Thư cảm tạ của Phong Tâm

Ngày đăng: 24/12/2012 11:51:58 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Các bạn quý thân mến! Câu đầu tiên Phong Tâm chân thành cảm ơn trang Tống Phước Hiệp Vĩnh long.com!

Sự cảm xúc không thể bày giãi hết lòng mình bằng ngôn từ chỉ xin nói bằng lời thân thiết tự lòng để cám ơn các bạn đã tạo điều kiện cho tôi gặp mặt nhiều bạn, nhiều giới, nhiều thân hữu yêu thơ để tôi có dịp ra mắt tập thơ mới’ Buộc Thả ” và gởi  gấm nỗi niềm đến các bạn và khắp nơi chia sẻ.

Phong Tâm cũng không quên thâm tình của bạn Lương Minh, ban Tổ chức, bạn Phi Rom trong đó có Huỳnh Hương và các em góp công sức hết lòng trong sự kiện nầy. Một buổi tổ chức ra mắt giản dị nhưng không kém phần ” hoành tráng “, đặc biệt đầm ấm và rất vui, cũng không thể nói hết được tấm lòng của người đồng hương Chợ Lách: Cúc-Chi-Quí- Văn Năng, Bạn xa ở Vĩnh Long: Văn Lần – Kiều Oanh’ Tp. nhà báo Nhã, PV đặc biệt Hồng Minh Kim, nhà thơ Đức Mạnh, Đức Trung, ông Tuấn, ông Mạnh? rất quí cháu Minh Tâm và hai bạn trẻ Lập –Quốc, không nhớ hết tôi thành thật xin tạ lỗi, các bạn đã xếp thời gian để đến chúc mừng bằng tình thân ái tạo cho tôi sự cảm mến vô cùng. Nhân mùa Giáng sinh và Tết dương lịch tôi xin thân chúc quý cùng bạn gia đình thân quyến và Đại gia đình Tống Phước Hiệp Vĩnh Long một năm sung mãn,hạnh phúc và may mắn. Quý mến.

Thân

Phong Tâm

@ Thưa các bạn, PT đi và về 3 ngày không lên mạng được để xem, sau lời tri ân trên lại phải ” cắm sào bóp trán ” viết bài cho báo Xuân và Trại sáng tác để trả nợ cho ngày tổng kết trại 28 /12 nầy, hẹn sau khi xong việc sẽ trở lại cùng các bạn trên trang nhà.

  

                                                     

 

Có 4 bình luận về Thư cảm tạ của Phong Tâm

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tội cho anh bạn già tui quá ! Thôi thì dù có vất vả, nhưng vui phải không anh Phong Tâm. Em suy nghĩ : bi giờ còn sức khỏe, không đi đâu hết, đến khi không đi nổi, ngồi đó thấy mọi người vui vẻ, rồi tự trách. Thà chết còn sướng hơn ! Cố lên ! Cố lên !

 2. PhiRom nói:

  Anh Phong Tâm, từ cha sanh mẹ đẻ mới có một ngày vui như thế, cũng hên, PR năn nỉ anh mới có dịp lên Sè Gòn để ra mắt thiên hạ thật hoành tráng, mai mốt mà có xuống dưới cũng hả dạ phần nào, chọc anh Phong Tâm cho vui đừng giận nghe, Chúc anh PT công thành danh toại ở tuổi xế chiều…

  • Phong Tâm nói:

   Phi Rom nhắn nhe hai ba lần với yêu cầu không thể từ chối, PT mới có dịp hội ngộ Sè Gòn với đủ mặt bạn bè, không uổng công Phi Rom  tổ chức buổi họp mặt và ra mắt tập thơ quá đổi hoành tráng, thú thật lần đầu tiên trong đời mình PT mới có ngày vui hoàn hảo như vậy. PR ơi, quá hả dạ trên cõi đời nầy rồi, mai mốt xuống dưới mang theo hương vị nầy để gặm nhấm tiếp mà nhớ bạn bè thân mến trong ngày 23 /12 / 2012 là quá đầy đủ cho một đời người đâu còn mong mỏi gì hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác