Thu Nguyệt -Kiều Oanh- Minh Kim gửi bánh

Ngày đăng: 19/12/2012 10:55:46 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

 

Ngày 19/12, Thu Nguyệt viết : “Mừng sinh nhật anh Lương Minh, Thu Nguyệt chúc Anh nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, và nhiều hạnh phúc”. Cùng lúc Kiều Oanh cũng gửi bánh kem và hoa mừng SOS. Sở dỉ bánh giờ này mới tới là do TN cầm bánh từ Châu Đại Dương về tới Sài Gòn (nguyên văn của TN). Còn ổ bánh của KO thì đốt đèn sẳn từ tiệm đem về (mô phỏng theo cách rước đuốc Olympic) nên có chậm trể. KO còn giải thích anh Sãi  tính giản dị nên em gởi cái bánh đơn giản be bé vừa đủ 6 cây đèn cầy thôi ( mỗi cây đèn cầy tượng trưng cho 10 năm) . Quan trọng là cái giỏ hoa đầy màu sắc bên cạnh tượng trưng cho tất cả các anh chị em của trang nhà cùng chúc SN và cùng vui với ảnh đó.

Tin Phi Rom

 

                              (*) bánh mua ở tiệm bánh Úc Châu

               Bánh và hoa do Kiều Oanh tặng

Chiều ngày 19/12, Hồng Minh Kim 12B3(NK71) từ Campuchia đã gửi bánh cho SOS với lời chúc sẽ có thêm 60 niềm vui mới

 

     Bánh HMK tặng

 

Có 13 bình luận về Thu Nguyệt -Kiều Oanh- Minh Kim gửi bánh

 1. Huỳnh Hương nói:

  Wow,  bánh và hoa đẹp quá. Mong rằng ông SOS sẽ thật vui trong ngày trọng đại này!

 2. KiềuOanh nói:

  Hôm nay thiệt là một ngày bận rộn với KO, Sáng thức sớm, mở mắt ra thấy chị Phương Nga dặn đi đặt bánh làm tiệc mừng SN anh Lương Minh. Lật đật chạy đi đặt được cái bánh SN đem về thì thấy trang nhà có nhiều “món ăn-bài thuốc” chờ người thưởng thức. Thôi kệ, xin phép anh Lương Minh và bà con trang nhà thông cảm cho phép tui được tham gia tiệc tùng ngày hôm nay để mừng SN anh Sãi SOS, bỏ thêm chút bột nêm, gia vị vào món ăn cho thêm “đậm đà”, dĩ nhiên ít tiêu ớt để tránh bị “ách xì” và cay. Chúc tất cả các anh chị dùng ngon miệng .

   

 3. phuonglien d1 nói:

  Happy birthday to sir.Luong Minh….1.2.3.cheer.mail

 4. NHA nói:

   

  Lương Minh!  Mừng SINH-NHẬT HẠNH PHÚC.

  Nhân tiện chúc GIÁNG SINH VUI VẺ & NĂM MỚI NHƯ Ý.

  NHA

   

 5. Hoàng Hưng nói:

  Kiều Oanh ơi, mua dùm số tặng sinh nhật Lương Minh nha,trang nhà đang có số 545055. Bao số hàng 5 nha. Lương Minh vừa qua khỏi số 59, vậy mua số 59 nhiều một chút.

  • Lương Minh nói:

   Hiện nay ở vùng quê VN  đang xem trang nhà dử lắm vì nghe đồn hàng tuần có bốc sư Hoàng Hưng cho số để đánh đề. Qua vụ này nhớ ngày xưa bà con nông thôn hàng tuần gửi chủ đò mua dùm tờ báo Thách Đố, trong đó có tranh vui cuối tuần của GS Đa Kim. Tranh vui thật ra là trá hình của GS này , trong đó tranh vẽ con gà , con chó, cây cối, cái nhà … Vật nào trong tranh lật ngang , lật ngữa cũng thấy số. Chữ ký của ngài cũng đầy ấp số khác  nhau, nhìn bức tranh thấy gần 39 con số . Chiều thứ ba sổ ra rồi xem lại tranh thì trúng phóc, tại ta bàn chưa “tới bến”mà thôi

 6. MINH NGOC nói:

  Tu Uc Chau xa xoi- Minh Ngoc cung nhan day ke vai hang Chuc Ong Sai-SOS- Luong Minh huong tron nhung Niem Vui mua Giang Sinh va Happy Birthday thu 60, Hanh Phuc, Van Su Nhu Y…

 7. Truong An nói:

  Em kính chúc anh SOS ngày nào cũng vui như ngày Sinh Nhật. 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, như vậy anh SOS mỗi ngày đều uống thuốc bổ tinh thần nhen.

  Em mừng Sinh Nhật trễ vì cuối tháng 12 rồi, em lu bù tổng kết nên không vào chợ được. 

 8. KiềuOanh nói:

  Ý , anh Hoàng Hưng nói em mới nghĩ ra nha, 59 là con bướm, SN anh Lương Minh ngày 19 là con bướm nhỏ (số này cũng “hạp” với em  vì em cũng sinh ngày 19 mà!) con bướm “già” là 99 , là con số “tận cùng” giống như tháng 12 tháng cuối cùng trong năm. Vậy thì mua số 19-59-99 tặng SN anh Lương Minh, và bao số hàng 5 cho hết thảy bạn bè trang mình hé! Hahaha ……Tự dưng hôm nay anh Hòang Hưng với KO đổi nghề làm Thầy (bàn) Đề hồi nào không biết! Không khéo người ta tưởng có Casino ở đây vì thấy anh em mình có “máu” cờ bạc quá! kha kha ……chỉ vui thôi mờ! Anh hé. Không biết anh Sãi SOS Lương Minh đang cười hay mếu đây??frowncheeky

 9. Nguyễntuyết nói:

   Ý Ý ! coi chừng trúng lớn à nhe , bí mật thôi , la lớn thì ai cũng mua số thì thầu chắc là trốn quá vì bị lỗ nặng không có tiền mà chung ,  nếu trúng thiệt làm gì đây , KO tính thử xem?

 10. Nguyễntuyết nói:

  Phi Rom ơi tính phụ với KO xem nếu  mua số theo gợi ý cuả HHg , nếu trúng lớn thì sẽ làm gì  tiếp theo nè  !?

 11. Nguyễntuyết nói:

  Trang nhà TPH_VL có Hong Dược Sĩ , Hoàng Dược Sư , Đông  Y Sĩ , Bốc Sư , Khều Đại Sư…. ! ? Sao mà hội tụ nhiều danh sư cứu nhân độ thế quá !?… Ai nhức đầu , chóng mặt , mất ăn , quên ngủ…. vô ghé qua  trang nhà thì khoẻ và tươi trẻ vì nụ cười luôn ở trên môi. Mại vô!.mại vô! Năm mới sắp sang , năm cũ sắp hết, ai muốn may mắn thì đi tìm bốc sư  trên núi ,bốc cho 1 quẻ   tiền vô ào ào , tiền ra nhuyển nhuyển , sức khoẻ vô song , nhờ  vào  khí công , cộng thêm thiền định, và thêm xoa bóp, bấm huyệt   nưã nhe. Bảo đảm ăn ngon , ngủ ngon 1 giấc tới 6 giờ sáng , thức dậy ra đồng , hái rau ngoài vưòn , nấu canh  rau choaị hoặc là rau đắng , với cá trê vàng , hoặc với tôm càng thì là bổ khoẻ , có còn thắc mắc thì đi gặp SOS giới thiệu gặp Hong Dược sư thì là chắc cú !!??

 12. Tu hien Tri nói:

  Mung Sinh nhat Anh Luong Minh.Chuc Anh mai mai tuoi tre ,Hanh phuc ,

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác