Thu Nguyệt mời dự họp mặt Ngày Nhà Giáo Việt Nam IV

Ngày đăng: 18/10/2012 04:17:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 18/10, Hồ Thị Thu Nguyệt (NK74) đã đến dự sinh nhật của Lưu Chí Dùng (NK77) , tranh thủ sự có mặt đông đủ của các bạn, Thu Nguyệt đại diện cho trang nhà mời tất cả CHS các niên khóa của trường dự buổi tiệc Họp mặt Ngày Nhà Nhà Giáo Việt Nam lần thứ tư vào ngày 10/11/2012 tại nhà hàng Thiên Tân. Tất cả mọi người đều đồng ý tham dự. Được biết, chị Thu Nguyệt mới về Vĩnh long ngày hôm qua 17/10/2012.
Tin ảnh Trần Bình

 

 

Thu Nguyệt đứng lên mời các bạn dự họp Ngày Nhà giáo

h2

 

Chung ly  với anh Cả sau những ngày đi xa. ráng uống hết nha anh Cả.

Thèm đồ ăn Việt nam quá , phải về sớm thôi!

Muốn bỏ cái máy ảnh vô ly rửa lần nữa quá !

Có 14 bình luận về Thu Nguyệt mời dự họp mặt Ngày Nhà Giáo Việt Nam IV

 1. TRẦN BÌNH nói:

         Chị Thu Nguyệt chụp ảnh lưu niệm cùng các anh em ở các niên khóa khác

         Háng ngồi :   Phủ Hiền, Văn Lần (NK71), Anh Ba Hiếu(NK68) , Chí Dùng (NK 79)

         Hàng đứng : Thu Nguyệt , Nghĩa,Dũng (NK 73), Việt Hùng (Nk71)

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chị Lưu Phương và Phương Nga ơi ! Cả Lần hôm nay dự sinh nhật của Lưu Chí Dùng, chỉ uống 18% thôi, dưới định mức của PN và chị LP rồi ! Quá tuyệt ! ! !

  • Lưu Phương nói:

   Như vậy thì quá tốt rồi. Cho chị gởi lời hỏi thăm Thu Nguyệt. Hy vọng được gặp Thu Nguyệt một ngày gần đây. (LP)

 3. KiềuOanh nói:

  Chị Thu nguyệt đi du lịch về trông tươi hẳn lên hé .Vừa gặp lại chị sau mấy tháng đi du lịch thì được chị mời  dự họp mặt của trang nhà nhân ngày Nhà Giáo Việt nam nữa rồi. Chúc chị luôn tươi vui rạng rỡ. Hẹn gặp lại chị ngày 10/11 chị Thu Nguyệt nhé .

  @ Chị Lưu Phương, chị Phương Nga ơi, em làm chứng hôm nay anh cả Lần nhà mình uống có 18% thôi. Tiến bộ ghê chưa .( Anh cả Lần phải dẫn em uống cafe nhe)

  @ Anh cả Lần:cho em xin can đi, đừng bỏ máy ảnh vô ly rửa lần nữa nhe, rủi có bề gì thì làm sao mà tác nghiệp tiếp?Có phải anh đang hối lộ BS Phương Liên cho anh được hút thuốc trở lại để “cai rượu”phải không? À , mà anh Cả đâu có uống rượu, chỉ uống bia thôi hà …wink

 4. PhiRom nói:

  Thu Nguyệt ới ời! từ từ phương xa về chưa kịp nghỉ mệt, mà đã có mặt cùng vui với các bạn rồi, thật đáng quý. Chúc Nguyệt ngày càng  tươi trẻ, vui vẻ, yêu đời để cùng xây dựng trang nhà ngày một phong phú.

  Cả Lần nè! bạn tự khen bạn phải không? Chị Lưu Phương ơi!  chị thấy có đáng tin không vậy?

  Chị rất vui khi thấy Phủ Hiền cùng tham gia vui chơi với các bạn, phát huy lên nha!

 5. Ngọc yến78 nói:

  Chúc mừng chị Thu Nguyệt vừa đi du lịch về thì có dịp góp vui với các bạn liền nhe. À , Chị Thu Nguyệt ơi, chị mới về ngày hôm qua vậy mà em nghe có ai đó nói chị về mấy bữa rồi ! Chắc họ xài lịch công-gô hay sao đó (?) Nhưng kệ, Chị về ngày nào cũng được miễn sao hôm nay em nhìn thấy chị trên trang nhà với các bạn là chắc ăn rồi, Hình như từ sau hôm Đầy tháng trang nhà ( có chị tham dự ) thì chị bận rộn cho chuyến du lịch mãi đến hôm nay chị mới xuất hiện  phải không Chị? Trang nhà rất vui chào đón chị trở lại và vui hơn nữa là thấy chị đã đại diện cho trang nhà TPH-VL mời tất cả CHS các NK tham dự buổi họp mặt Nhân dịp Lễ Nhà Giáo sắp tới (10/11/2012 ). Tụi em đang chờ chị chia sẽ những chuyện vui trong chuyến du lịch của chị đây .

 6. Thu Nguyệt nói:

   TN chào chị Lưu Phương. Em cám ơn lời thăm hỏi của chị. Rất tiếc, chị em mình không có dịp gặp nhau trên xứ Úc dù em có gọi mobile cho chị 3 lần nhưng không liên lạc được. Có lẽ duyên gặp ấy sẽ ở VN, một ngày không xa, chị nhé!

  “Thanh kiều” chị Phi Rom, 2 bạn Kiều Oanh và Ngọc Yến nhé! Hẹn gặp nhau vào ngày 10.11.2012. Ê kô???

  • PhươngNga nói:

   Mừng cô phóng viên Thu Nguyệt trở về nhà là nhập cuộc ngay! Lâu quá không có tin tức của TN. Làm PN “hầm” lắm nghe. Tưởng nước Kangaroo của chị LP và anh TV “cướp” đi TN rồi chứ! Hú hồn!!!!!

 7. Hoàng Hưng nói:

      Thu Nguyệt ơi, thịt con Kangaroo có ăn được không? (Mô Phật, tội lổi! tội lổi!)

 8. TRẦN BÌNH nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi ở VN thịt con Kangougou bán trong siêu thị nhiều lắm (nhập từ Uc về ) .Gần tới chung kết 333333 nhờ anh kiểm soát giúp em .Cám ơn anh nhiều .

 9. Thu Nguyệt nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi! Riêng TN chưa thấy thịt kangaroo bán trong siêu thị nhưng được biết bây giờ số lượng kangaroo nhiều, dân Úc có làm thịt chúng rồi. Có đúng vậy không chị Lưu Phương  và anh Thanh Vân ơi?

  Cám ơn Phương Nga và mong bạn cảm thông cho TN chút chút nha! Dù gì TN cũng đã trở về rồi mà!! Chỉ có chị LP có thể bắt cóc TN thôi chứ không ai dám nuôi TN đâu. Bạn yên tâm chưa?

 10. Hoàng Hưng nói:

      Cám ơn Trần Bình và Thu Nguyệt.

      Chỉ còn khoảng 2 ngày nữa là đến số 333333, mong lúc đó là ban ngày bên Việt Nam cho Trần Bình chứng kiến vui hơn.

 11. Nguyễn Trí Nguyên nói:

  7 đă gặp Hồ Thị Thu Nguyệt trên các bài viết. Thu Nguyệt vẫn đẹp như xưa. Cho 7 kính lời thăm hết gia đình nha Nguyệt. 7 chúc Nguyệt vui khỏe và trẻ đẹp mãi nha. Chị 7.

 12. Thu Nguyệt nói:

  Bảy ơi! Lâu quá không gặp chị. Chị vẫn khỏe chứ? Em vẫn thường hởi thăm chị qua mấy đứa học trò. Trí Nguyên chắc bây giờ lớn lắm rồi hả chị? Cháu đã học đến đâu rồi? Cám ơn chị. Mong chị và Trí Nguyên luôn vui khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác