VÀO BỆNH VIỆN GIÚP NGƯỜI BỆNH NGHÈO

Ngày đăng: 11/12/2012 11:26:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

           Theo thông tin của chị Minh Nguyệt, Hội chử thập đỏ P3-TP Vĩnh long thì có anh Nguyễn văn Tư 58 tuổi rất nghèo không có nhà cửa, phài sống trong mái hiên nhà của đứa cháu cùng với mả mồ của ông bà .Anh Tư bị nhiều chứng bệnh trong người như tim mạch ,tiểu đường…sống nhờ vào tiền công ít ỏi giúp việc nhà cho chị Tư và hủ gạo tình thương của hội CTĐ P3-TPVL .

       Ngày 11/12/2012 theo sự hướng dẫn của chị Minh Nguyệt, các bạn Thiên Phượng (12C6),Phương Thảo(12A2),Lan Phương (12D1), Trọng(12C1),Thành và Trần Bình (12C3) đã đến khóm 2 Phường 3 TPVL để thăm và tặng quà cho anh Tư .Khi đến nơi thì người nhà báo tin anh đã nhập viện cách đây hai ngày.

        Các bạn cùng chị Nguyệt kéo nhau vào BVĐK Vĩnh long thăm và tặng quà cho anh Tư .Các bạn Thành và Phương Thảo đã cùng chị Nguyệt tặng quà cho anh Tư trên giường bệnh .Trước khi ra về chị Nguyệt đã thay mặt địa phương cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã nhiều lần sát cánh với Hội Chữ thập đỏ địa phương giúp đỡ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ở P3-TPVL .

         Tin ảnh :  Trần Bình .

 

 

       anh Tư sống cùng mồ mả ông bà,

      anh chị Tư nhận quà ,

 chị Nguyệt tặng quà ,

 Văn Thành tặng quà,

                  Phương Thảo tặng quà,

 Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng anh Tư .

Có 8 bình luận về VÀO BỆNH VIỆN GIÚP NGƯỜI BỆNH NGHÈO

 1. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

            Lại thêm một địa chỉ nhân đạo được các bạn nhóm từ thiện TPH-VL phát quà nhân dịp cuối năm . Thấy hoàn cảnh của anh Tư thật đáng thương cần được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm

 2. TRẦN BÌNH nói:

           Chân thành cám ơn người bạn cũ của trường TÂN HOA VĨNH LONG đã tặng phần quà nầy (bạn không muốn đưa vào bài viết ) .

 3. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

          Sao mà ở đời có nhiều hoàn cảnh khổ quá như vậy .Cầu chúc cho gia đình anh Tư được nhiều may mắn trong cuộc sống .

 4. LAN PHUONG 12D1 nói:

  That đang thuong cho gia đinh anh Tu. Chuc anh som phuc hoi suc khoe va hanh phuc ben nguoi than va gia đinh

 5. Trần hữu Trung 12D4 nk79 nói:

          Mấy hôm rày lo đi điều trị bệnh nên không vào trang nhà . Hôm nay thấy các bạn nhóm từ thiện TPH-VL tiếp tục phát huy vai trò mang niềm vui đến với mọi người thật là có ý nghĩa .Chúc các bạn nhiều sức khỏe .

 6. Cô Nguyễn thị Xuyến giáo viên NK79 nói:

            Rất tiếc là chuyến đi nầy cô bận về quê nên không tháp tùng cùng các em đi làm từ thiện  được  .Hẹn gặp lại các em ở chuyến đi từ thiện lần sau .

 7. Ngọc Hân - Sydney. Úc nói:

         Đã qua rồi ngày tận thế , mọi sinh hoạt trở lại bình thường và người dân Sydney chuẩn bị tất bật cho Noel và tết Tây . Hân bàn với gia đình trong thời gian tới sẽ gởi quà về cho nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đán . Em đã có email của anh Bình sẽ liên lạc với anh sau .Cầu chúa phù hộ cho các hoàn cảnh khó khăn sẽ gặp nhiều may mắn

 8. TRẦN BÌNH nói:

             Cám ơn Tấm lòng từ thiện xã hội của Ngọc Hân và gia đình .Chúc bạn và gia đình có một mùa giáng sinh vui vẽ và một năm mới 2013 nhiều thành công trong cuộc sống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác