Âm thịnh dương suy

Ngày đăng: 26/11/2012 09:01:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

U sáu bảy là một cộng tác viên mới của trang nhà. Anh có dự buổi họp mặt thầy cô ngày 10-11-2012 tại nhà hàng thiên tân. Với góc chụp độc đáo và lối chú thích vui nhộn, anh đã gửi cho trang nhà để chuyển tải cho các bạn cùng vui (SOS)

Hình 1 Hô hào tấn công các bạn trai vốn hiện diện rất ít ỏi- Các bạn gái các niên khóa cùng bao vây chớ để tay nào chạy thoát

Hinh 2 Cuộc vây được khởi động tức khắc, các ông từ 70 trở xuống vọt lẹ, cùng hè nhau trốn sau lưng các thầy cô, bởi đây là nguồn che chở rất ư là hiệu quả, chỉ còn lại hai ông là PHONG TÂM cùng PHỦ HIỀN, đang mê say trao đổi, học hỏi cách cư xử cùng cánh bạn gái sao cho ( vịu vàng )…..

(hình 3) Mãi mê khi ngước lên thì…ôi thôi hai hàm răng đánh nhau dử dội, gảy mẻ tùm lum, cả hai ông đều lạnh toát mướt cả mồ hôi mẹ, mồ hôi con, cận kề biên độ, thì thầy đứng trên bục chống baton cái cạch ( bởi bục bằng gạch lát nên không nghe cái đùng ), cứu hai nạn nhân U60 trở lên đang cu ki tìm phương chống đở….

(H4) Nè các em nữ! Nam nữ bình quyền, chớ ỷ đông mạnh hiếp yếu, đây là đệ tử cưng của thầy, các em nên tha cho các bạn nam, như cô tha cho thầy vậy ..hè…hè….

(Hình 5) Vậy là cửa ra vào được mở he hé chỉ một cánh thôi, PH chỉ chờ có vậy đứng lên cáo từ chủ xị, tui cũng theo gương mau mắn dọt lẹ ra cửa…..

Vây mà cũng bị các bạn xúm lại  ghi  ảnh trong lúc hai ông đang run lập cập…..

U SÁU BẢY  ghi

 

Có 2 bình luận về Âm thịnh dương suy

  1. Minh Ngoc nói:

    Oi   I..Dung la “Am Thinh Duong Suy”” Nhin Hinh 1 co mot ” lady in white dress”- phu nu mac Bo Do dam Trang,- dang ho hao “tan cong”  phia Nam gioi it oi…Thay ma thuong..hic hic…Su Ty TN oi..Ai ma quay zay ???MN.

  2. Thu Nguyệt nói:

    Minh Ngọc ơi! TN xin bó tay và cả bó chân luôn vì chỉ thấy lưng, không thấy mặt thì làm sao TN biết là ai quậy. MN hãy nhìn bạn Kim Oanh đứng trong hàng cũng có tư thế giống bạn mặc veston đầm trắng đó. Có lẽ tất cả nữ, không riêng 2 bạn này, trong vòng vuông vuông đó đều muốn các anh tham gia vào sinh hoạt cho vui vậy mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác