Bạn bè xa giúp đở bạn Kim Phi

Ngày đăng: 6/01/2013 10:34:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Được sự ủy quyền của một giáo viên nghèo ở Mỹ cùng với hai em của mình là Phương Thảo và Tuấn Võ, ngày 6/1 chị Thu Nguyệt đã đến xã Long Mỹ , huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh long để thăm và trao quà (100 USD) cho bạn Kim Phi đang bị bệnh hiểm nghèo. Trong chuyến đi này có mặt cô Thanh Lệ, giáo viên chủ nhiệm của lớp 12D3, bạn Kiều Oanh, Mỹ Vân, Tấn Quốc (NK79) chứng kiến và cầu nguyện cho Kim Phi có được sức khỏe để chống chọi với  căn bệnh.  Cô Thanh Lệ thay mặt gia đình Kim Phi chân thành cám ơn tấm lòng vàng của các anh chị phương xa cũng như các anh chị đã bỏ công đến đây chia sẻ nổi đau của KP.

Tin ảnh Tấn Quốc

Tin giờ chót : Cô Thanh Lệ vừa nhận được của 2 bạn 12 A1 khóa 79 tặng 300.000đồng đã chuyển cho chồng cùa KIM PHI , cảm ơn 2 bạn

            Kiều Oanh – Cô Thanh Lệ –  Mỹ vân – Chồng Kim Phi – Thu Nguyệt

   Kim Phi vàng da nằm trên võng  , không đi lại

  Cô Lệ hỏi thăm học trò bệnh

Có 4 bình luận về Bạn bè xa giúp đở bạn Kim Phi

 1. PhươngNga nói:

  Chân thành cám ơn cô Thanh Lệ, Thu Nguyệt, Kiều Oanh đã không quản ngại đường xá xa xôi và thì giờ quí báu đến thăm Kim Phi. Mến chúc Kim Phi chóng bình phục để ăn Tết với gia đình và bạn bè.

 2. TRẦN BÌNH nói:

           Cám ơn chị Phương Nga, các bạn Phương Thảo-Tuấn Võ đã nghĩ đến hoàn cảnh của Kim Phi mà giúp đỡ . Cầu trời cho sức khỏe Kim Phi được hồi phục . Bạn hiện giờ sức khỏe quá yếu .

 3. BẠCH LỘ nói:

  Với sự quan tâm của Thầy Cô ,anh chị, bạn bè gần xa. BL cầu mong bạn có thêm nghị lực vượt qua căn bệnh để sống vui cùng gia đình, người thân, bạn bè nha Kim Phi!      

 4. MINH NGOC nói:

  Bravo mot lan nua..Cac ban trong Nhom Tu-Thien TPH-VL…Cau chuc cac ban lam duoc nhieu viec the nay nua de giup do Ba con ta…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác