Đến Nam cực chơi với chim cánh cụt

Ngày đăng: 15/11/2012 04:05:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Những năm gần đây, Nam Cực trở thành địa điểm lý tưởng cho những du khách yêu thích du lịch mạo hiểm. Đến đây, du khách không chỉ chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên hùng vĩ được tạo ra bởi hàng ngàn tảng băng, mà còn choáng ngợp trước hệ sinh thái phong phú nơi đây.         

  Muốn đến nam cực, du khách phải qua Chile, tại đây có hướng dẫn viên cho biết một số thông tin về chuyến hành trình khám phá Nam Cực. Du khách nghỉ đêm tại Punta Arenas và đáp chuyến bay sáng hôm sau đi đảo King Geogre. Vừa ra khỏi máy bay, làn gió mát trong lành của Nam Cực sẽ đua nhau tràn vào khắp cơ thể của du khách như một sự chào đón nồng nhiệt. Du khách tự do khám phá nhà ga Frei của Chile và nhà ga Bellingshausen của Nga trước khi lên du thuyền M/V Ocean Nova.

Sau một đêm nghỉ ngơi, du thuyền tiếp tục đưa du khách đi ngang khu vực Nam đảo Shetland và miền Tây của bán đảo Nam Cực, lướt nhẹ giữa những cánh đồng băng tuyết và chiêm ngưỡng hàng đàn hải cẩu, hải âu, chim cánh cụt hoàng đế với bộ cánh tuyệt đẹp, cá voi… Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các chương trình giới thiệu tập quán sống của những sinh vật đáng yêu này ngay trên du thuyến, giao lưu với các hành khách khác trong chuyến hành trình.

Mỗi ngày, du thuyền sẽ đưa khách khám phá nhiều địa danh khác nhau để khách có thể tự trải nghiệm những kỳ quan của thiên nhiên theo cách riêng của mình như: chụp ảnh cùng đàn hải cẩu, tự do đi bộ trên mặt băng tuyết Nam Cực… Hành trình còn đưa du khách đến với đảo Paulet, vịnh Hy Vọng, hải cảng Lockroy, đảo Peterman, vịnh Thiên Đường, đảo Lừa Dối, kênh đào Lemaire và nhiều quang cảnh hùng vĩ khác.

    GIA PHÚ ĐT: (08) 3838 2288

(*) Gia Phú  làm việc ở Lien Bang Travelink , anh chị em nào có thích chơi chim cánh cụt thì liên hệ với anh.

              H2

        h3

          h4

     

               h5

           h6

h7

 

Có 1 bình luận về Đến Nam cực chơi với chim cánh cụt

  1. Nguyễntuyết nói:

    OH ,nhìn cảnh chim cánh cụt và đàn hải cẩu đẹp quá , hình ảnh rất ấn tương quá hay , một nơi cũng đáng để tham quan cho biết . hình ảnh người ta đi trên tàu trông khí thế và vui quá chừng…. lạnh  lẻo mà vui ghê  hé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác