GIÚP ĐỠ GIÁO DÂN NGHÈO NHÂN LỄ GIÁNG SINH

Ngày đăng: 16/12/2012 07:40:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

           Sáng chúa nhật 16/12/2012 các bạn Phương Thảo (12A2),Thiên Phượng(12C6), Thành và Trần Bình (12C3) đã cùng với chị Nguyệt, Hội Chữ thập đỏ P3-TPVL đến tặng quà cho gia đình bà Nguyễn thị Ba một giáo dân nghèo tạm trú tại khóm 3, P3-TPVL .

         Được biết bà Nguyễn thị Ba 85 tuổi bị mù hai mắt đang sống cùng 2 đứa con gái . Đứa con nhỏ của bà là chị Phạm Thị Thu 46 tuổi bị bệnh tâm thần . Gia đình bà Ba quá nghèo không có nhà ở mà phải ở nhờ nhà một giáo dân tốt bụng và sống nhờ hủ gạo tình thương của P3-TPVL, cùng đồng lương ít ỏi của con gái lớn đi giúp việc nhà .

       Các bạn và chị Nguyệt đã chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Ba sau khi đã tặng quà cho gia đình .Chị Nguyệt đại diện địa phương đã ngỏ lời cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương .

 Phần quà giúp đỡ gia đình bà Ba là của một bạn CHS trường TÂN HOA thân tặng .

           Tin ảnh :   Trần Bình

 

    h1 Bà Ba và đứa con gái bị tâm thần ,

    h2 gia đình bà Ba nhận quà ,

    h3 các bạn tặng quà ,

    h4 chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Ba

     

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ GIÁO DÂN NGHÈO NHÂN LỄ GIÁNG SINH

 1. TRẦN BÌNH nói:

                 Trong những ngày cuối năm 2012 ,Bình và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ phát gạo cho những hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Tân Ngãi và Trường An của TP Vĩnh long . Xin mời Thầy cô và các bạn tham gia .

 2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

               Một hoàn cảnh đáng thương của một gia đình giáo dân toàn là phụ nữ không các bạn ơi . Bà mẹ thì mù lòa nằm một chổ , người em thì tâm thần và người chị thì hy sinh không lập gia đình ,tảo tần nuôi mẹ ,nuôi em . Cầu CHÚA cho gia đình dì Nguyễn thị Ba gặp nhiều may mắn .

 3. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

            Lại thêm một địa chỉ nhân đạo mà các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đến giúp đỡ .Theo tình hình cho thấy thì hoàn cảnh gia đình bà Nguyễn thị Ba thật khó khăn cần sự giúp đỡ của chúng ta .

 4. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

          Gần tới lễ Noel của bà con giáo dân .Nhóm từ thiện của chúng ta đã làm một việc rất có ý nghĩa trong ngày Chúa ra đời .Cầu chúc cho gia đình bà Ba gặp nhiều may mắn trong dịp lễ Noel và năm mới 2013 .

 5. Mỹ Hà .USA nói:

         Các bạn nhóm từ thiện TPH-VL dưới sự dẫn dắt của bạn Trần Bình hoạt động từ thiện rất có hiệu quả và đều đặn tôi rất ngưỡng mộ .Các bạn đã giúp đỡ cho biết bao hoàn cảnh khó khăn cơ nhở trong thời gian vừa qua . Nhân dịp lễ Noel và năm mới 2013 Mỹ Hà xin chúc các bạn trong nhóm từ thiện được nhiều sức khỏe và có một mùa noel và năm mới nhiều may mắn ,hạnh phúc bên người thân .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác