Bà già Noel tặng quà cho 48 em HS nghèo, chăm học

Ngày đăng: 17/12/2012 08:59:23 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Sáng ngày 17.12.2012, Thu Nguyệt đến trường THCS Bình Phước, huyện Mang Thít phát quà cho học sinh. Nhân buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Thu Nguyệt về trường với tư cách cá nhân, đại diện cho một người bạn, trao 48 phần quà gồm tập và viết, đến các em học sinh từ lớp 6 tới lớp 9, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó chăm học. Sở dĩ TN chọn trường THCS Bình Phước để phát quà là vì nơi đây TN có hai học trò lớp chủ nhiệm trước đây, đang giảng dạy môn tiếng Anh và Lý ở trường được 19 năm và muốn nhân dịp này, một lần đến thăm ngôi trường học trò mình giảng dạy. Được biết Thứ Năm tuần này, các em bắt đầu vào thi học kỳ. Để tạo không khí vui vẻ hơn, TN nói

               TN nói chuyện với học sinh

với các em “Cô thay mặt Ông Già Noel đến tặng quà Giáng Sinh cho các em chăm chỉ học tập và chúc tất cả các em đón Giáng Sinh vui vẻ, học giỏi, đạt kết quả tốt trong kỳ thi học kỳ I này”. 

Tin ảnh Thu Nguyệt

 TN và Thầy Hiệu trưởng Mai Ngọc Điệp trao quà cho HS lớp 6&7

 TN và Thầy Hiệu trưởng Mai Ngọc Điệp trao quà cho HS lớp 8

 TN và  Hiệu trưởng Mai Ngọc Điệp trao quà cho HS lớp 9

 TN thay mặt bạn nhận lời cám ơn của Thầy Mai Ngọc Điệp

Có 10 bình luận về Bà già Noel tặng quà cho 48 em HS nghèo, chăm học

 1. Thu 74 nói:

  Vùng nông thôn sâu, học sinh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn lắm. Bạn TN giúp đỡ các em học sinh nghèo trong học tập là điều đáng quý .

 2. PhươngNga nói:

  Bà già Noel khéo lựa người đại diện để tặng quà cho các em học sinh. TN ơi, sao không thấy hình TN chụp chung với hai học sinh lớp chủ nhiệm cũ?

 3. Thu Nguyệt nói:

  Phương Nga cũng đã khéo khen Bà già Noel rồi đó! Cám ơn bạn. TN có chụp một hình với cô học trò Nguyễn Thị Hồng Hoa, dạy Tiếng Anh và cậu học trò Nguyễn Văn Vũ, dạy môn Lý nhưng TN nghĩ không cần thiết để đưa ảnh lên đây.

 4. KiềuOanh nói:

  Chị Thu Nguyệt ơi , Bà già Noel này thiếu bộ đồ đỏ với cái nón đỏ đó nha .

 5. Thu Nguyệt nói:

  Kiều Oanh ơi! Vì gấp lo cho xong cái trọng trách của Ông Già Noel giao, nên chị không kịp nhờ em may giúp dùm bộ đồ đỏ và cái nón đỏ. Nếu em có, tối 24.12 cho chị mượn được hông?

  • KiềuOanh nói:

   dạ, OK liền, không cần may chị ơi. Noel năm ngoái em có mua 2 bộ đồ cho cháu ngoại, nó mặc 1 bộ giờ vẫn còn  1 bộ kìa. hì hì hì….Em nói đùa cho vui, chứ  chị mà mặc bộ đồ đỏ vào lộng lẫy quá mấy ông già Noel chịu sao nổi! Báo hại các em bé khóc “biểu tình” vì ông già Noel bận ngắm Bà Già Noel mà quên trao quà cho các cháu đó!

 6. MINH NGOC nói:

  Wow..Su Ty Thu Nguyet chiu kho lan loi ve Huyen Mang Thit phat qua cho Hoc Tro ngheo..That la dang ca ngoi..Bravo..Uoc chi co hang tram, hang ngan “Ba Gia Noel” nhu the nay, hoc sinh VN cung do kho..Nam nay MN ko lo kip- vi ko duoc bao truoc de chuan bi- Nam Toi, MN se xin thap-tung, hoac nho Su Ty TN dai dien phat dum qua Noel nhe..OK Salem ??

 7. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn bạn Minh Ngọc. TN cố gắng không phụ lòng tốt của người bạn nhờ giúp. Chút công lo và đi, làm sao cho có kết quả tốt là TN mừng lắm rồi. TN chỉ mong hòa với niềm vui của học sinh khi trông thấy các em nở nụ cười rạng rỡ. Rất quý khi có được sự ủng hộ của bạn.

 8. Nguyễntuyết nói:

  Bà già Noel này  trẻ măng hà , trông  mi nhơon quá nhé ! , đúng là thiếu cái nón đỏ có đuôi nhé  !

 9. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! Đã là Bà già rồi thì làm sao còn trẻ măng được! Thiếu cái nón đỏ, TN đi mượn hoài mà hổng ai cho. KO giữ lại bộ đồ của cháu ngoại để mặc rồi, TN không muốn giành lại đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác