Sát cua chi vương

Ngày đăng: 24/10/2012 07:19:18 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

Tin từ Mỹ gọi về cho biết, Bùi Xuân Mai (NK74) vừa được bầu làm Sát cua chi vương (vua giết cua) vùng Ocean Springs. Số là ông xã XM sau khi đi biển về đánh bắt được một số cua định bán cho công ty hải sản, XM bảo : Anh để đó cho mẹ con em. Vậy là Bùi cô nương mời bạn bè lại chén sạch 50 ký cua khiến cho những người có mặt trong tiệc phải thán phục và cho XM là Sát cua chi Vương.

Tin vui của LM, ảnh Bùi Xuân Mai

      Tôi -“đại cử tri” đại diện cho 7 người đồng ý bầu Xuân Mai

Các con ngồi yên, đừng gom phần cua của mẹ, che hết mặt tụi con, mẹ chụp không được.

 

Có 14 bình luận về Sát cua chi vương

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Sư phụ !!!!!! Tui thì chỉ 1 con là đủ !

 2. Hồng Băng nói:

  Xưa, lúc còn đi dạy, gặp cua gạch khối, chỉ cần chút gạch thôi, là tới bến. Bái phục

 3. PhươngNga nói:

  Bùi Cô Nương xuất chiêu nầy định chơi chết PN mà! Bên em chỉ “dám” ăn chả cua thôi chị XM à… Mua MỘT con cua luộc rồi gở thịt làm chả, cho cả nhà ăn. :((

 4. Hoàng Hưng nói:

      Bạn Lần ơi, một là đủ, nhưng cầm con cua, bạn nhìn phần nào trước.

  • KiềuOanh nói:

   Anh Hoàng Hưng cho em xin trả lời nhe , Cầm con cua em phải nhìn xem dây buộc trước, xem mấy cái càng có được buộc chắc hay không? Kẻo lơ mơ bị nó kẹp 1 cái chắc chết !!!! Anh HHưng đâu có nói là cua sống hay cua “chín” phải không ? Ý , sorry anh , em hông có cố ý nhắc tên Cô Chín ở đây nha !!!!

 5. xuanmai bui nói:

  Ông TRời ơi,sao ông sãi cầm chổi quét lá đa nầy lại dùng vũ khí của Thiên Lôi,còn phong Vương cho XM nữa kìa,ôi thích thích quá.

 6. xuanmai bui nói:

  Sư huynh Lần ơi,sao ăn ít vậy,thêm một con Nữa đi nhe.

 7. Thu Nguyệt nói:

  Xuân Mai ơi! Bạn có nhớ để dành phần cho TN không? Nếu có, TN chờ bạn về sẽ nhận vậy. Nếu ngược lại, TN bắt đền bạn, lần sau nhận gấp đôi nhé!

 8. xuanmai bui nói:

   

  Thu NGuyệt và Phuong Nga cùng anh chị em mình, ai có dịp ghé tệ xá XM sẽ đãi ăn đồ biển thoải mái luôn.

  @Hồng Băng , nói nhỏ nhe XM chưa biết cua gạch khối là ở con cua trai hay con cua gái nữa đó.Chỉ biết ăn thôi không để ý.

  • KiềuOanh nói:

   Chị Xuân Mai ơi , hổm rày KO đọc bài viết  mà chưa biết nói gì(?),hôm nay thấy chị hứa đãi chị TN, chị PN và các anh chị em mình ăn đồ biển thoải mái thì em “cầm lòng không đậu” rùi ,Chị nhớ cho em ké với nhe .

   Chị ơi, ai cũng công nhận cua gạch khối là ngon nhất phải không chị? Vậy đó là …con cua cái , Bởi vì cái gì đẹp và …ngon đều thuộc về phái nữ hết. Chị nghĩ có đúng không?wink

    

  • Hồng Băng nói:

   Vua nước Sở trả lời cua gạch khối là cua cái, cua gạch son là cua gái. Tôi thì thấy không phải vậy, vì cua gái là trai mà, hỏng lẻ gái mà cua gái ? phản hồi vụ này3 lần, cùng với Thu Nguyệt mà máy biểu chờ nên bị sau KO. Riêng TN, làm đàn em thì không vấn đề gì,nếu u60 Còn hơn nữa thì không dám. Mong đọc bài TN trên trang này để góp chút ý chút lời cho vui chứ chỉ giáo thì xin thua.HB

 9. xuanmai bui nói:

   

  Chào em Nữ Hoàng,chị cũng muốn “chuyện nhiều”với em lắm nhưng bị tuổi tác nó làm mình chậm chạp nên chen chân vào không được.

  Nếu em chưa tiện qua nhà chị ,thì khi nào chị về VN mình cùng đi bắt cua gạch son ỏ biến Ba Động nhe (quê chồng chị đó),

    khi chị cầm con cua chín  thì nhìn cái”yếm”.Còn mấy ông bộ nhìn cái khác sao KO?

 10. KiềuOanh nói:

  haha , bái phục anh Hồng Băng, vậy mấy anh sướng thấy mồ , ai cũng có một thời (ăn) ………..cua gái ( mà hông phải cua gạch son , kakaka)

  @ Chị Xuân Mai ơi , Vậy em chờ chị về VN để có dịp ăn cua gạch Ba Động hé .Mấy anh cầm con cua nhìn cái gì khác thì em không biết chứ em biết chắc khi tách con cua ra thì mấy ảnh sẽ thích ăn …..chổ có nhiều gạch , ai đã từng ăn cua sẽ biết ngay ,hehehe,

  Xin ai đọc đến đây đừng có nghĩ xa xôi nhe, KO nói thiệt tình , vô tư, chứ không có ý gì khác .wink

 11. Thu Nguyệt nói:

  TN có thưởng thức qua cua gạch son/ gạch khối rồi, ngon lắm! Các anh,TN, PN, KO… đang chờ XM về cùng đi bắt cua ở biển Ba Động đó.

  Rất vui khi được đàn anh HB nhận đàn em TN. Ý tưởng của TN bay cao và bay xa đâu đâu mất tiêu từ lâu rồi, đang chờ một thời gian dài phục hồi lại xem sao cái đã, anh HB ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác