Đi Đồng Tháp mời họp mặt

Ngày đăng: 6/11/2012 10:23:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Sáng ngày 6/11/2012 Trần Bình cùng các bạn lớp 12A3( NK79) đến huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp để trao thư mời cho các bạn 12A3 đang sinh sống và làm việc tại nơi đây như Mười Ngàn, Bạch Lộ, Tuyết Sương và Văn Ba. Rời đám cưới Trần Bình đã tới trường Trung học phổ thông Nha Mân để đưa thư mời cho bạn Võ Phan Thành cựu học sinh lớp 12C4 NK79.

Rời trường Bình theo QL 80 đến Thị xã Sa Đéc để gặp và trao thư mời cho cô Bùi Kim Oanh, cựu chủ nhiệm của lớp 12D1(NK79) .Cô Oanh đã đọc thư và vui vẻ nhận lời mời về Vĩnh long họp mặt. Tạm biệt cô Oanh, Bình đã tới xóm Lò Tương ở Thị xã Sa Đéc để gặp bạn Anh Đào cựu học sinh lớp 12D3 để trao thư mời.

Tạm biệt Anh Đào, Trần Bình đã đến Công ty Du lịch Đồng Tháp để gặp bạn Mai An Mỹ(12C5) hiện đang công tác tại đây để trao thư mời và bạn vui vẽ nhận lời. Chia tay bạn An Mỹ ,Trần Bình đã đến chùa Ông Quách (Kiến An cung) một ngôi chùa của người Hoa ở Sa đéc để thắp hương trước khi theo tỉnh lộ 848 đến TP Cao Lãnh để gặp bạn Tạ Hòa Bình đang làm việc ở Công ty Điện lực TP Cao Lảnh trao thư mời. Gặp bạn cả hai cùng đi uống cà phê và nhắc lại chuyện cũ và bạn nói là cố gắng thu xếp dẫn bà xã về thăm thầy cô và các bạn học cũ .

Tin ảnh :   Trần Bình

 

cô Oanh đọc thư mời,

bạn Anh Đào

 Bình và Mỹ xem trang TPH-VL,

hai BÌNH gặp nhau

Bình và Phan Thành

Có 6 bình luận về Đi Đồng Tháp mời họp mặt

 1. TRẦN BÌNH nói:

        Trong hai ngày 7 và 8 tháng 11/2012 Trần Bình và ban liên lạc của 13 lớp rà soát và tổng kết lại tất cả các thư mời thầy cô và bạn bè để nắm chính xác số lượng các bạn tham dự . Mọi công việc chuẩn bị cuối cùng đang được Trần Bình và các bạn gấp rút thực hiện .

 2. KiềuOanh 12D1 nói:

        Thế là Cựu HS lớp 12D1 có dịp gặp lại Cô Bùi Kim Oanh , cô giáo viên Chủ nhiệm thân thương của chúng em . Chúc Cô thật nhiều sức khỏe .

 3. Hồ long Sơn 12D3 NK79 nói:

        Lâu lắm rồi không gặp Tạ Hòa Bình nha bây giờ được mấy cháu rồi? Gặp lại ngày 11/11/2012 sẽ vui lắm các bạn 12D3 ơi ,có cả Anh Đào về nữa .Cám ơn Trần Bình nhiều lắm , đúng là một chủ xị nhiệt tình.

 4. TRẦN BÌNH nói:

                 Các bạn NK79 ơi ,chúng ta có thêm một tin vui nữa là Ban tổ chức vừa nhận được tin là Thầy Bé (dạy toán) -Cô Hương đã nhận lời mời về tham dự HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2 .

 5. Nguyễn văn Lợi lớp 12C5 NK79 nói:

                Thế thì lần họp mặt lần 2 nầy của chúng ta thật là vui với đông đủ thầy cô và các bạn về tham dự . An Mỹ lúc nầy khỏe không thấy bạn mập ra chắc phát tài lắm .

 6. Đoàn Kiến Quốc 12C2 NK79 nói:

            Lâu lắm rồi mình mới gặp lại Phan Thành người bạn học trong trường kỷ thuật 4 .Hẹn gặp lại bạn ngày 11/11/2012 tại Vĩnh long .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác