GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ BỆNH TẬT Ở TRƯỜNG AN

Ngày đăng: 19/11/2012 05:28:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

 Trong khi đi lễ Phật ở chùa Hội Đức ở xã Trường An – TP Vĩnh long thì Trần Bình đã được sư cô Tuyết, trụ trì ở chùa cho biết gần chùa có một gia đình nghèo. Người cha già yếu lại bị tai biến có một đứa con bị tâm thần nặng, bị nhốt trong một cái chuồng để người mẹ già chăm sóc .Cuộc sống gia đình chỉ nhờ vào gánh chè của người con gái lớn bán ở chợ Trường An .
         Sau khi đi thăm viếng xong, sáng ngày 18/11/2012 quý cô Xuyến, cô Hồng Đào cùng các bạn Phương Thảo (12A2), Hoa,Thiên Phượng(12C6),hai mẹ con Phương Liên và cháu Minh Thi (12D1), Kim Lan(12D2), Trọng (12D1), Văn Thành và Trần Bình (12C3) cùng với sư cô Tuyết đã đến nhà chú Nguyễn văn Tèo 74 tuổi để tặng quà cho gia đình.
         Tận mắt chứng kiến cảnh nghèo khổ của gia đình chú Bảy Tèo , quý cô và các bạn đã tặng quà cho gia đình chú . Chú Bảy đã xúc động ràn rụa nước mắt cám ơn đoàn làm cho tất cả mọi người đều cảm động . Sư cô Tuyết đã thay mặt gia đình cám ơn tất cả thành viên trong đoàn đã đến giúp đỡ cho gia đình của chú Bảy Tèo.
       Tin ảnh :   Trần Bình


 chú Bảy Tèo và em Nhân (bị tâm thần nặng ),

                    Sư cô Tuyết tặng quà,

                      cô Xuyến tặng quà,

                   cháu Minh Thi (con gái Phương Liên) tặng quà ,

                                                                chú Bảy Tèo xúc động ,

                        Sư cô Tuyết cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL ,

                            Chụp ảnh lưu niệm với chú Bảy Tèo 

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ BỆNH TẬT Ở TRƯỜNG AN

 1. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

              Vào lúc 10g sáng ngày thứ 4  21/11/2012 nhóm từ thiện sẽ phát gạo cho 26 hộ nghèo ở 2 xã Cù lao An Bình và Hòa Ninh của huyện Long hồ thuộc tỉnh Vĩnh long .Xin mời quý thầy cô và các bạn tham dự .

 2. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

  Lần giúp đỡ người già bệnh ở xã Trường An có quý  Cô Xuyến ,Cô Hồng Đào thêm hun đúc tinh thần cho nhóm từ thiện 79 ngày càng  nhân rộng, vươn xa ! Cho thấy Thầy Trò trường Tống của chúng ta rất đồng lòng, Mong rằng sẽ có nhiều TẤM LÒNG VÀNG chung tay chia sẽ với những cảnh đời như gia đình Chú Bảy Tèo vơi đi phần nào khó khăn ,cơ cực trong cuộc sống!

       

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

      Một địa chỉ nhân đạo xứng đáng được nhận quà lần này ,nhìn hoàn cảnh gia đình của chú Bảy Tèo mình rất ư là xúc động .

 4. Cao Bình Đô 12A3 nk79 nói:

                Nhìn gương mặt đầy xúc động của chú Bảy Tèo mà mình thấy xót xa cho những hoàn cảnh nghèo tàn tật của những người già . Các bạn nhóm từ thiện tph -vl đã tìm đúng địa chỉ cần giúp đở .

 5. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

           Tận mắt chứng kiến gia cảnh đáng thương của chú Bảy Tèo mình nằm đêm suy nghĩ sao mà có những cảnh đời quá ư là khổ sở như thế .Nhóm từ thiện của chúng ta đã đi đúng địa chỉ và đã chia sẽ với gia đình nầy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác