GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO XÃ HÒA NINH

Ngày đăng: 24/11/2012 06:15:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 22/11/2012 cô Nguyễn thị Xuyến cùng các bạn Phương Thảo(12A2) ,Thiên Phượng(12C6),Trọng (12C1), Nguyễn thị Ảnh (12D1) ,Cháu Thanh Trúc(NK98) và Trần Bình, Ngọc Thanh(12C3) đã đến xã Hòa Ninh thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh long để tặng 12 phần quà cho các 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương .

      

Anh Quân đại diện địa phương đã cám ơn đoàn từ thiện TPH-VL chẳng ngại đường  xa  đến tặng quà cho các gia đình khó khăn ở địa phương . Cô Xuyến đại diện đoàn đã nói lời cám ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho đoàn tới phát quà cho người nghèo .Trần Bình cũng đã triển khai với địa phương về sự giúp đỡ hoàn toàn miễn phí chữa trị bệnh tâm thần ,da liễu và mổ mắt do nhóm từ thiện TPH-VL phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh long thực hiện. Hội này do thầy Bùi văn Lượm làm phó chủ tịch hội . 
          Tất cả mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trước khi trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hòa Ninh .
    Tin ảnh : Trần Bình 

              Trong hội trường xã Hòa Ninh

       

              đại diện địa phương cám ơn đoàn ,

       

                 Cô Xuyến trao quà ,

       

                     bạn Ảnh trao quà,

          

              địa phương trao quà .

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO XÃ HÒA NINH

 1. Nguyễn văn Cao 12D2 NK79 nói:

              Thế là có được 26 hoàn cảnh khó khăn của 2 xã cù lao An Bình và Hòa ninh được giúp đở trong đợt nầy . Các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đang ” đổ bộ” vào giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm giáp hạt của nhà vườn , giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn nầy rất đáng biểu dương .

 2. TRẦN BÌNH nói:

             Trong tuần tới nhóm từ thiện TPH- VL sẽ giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh ở P9 và P4 TP Vĩnh long . Đến xã Bình hòa Phước , xã Tân Ngãi phát gạo vào đầu tháng 12/2012 .

 3. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

          Mình cứ tưởng người dân ở các xã cù lao ai cũng khá giả nhưng thực tế cho thấy không phải như vậy . Ở nơi nào cũng có kẻ giàu ,người nghèo nhất là ở vườn chủ yếu là nhờ vào trái cây nhưng theo chính quyền đia phươ cho biết từ đây đến Tết là thời điểm giáp hạt người dân nghèo rất khó khăn .Chúng ta mang quà tới tặng cho họ rất có ý nghĩa .

 4. Cao Bình Đô 12A3 nk79 nói:

           Vừa xạ lúa đông xuân xong , đây là thời điểm nông nhàn cho nên dợt tới phát gạo từ thiện ở Bình hòa phước quê hương của Long Đáng và Lê văn Điệt lớp 12A3 mình sẽ tham gia cùng các bạn .

 5. Nguyễn công Minh 12c2 nk79 nói:

             Cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đứng đầu là Trần Bình đã đến quê hương Hòa Ninh của tôi tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở địa phương . Các bạn đã làm một việc rất có ý nghĩa trong đời sống hiện nay . Công đức và mọi việc tốt lành sẽ đến với gia đình các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác