GẶP LẠI THẦY TỪ NGŨ

Ngày đăng: 31/12/2012 08:30:21 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng ngày 30/12/2012 thầy Phan văn Ba đến TP Vĩnh long dự đám cưới bạn Cẩm Nhung cựu học sinh lớp 12A3 mà thầy đã từng chủ nhiệm ở năm lớp 11 . Thầy Ba trước kia dạy môn lịch sử nên đã tìm lại thầy Dương văn Châu trong tổ Sử và cùng nhau đến thăm thầy Từ Ngũ .

        Được biết thầy Từ Ngũ hiện cư ngụ trên đường Trần Văn Ơn thuộc P1-TPVL .Thầy Hiện đang bị bệnh cao huyết áp và tiểu đường nay còn có 55kg (hôm họp mặt lần 2,sức khỏe thầy không tốt nên thầy không đi dự được), thầy hiện ăn chay trường . Gặp lại các thầy trong tổ Sử thầy rất mừng  truyện trò vui vẽ với thầy Ba và thầy Châu .Thầy cũng hỏi thăm quý thầy cô khác . Trước khi ra về hai thầy đã chúc sức khỏe thầy Từ Ngũ và hẹn ngày gần đây sẽ trở lại thăm thầy . Sinh nhật thầy Từ Ngũ là ngày 2/1

          Tin ảnh : Trần Bình 

     h1 tổ sử gồm có thầy Từ Ngũ-thầy Châu-thầy Ba,

     h2 thầy Từ Ngũ,

    h3 thầy Dương văn Châu

Có 3 bình luận về GẶP LẠI THẦY TỪ NGŨ

  1. BẠCH LỘ 12A3 NK79 nói:

    Sau khi dự đám cưới bạn Cẩm Nhung được biết tin Thầy TỪ NGŨ chủ nhiệm lớp 10A5 NK76-77 bị bệnh, tôi cùng Ngọc Lệ, Kim Oanh, Trầm Qúy đến thăm. Thầy trò gặp nhau trong niềm hân hoan sau hơn 30 năm cách biệt và cho biết những đổi thay cuộc đời trong khoảng thời gian ấy! Thầy trò hàn huyên cũng khá lâu, chúng tôi chúc sức khỏe Thầy và gia đình .Hẹn sẽ đến thăm Thầy lần sau.

  2. Lê thị Kim Oanh 12A3 nk79 nói:

           Đã lâu lắm rồi không gặp lại thầy chủ nhiệm lớp 10A5 NK76-77 .Kính mong sức khỏe thầy được tốt đẹp .Học trò cũ của thầy

  3. Trần chí Dũng 12A1 NK79 nói:

             Rất là mừng và vui khi gặp lại người thầy dạy sử năm xưa . Thầy có ốm hơn so với lúc trước nhưng gặp lại thầy em rất vui . Hẹn trong một cuộc họp mặt gần đây sẽ gặp lại thầy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác