin học ở trường Cao đẳng cộng đồng xuống xem dùm cấu hình của máy. Xong thằng cháu lựa cái máy như sau.

    Trưa hôm qua, ăn tân cơ với mấy chí cốt ở Tam Bình, còn Vĩnh Long và Sai Gòn thì chưa .

       CẢ LẦN

   H1

  H2

 

Có 5 bình luận về CẢ LẦN SẮM MÁY TÍNH MỚI

 1. Một Lúa nói:

  Chào <Cơ Trưởng>,

  Lâu ngày không gặp, thấy anh vẫn đẹp trai như xưa. Lúc nầy bay nhảy nhiều không.

  Trong nùi dây phía sau máy, có cọng nào nối với nhà trắng không

 2. Đinh Kim Phúc nói:

  Nếu Cả Lần sắm máy mới để chơi bài thì sắm mái khác sướng hơn.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cám ơn bạn già Một Lúa. Nùi dây phía sau nối được Ap-ga-nit-tăng, Cu-ba. Ac-hen-ti-na,… chắc là nối với  White House được ! Giởn chơi vậy thôi. Chưa mình chưa sắp xếp dây nhợ cho gọn gàng, đừng quở, tội nghiệp.

  Còn ĐKP, ai bảo ông sắm mái khác sướng hơn ? Ông sắm thử đi rồi biết ! Tui thì nghe nhạc sến, đánh bài, đánh cờ tướng online hoặc với máy là xả stress tốt nhất ! Đi nhậu là chuyện phụ.

 4. Hoàng Hưng nói:

   Anh Cả ơi, mua máy mới thì nhờ thằng cháu lựa, chừng nào mua MÁI mới thì tự lựa nghen, biết cách lựa không?, nếu không biết hỏi Hồng Lợi.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui đã sợ rồi. Hết ông ĐKP tới H.Hưng. Đã nói là máy ( không phải mái ). Hôm rồi đi SG, LM có bảo : mầy viết bài về máy mới đi. Ngại quá ! Thôi thì viết mấy dòng báo tin vui cho các bạn. H.Hưng đừng nói là sắm ” mái” vui hơn nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác