Cách dùng web TPH.VL

Ngày đăng: 16/12/2012 12:36:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 

Phàm khi sản xuất ra món đồ gì mới thời phải có bản hướng dẫn cho người tiêu dùng, huống hồ bào chế thuốc thì phải có toa thuốc cho người dùng sử dụng. Trang TPHVL là một loại thuốc trị bệnh sầu nảo của người lớn tuổi. Điều này đã có người thừa nhận, dược sĩ chỉ nhắc lại.

CONG THỨC

Web này gồm có 2 phần: phần tin bài là dược liệu chính 35%

  Hình ảnh 40%

   Phản hồi 20%

Tá dược vừa đủ 5%

Phần phản hồi của web này rất quan trọng, nó bổ sung cho nội dung bài viết ở trên, làm rõ vấn đề bài viết đã nêu. Có nhiều khi phần này lại hay hơn bài viết do kiến thức người viết phản hồi uyên bác, góp nhiều ý kiến làm cho bài viết hay hơn.

CHỈ ĐỊNH

Web dành cho những ai phiền muộn, rảnh rỗi, thích chuyện ngày xưa. Có chức năng tìm kiếm bạn bè , người thân sau nhiều năm xa cách.

CHỐNG CHỉ ĐỊNH

Có những bài viết do ý kiến người viết không phù hợp với người xem thì đừng xem, có thể gây áp huyết cao, nóng mặt, giận dữ vô cớ. Anh Phong Tâm cho biết lúc đầu khi uống thuốc TPHVL (vào trang) anh chỉ xem phần chợ thơ, các mục khác anh không xem vì có biết ai đâu mà phản hồi. Dùng “thuốc” lâu ngày, quen với thành phần của thuốc, anh phản hồi tùm lum, nhờ vậy mà cuộc sống hàng ngày có phần vui hơn.

Tác dụng không mong muốn:

Có thể gặp hình ảnh chướng mắt, gây bực dọc có thể quyết định điên cuồng như phá phách, dễ mất lòng mọi người. Người hợp với thuốc, đọc nhiều lần trong ngày (nghiện) gây mất thì giờ ảnh hưởng đến công việc gia đình.

CÁCH DÙNG -LIỀU LƯỢNG

Ngày dùng tối đa 3 lần; mỗi lần đọc hết các tin mới. Tin nào thích thì đọc, không thích cho qua. Tác giả nào thích thì phản hồi, không thích thì thôi, đừng viết bậy dễ gây hiểu lầm, nhất là những người chưa quen biết. Để thuốc được hiệu nghiệm , không cần lắc màn hình chỉ cần phản hồi có trách nhiệm để thuốc (web)  ngày càng hay hơn.

Đây là toa thuốc viết dưới dạng dự thảo, người tiêu dùng có thể bổ sung bằng cách “phản hồi”.

Hông dược sĩ

SOS

 

Có 9 bình luận về Cách dùng web TPH.VL

 1. PhươngNga nói:

  Xin thêm vào “Cách dùng và liều lượng”. Có nhiều bài viết quá hay, quá súc tích, nhưng không lẽ phải cho ý kiến? Tui thì không thích viết phản hồi kiểu nầy, “bài của anh, chị, hay em hay quá, đọc cảm động ghê”. Viết như vậy, theo tui, cũng như không viết, vì đó chẳng qua là lối khách sáo với người ngoài, khi mà trang nhà là nơi tụ họp của bạn bè, thân hữu. Riêng cá nhân tui, đọc một bài viết nào hợp gu, hợp tâm trạng, tui sẽ góp ý kiến, chứ không chỉ vì bài viết đó hay. Nói chung, bài viết nào trên trang nhà cũng hay hết (tính luôn bài viết của tui, khà khà…)

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Toa thuốc hay quá. Tui vừa bổ ở tiệm sáng nay.Tui bổ sung. Nếu dùng quá liều chỉ định sẽ có hại cho mắt ( đối với người 60 tuổi trở lên ).

 3. Huỳnh Hương nói:

  Đúng là toa thuốc này bổ thiệt! Nhờ uống nó mà HH có được niềm vui, mỗi thành phần thuốc đều có ý vị của nó, mà hình như lúc này HH cũng hơi bị nghiện thuốc…nên dạo rày bận rộn lắm cũng ráng chạy vô uống một liều xem lướt qua các tin rồi chạy ra, hổng dám vô lâu( nhiều khi tranh thủ lấy giờ công làm việc tư), hổng dám để lại bình luận vì mình chưa xem bài kỹ. Đi xa không có điều kiện nhiều nên tranh thủ mượn máy khách sạn, chạy ào vô xem rồi lại chạy ào ra. Xem xong cười “khì”, thấy khỏe trong người liền hà!

 4. Một Lúa nói:

  Ông Lang Ta Hoàng Dược Sư ra toa như vậy con bệnh bao giờ mới hết. Dân gian gọi là nuôi bịnh, nuôi bịnh không có nghĩa là nấu cháo cá rô phi cho người bịnh ăn đâu nghen.

  Công thức đề nghị

  – Tin bài là tim óc, là dược liệu chính                                                     : 40%

  – Phản hồi cũng là tim óc, dược liệu bổ sung                                       : 40%

  – Hình ảnh minh họa, tuy là nghệ thuật nhưng máy móc giúp sức   : 15%

  – Tá dược, tiêu tỏi hành hẹ                                                                         :   5%

  • Lương Minh nói:

   Dồng ý với công thức mới này của Một Lúa. Người đọc biết được công thức sẽ coi trọng từng phần của dược liệu hơn.

 5. Phong Tâm nói:

  Tôi không biết gì về dược tính cả, nhưng đọc qua toa thuốc hướng dẫn, nhận ra hợp với thể trạng mình nên mua và tiếp tục dùng, có hiệu quả,tuy nhiên đã là thuốc thì tránh sao khỏi tác dụng không mong muốn, do tác hại không đáng kể nên khắc phục được và uống có liều lượng không sợ ghiền, khỏi phải cai. Dầu không phải ” tín dồ” của “Viện dưỡng lão TPH-VL” cũng xin có ý kiến hoan nghinh lương y sáng chế ra bài thuốc nầy kịp thời đúng lúc để tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch chống bịnh tật có thể có.Do vậy, thực tế của liều thuốc là tạo niềm vui, tham gia chế biến cần rửa sơ qua để tránh nhiễm trùng. Gần tết Tây tết ta rồi vui là chính.Chúc bài thuốc có tác dụng cao.

 6. Bốn Lúa nói:

   

  Tui cũng đồng ý với công thức của anh Một Lúa ,Và cũng xin bổ sung thêm “dược tính” của thang thuốc TPHVL là :

  – Không chỉ  trị bệnh sầu não cho người lớn tuổi mà thuốc còn là loại “thảo dược thiên nhiên” ( toàn là “cây nhà lá vườn” cả) rất bổ ích cho sức khỏe không chỉ những người già , những người “sồn sồn” mà cả các em bé nữa.Tui dẫn chứng : Bạn Huỳnh Hương và anh Phong tâm đã công nhận toa thuốc TPHVL bổ thiệt, Ngoài ra người ta nói 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ ,vậy thuốc TPHVL chắc hẳn mang dược tính bổ dưỡng khiến nhiều người phải công nhận.(Có hôm tui ngồi đọc trang nhà cạnh bên cháu ngoại 3 tuổi, đến đoạn vui tui cất tiếng cười khúc khích thì con nhỏ cháu ngoại cũng ngạc nhiên nhìn tôi rồi cười toe toét theo, thế không phải bổ ích cho em bé là gì?)

  *Ý kiến của người sau khi dùng thuốc:

  – Tui thấy 2 công thức thuốc của  ông Hông dược sĩ với anh Một Lúa đều có cùng công thức “tá dược vừa đủ :5 %”,Tui thắc mắc hông biết 2 ổng có sử dụng “tá dược“ gây nghiện hay không, mà có khi tui bị chút phản ứng phụ không mong muốn ( ngồi dùng thuốc suốt ngày bỏ bê công việc nhà!) nên định “cai” thuốc vài bửa vậy mà cũng không cai được! Bận công việc quá định “giảm liều”, và không đóng góp dược liệu( ngày vào trang 2 lần, sáng chiều thôi) nhưng rồi gặp lúc ông Hông dược sĩ bào chế thuốc chi chi không biết, khiến sau khi dùng thuốc vào tui cảm thấy “bức rứt”, rồi cái đầu bị “phản ứng thuốc” nên bắt cái tay phải bỏ thêm ít dược liệu vào toa thuốc đã khiến mình bị “ bứt rứt, khó chịu”(nhưng không bực bội), Vậy đó, rồi tự dưng tui phải mắc thêm chứng bệnh”ghiền”. Khổ ghê chưa!! Tuy nhiên ghiền thuốc bổ thì cũng hông sao. Phải hông quý bịnh nhân….. giống tui ??

 7. Nguyễntuyết nói:

  Wow ! Wow ! Wow  ! trang  nhà TPH -VL cuả chúng ta có những thang thuốc bí truyền độc nhất vô nhị ,  đúng là dù bận rộn thế nào cũng rán cố gắng tranh thủ lướt vào xem , không xem thì thôi , mà đã vào xem thì ghiền  và vui cười ….. dù là sớm tối trưa chiều  , có khi khuya lắc khuya lơ cũng rán xẹt 1 cái rồi mới đi ngủ , ngủ ngon giấc với 1 nụ cười thoải mái và thông cảm nhau , có gì vui thì vui chung và có gì buồn thì cùng nhau chia sẽ thật là ấm áp và thân thương . Cám ơn Hong Dược sĩ qui tụ nhiều Đông y sĩ  vưà chuyên và không chuyên,  nên ai ai  cũng bình an thanh thản , vui  vẻ với nhau trong tình đoàn kết… đúng vậy các huynh và các tỉ các muôi và các đệ ơi… ai ai cũng có 1 tâm hồn trẻ lại và yêu đời … chưa uống thuốc mà đã thấy khoẻ rồi …. đó là 1 điều kì dịêu mà có người đã mách bảo với tôi như vậy đó …. lạ chưa nè … NT cũng đã thử rồi…. các huynh thử xem có phải vậy hong…..

  • Phương Mai nói:

   Anh Phong Tâm nói đúng! Có những thang thuốc cần dặn kỹ trước khi uống phải rửa sơ qua! PM tui mấy bữa trước uống nhầm thang thuốc của PN bị tẩu hỏa nhập ma, đầu óc cứ tưng tưng, người lẩn thẫn như muốn bênh. Mấy bữa nay báo đài cứ ra rả tin ấy hoài làm tui nhắm mắt cũng nhớ tới tấm hình khủng khiếp ấy , rồi lại bệnh! H..Hờ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác