Tường trình nhanh về chuyến đi của Lương Minh

Ngày đăng: 9/10/2012 06:49:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

 

Tối ngày 5/10, hai cha con Lương Minh lên sân ga Hà Nội đi tàu hỏa lên thành phố Lào Cai. Sáng 6/10 đến thành phố Lào Cai. Tại đây, LM được bạn bè đưa lên Sapa và đến đây lúc 7 giờ sáng trong cảnh sương mù dày đặc. Dạo chơi Sapa được 2 ngày một đêm, trở về Lào Cai và tiếp tục về Hà nội bằng xe lửa. Sáng 8/10, tiếp tục đi lên núi Yên Tử, chiều về thành phố Hạ Long nghỉ để sáng ngày 9/10 đi Vịnh Hạ Long. Trong suốt mấy ngày trời, đi theo cơ quan nhưng giống như theo công ty lữ hành muốn đi nhiều chỗ cho biết nên không có thời gian nghĩ ngơi. Rãnh được  một giờ là mở trang nhà dạo chợ, làm được vài động tác là tới lúc phải lên đường.

 

Trước chợ Sapa

@ Mấy ngày nay, trang nhà không nghỉ, nhưng lại bị “ùn tắc” bài vở giống như nạn kẹt xe. Nhận được bài của Huỳnh Hương, Trần Bình, Thanh Thanh, Hoàng Hưng nhưng rồi phải lên chậm, nhờ các bạn thông cảm bỏ qua cho.

@ Nghe tin Kiều Oanh làm một chuyến đại náo Sì gòn và về Vĩnh long từ hôm qua. Không biết Nữ hoàng vui nhộn có rảnh để tiếp tục tường trình chuyến đi của mình không ?

@ Có người hỏi LM đi nhiều sao không thấy hình ảnh chi cả. Xin thưa hình ảnh thì rất nhiều, nhưng chưa có thời gian viết vì còn phải đưa bài của anh chị em lên, còn mình thì để sau vậy.

@ Chiều 9/10, Lương Minh đã về tới Hà Nội. Buổi tối dẫn con đi ăn kem Trường Tiền, nổi tiếng nhất HN. Tối 10-10  về lại TPHCM lúc 19.40 giờ, kết thúc chuyến công tác các tỉnh phía Bắc

LM

 

Có 3 bình luận về Tường trình nhanh về chuyến đi của Lương Minh

  1. Nguyễn Văn Lần nói:

    Tui đang đói, bà con có thương tình cho xin ổ bánh mì thịt ( thịt ít, dưa chua nhiều, tui đang kiêng mỡ ! ). Xin cảm ơn ! Vì bóp tiền con tui giữ ! ! Hu …hu.

  2. KiềuOanh nói:

    Hichic.. ! KO.rình rình bay lên sì gòn vài bửa mà sao anh Lương Minh đang ở tận Hà Nội cũng biết nữa?? Anh LM giỏi thiệt nhe,  cuối tuần này anh về VL đi , anh Cả Lần nói sẽ thưởng cho anh đó, đúng hông anh Cả ?(Đừng nói là anh Cả còn mấy ổ bánh mì ..thịt ít dưa chua nhiều đó nhe )winkAnh LM ơi , đã nói là chuyến này em đi “lén” thì làm sao dám tường trình?hẹn lần khác nhe.smiley

  3. Nguyễn Văn Lần nói:

    Là người nổi tiếng thì đi đâu ai cũng biết ! Khà khà !!!!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác