VỀ THĂM CÁI BÈ GẶP LẠI BẠN CŨ

Ngày đăng: 13/12/2012 08:12:48 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Sáng ngày 12/12/2012 Trần Bình lên đường đi đến Thị trấn Cái Bè tham quan chợ nổi. Chợ nhóm trên sông rất sớm và từng đoàn tàu du lịch đưa những người khách du lịch nước ngoài dập dìu trên sông nước .

Rời chợ nổi Bình xuống bến đò sang ấp An Ninh thuộc xã Đông hòa Hiệp của huyện Cái Bè để tới thăm bạn Bạch Huệ cựu học sinh lớp 12C2 NK79 ( Huệ là em vợ thầy Ngô Quang Vỹ ) có gia đình và sinh sống nơi đây bằng nghề mua bán tạp hóa .

Sau hơn 30 năm bạn bè gặp lại tay bắt mặt mừng và ôn lại chuyện cũ trước khi chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình . Sau đó gia đình Bạch Huệ dẫn Bình đi tham quan chùa Phổ Hiền một ngôi chùa cổ ở địa phương . Sau khi thắp hương lễ Phật cầu nguyện cho không có ngày tận thế , Bình được  gia đình bạn đãi một bửa hủ tiếu chay tại chùa rất ngon .

Chia tay gia đình Bạch Huệ và rời khỏi thị trấn Cái Bè trong lòng Bình rất là vui vì sự mến khách của gia đình Bạch Huệ và khám phá thêm những nét mới của vùng đất Cái bè TRÙ PHÚ .

Tin ảnh :  Trần Bình .

 

h1 chợ Cái bè

h2 chợ nhìn từ dưới sông ,

h3 nhà thờ Cái Bè,

h4 chợ nổi trên sông,

h5 tàu chở khách du lịch,

h6 gia đình Bạch Huệ,

h7 chùa Phổ hiền,

h8 Bình và Bạch Huệ

Có 4 bình luận về VỀ THĂM CÁI BÈ GẶP LẠI BẠN CŨ

 1. Dương quang Ngọc lớp12c2 nk79 nói:

         Hôm nay Bình đi Cái Bè gặp được Bạch Huệ thì lớp 12C2 số lượng các bạn tìm được gần 40 bạn rồi , Một con số trong mơ sau 33 năm . Cám ơn Bình nhiều lắm .

 2. Văn Tuyết Trinh 12C2 nk79 nói:

             Lâu lắm rồi mình không gặp được Bạch Huệ .Nay anh Bình tới thăm Bạch Huệ mình mới có dịp gặp lại bạn . Mai mốt có họp mặt về dự cho vui nha Bạch Huệ .

 3. Lê Quang Nghiệp 12C2 NK79 nói:

             Hôm nay ngày nghĩ vào trang nhà gặp lại Bạch Huệ thật là vui , thấy hình không có gì thay đổi tuy hơi ốm hơn lúc trước . Khi nào có họp lớp về dự nha Bạch Huệ .

 4. Lê hoàng Tuấn 12D1 NK79 (Long hồ) nói:

           Lâu lắm rồi Tuấn mới gặp lại Bạch Huệ ,người bạn học chung lớp 9 ở trường cấp 2 Long hồ .Nhìn gương mặt của bạn mình thấy không có gì thay đổi mặc dù tuổi đời chồng chất theo năm tháng . Hôm nào NK79 có họp mặt chúng ta sẽ có dịp gặp nhau .Thân chào bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác