MỘT CHS khóa 79 CẦN GIÚP ĐỞ

Ngày đăng: 30/12/2012 08:00:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Bạn Kim Phi là học sinh lớp D3( khóa 79) đang bị bệnh hiểm nghèo (gan,da vàng, mắt vàng , bụng đang bị trướng. ..)  với vết mổ đang bị nhiễm trùng, bác sĩ cho về nhà để bồi dưỡng chờ lên ca mổ nhưng gia đình bạn Kim Phi rất nghèo …ăn còn không đủ ăn lấy gì mà bồi dưỡng. Ông xã  Kim Phi chạy xe giao gạo mướn, chỉ đủ sống qua ngày …nhưng từ ngày bạn Kim Phi bị bệnh phải nghĩ chạy xe để chăm sóc cho vợ, hoàn  cảnh rất đáng thương . Cô Quang, cô Lệ  cùng các bạn D3 đã đến thăm và gởi cho bạn Kim Phi chút ít quà nhưng chẵng thấm vào đâu so với bệnh tình của bạn Kim Phi . Kính mong các bạn gần xa có lòng hảo tâm hãy mở rộng vòng tay giúp đỡ cho bạn Kim Phi qua cảnh hiểm nghèo .

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc về địa chỉ :cô Trương Thị Thanh Lệ …Sđt: 01692520019 hoặc gởi vào tài khoản :TruongThiThanhLe:101010000575701 Ngân hàng Công Thương Vĩnh Lg, phòng giao dịch số 4  .

          Tin Ảnh Trần Tấn Quốc                                                                                                                                                   

Cô Giáo đi thăm học trò

       Cô Lệ và nhóm 79 đi thăm Kim Phi

                  Cô lệ trao quà cho Kim Phi (ảnh Trần Bình)

H4

Có 1 bình luận về MỘT CHS khóa 79 CẦN GIÚP ĐỞ

  1. TRẦN BÌNH nói:

               Bạn Trần Kim Phi cựu học sinh lớp 12D3 có gia cảnh rất đáng thương . Buôn bán cá lươn ở chợ Vĩnh long , chồng chạy xe giao gạo ở chợ Vĩnh long .Bạn có khối u trong người đã phẩu thuật nay tái phát vết thương cũ,rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm .

            Trong năm vừa qua Trần Bình đã vận động các bạn tặng cho Kim Phi 2.600.000 và mới đây cô Lệ cùng các bạn đã đến nhà Kim Phi tặng thêm 3.600.000 và sữa cho Phi bồi dưỡng (trong hình 1) .Rất mong các nhà hảo tâm giúp đỡ thêm cho Kim Phi để bạn vượt qua cơn bạo bệnh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác