Đinh Ngọc Hồng đến thăm Phi Rom

Ngày đăng: 23/11/2012 08:57:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Đinh Ngọc Hồng, 12A2(NK71) là bạn học chung với Phi Rom suốt thời gian học Trường Đại hoc Cần Thơ, sau khi đã nghỉ hưu, bạn Hồng tiếp tục làm việc tại một trường trung học phổ thông có tiếng ở TPHCM.  Hằng ngày, Hồng quản lý học sinh rất vất vả và bận rộn  suốt, không có thời gian nghỉ ngơi nhất là mùa lễ Nhà Giáo lại càng bận hơn. Mãi đến hôm nay 23/11, Ngọc Hồng mới đến chỗ Phi Rom để thăm bạn. Trong lúc trò chuyện, PR có mở trang tongphuochiep- vinhlong cho Hồng xem tin của thầy Ngô Gia Định bị đau nặng , khi thấy hình ảnh của thầy ốm và già đi rất nhiều, Hồng rất buồn, hỏi thăm tình hình sức khỏe của thầy, lấy làm tiếc vì không có thời gian nên Hồng có nhờ PR chuyển quà đến thầy, gửi lời chúc thầy sớm bình phục.

Tin ảnh: Phố Rim

H2

H3

Có 4 bình luận về Đinh Ngọc Hồng đến thăm Phi Rom

 1. Phương Mai nói:

  Phương Mai chào Ngọc Hồng! Đã lâu không gặp nhưng nếu NH vào đây thường sẽ thấy PM. Chúc NH và gia đình luôn khỏe!

  • Ngọc Hồng 12A2(NK71) nói:

   Chào Phương Mai, người bạn lâu quá không găp, PM giỏi quá hà, thấy bài viết của mi rất nhiều, rất hay và tiếu nửa, hen gặp mi ở VL nhe, chúc sức khỏe.

 2. Thu Nguyệt nói:

  Chị Ngọc Hồng ơi! Lâu quá không gặp chị. Thấy chị khỏe như ngày nào, em mừng lắm. Chúc chị, thầy Ninh và gia đình luôn vui khỏe nhé!

  • Ngọc Hồng 12A2(NK71) nói:

   Chào Thu Nguyệt, vừa mở trang là thấy ngay Thu Nguyệt, người đẹp vẫn xinh tươi như ngày nào, vui hé, hẹn Tết về gặp, chúc sức khỏe  và trẻ đẹp mãi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác