Sau bão Hồng Lợi vẫn còn mái

Ngày đăng: 8/11/2012 07:05:01 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 

Trận đại cuồng phong Sandy đã qua nhưng để lại nhiều cảnh hoang tàn ở miền Đông nước Mỹ. Sau mấy ngày chạy bảo, Hồng Lợi đã trở về, căn nhà vẫn còn mái (khá hơn nhà Thế Thăng). Hồng Lợi cho biết nhà chỉ bị nước biển tràn vào ngập máy giặt, sấy ,tủ lạnh.

 

 

   Hoàng Hưng có lời khuyên ông bạn Hồng Lợi, khi nước biển đã rút hết, nên pha nước đường xịt vào motor, dây điện, hy vọng tẩy sạch chất muối của nước biển, xong sấy khô có thể máy giặt, sấy, tủ lạnh sẽ hoạt động lại. Nếu không hoạt động, cho chúng vô nghĩa địa hết đi, già rồi đâu cần tiết kiệm nữa, rút 401K ra xã láng đi. Bác Lợi thấy cháu Thái tiêu xài như thế nào, bác Lợi chơi trội hơn chút đỉnh thôi. Nền kinh tế Mỹ đang cần nhiều người tiêu xài rộng rải.
    Buổi sáng Hoàng Hưng nói với cháu Thái: “Hôm nay bắt đầu bán window 8”. Chiều Thái và Tommy mang về hai laptop 8. Tommy mang đến: “Tặng quà Christmas ông nội nè”.
     Hồng Lợi cho biết thêm, mừng quá về nhà kịp lúc để bầu lại cho đương kim tổng thống Obama thêm nhiệm kỳ nữa, Hồng Lợi kết việc Bang giao Quốc Tế của Obama khá mềm dẻo, nhờ đó thế giới bớt ghét Mỹ hơn.

 

Hoàng Hưng

Có 5 bình luận về Sau bão Hồng Lợi vẫn còn mái

 1. PhiRom nói:

  Phi Rom xin được chia sẻ cùng gia đình bạn Hồng Lợi, sau cơn mưa trời lại sáng, chúc bạn cùng gia đình nhiều sức khỏe để khắc phục hậu quả của nàng Sandy đến viếng…

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đọc : “Sau bão Hồng Lợi vẫn còn mái” cả Lần mừng hết lớn. Thì ra là mái nhà !

 3. Lưu Phương nói:

  Hồng Lợi thương,

  Đọc bài nầy chị mới biết em đã chạy bão. Bữa nay biết em bình yên chị mừng.

 4. Hoàng Hưng nói:

      Phi Rom ơi, sau trận bảo Hồng Lợi có thêm trận bảo khác và tuyết  bắt đầu rơi. Bên Việt Nam còn bán chai Siro ăn đá bào không? Nếu còn mua dùm Hồng Lợi một chai.

      Lâu rồi không nhớ bao lâu HHg không gởi được “Phản hồi”, tưởng trang tongphuochiep-vinhlong có vấn đề, hôm nay đánh phản hồi cho Hồng Minh Kim không được, lấy máy khác gởi được, thì ra tại máy của HHg mới mua 1 năm lại có vấn đề rồi, hay tại mắt kém dùng màn ảnh quá lớn nên có vấn đề.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  p

  hi

 5. Hông Lợi nói:

  Xin cám ơn Chị Lưu Phương và các bạn đã quan tâm… Sinh hoạt đả trở lại gần như bình thường; may mắn là cơn bảo tuyết mùa đông tiếp theo Sandy đả bỏ qua Atlantic city, chỉ đổ nhiều tuyết ở những vùng lân cận. Cả tuần rồi quá bận bịu dọn lại nhà (chủ yếu là mang ra sân bỏ đi những đồ đạc, máy móc bị ngập nước biển) nên không có dịp vào thăm trang nhà do đó gửi phản hồi chậm trể. Xin các bạn bỏ qua cho 🙂

  Hồng Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác