TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CHÚ LÊ PHƯỚC HẢI

Ngày đăng: 25/12/2012 06:01:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

       Chiều ngày 24/12/2012 Thầy Huỳnh văn Hiếu, cô Thanh Lệ, bạn Phương Thảo (12A2) và Trần Bình(12C3) đã tới P1-TP Vĩnh long để tổ chức sinh nhật cho chú Lê phước Hải Y tế học đường của NK79 .
        Được biết chú Hải nay đã 80 tuổi , sống cùng các con và các cháu , sức khỏe tương đối . Chú cảm động cám ơn thầy cô và các bạn đã nhớ đến ngày sinh nhật của mình mà đến chúc mừng . Bình đã đốt nến  cùng thầy cô giúp chú cầu nguyện và hát vang bài Happy Birthday . Chú cắt bánh mời mọi người cùng ăn và trò chuyện vui vẽ nhắc lại kỷ niệm xưa . Chú được các bạn thời đó phong tặng danh hiệu là bác sỹ chuyên trị các bệnh lười biếng – không thuộc bài .
         Tin ảnh : Trần Bình

        h1 bánh sinh nhật

       h2 chú Lê Phước Hải 80 tuổi ,

        h3 cùng thầy cô và các bạn cầu nguyện ,

        h4 chú Hải cắt bánh mời mọi người ,

        h5 chú cùng thầy cô ăn bánh .

Có 4 bình luận về TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CHÚ LÊ PHƯỚC HẢI

 1. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng sinh nhựt chú Ba.

  Trần Bình ơi, hồi anh học chung với Lê Phước Định ở Tống Phước Hiệp, chú Lê Phước Hải đã là y tá của trường từ lâu rồi.

 2. Nguyễntuyết nói:

  Chúc mừng Sinh nhật chú Hải ,  có phải chú Hải nhà ở trên đường Đông khánh  và lcó cô em gái  tên là Vũ ở  nước ngoài  (Úc ).

 3. TRẦN BÌNH nói:

            Ngày 27/12/2012 thầy cô và các bạn NK79 đến Cần thơ dự đám giổ thầy Huỳnh văn Thum cựu chủ nhiệm lớp 11C3 NK77-78 . Sau đó đến nhà cô Lê Ngọc Diệu chúc mừng sinh nhật của cô .Thân mời quý thầy cô và các bạn tham dự ( kể cả các bạn tại Cần thơ) .

 4. Phan văn Ba nói:

  Chúc Chú Hải luôn mạnh khoẻ để vui với con,cháu,bạn bè.Do bị nhức răng thế nên không đi Cần thơ nhân ngày giỗ của Thầy Thum.Gửi lời chúc mừng sinh nhật Cô Lê Ngọc Diệu vui khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác