PHÓNG VIÊN MIỆT VƯỜN CÓ MÁY ẢNH MỚI

Ngày đăng: 14/10/2012 08:59:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

 

 Ngày 14/10/2012 anh Nguyễn Văn Lần cựu học sinh lớp 12B3 NK71, phóng viên miệt vườn của trang TPH-VL đã được bạn bè tặng cho máy ảnh chất lượng cao để tác nghiệp. Sở dĩ có máy ảnh này là vì cách nay không lâu chàng phóng viên miệt vườn này đã dùng  máy ảnh từ hồi đệ nhị thế chiến chụp hình cảnh nước lụt, đưa ảnh lên làm mờ cả trang web.

Trước tình cảnh đó bạn bè của anh đã trợ giúp anh có máy mới để hành nghề. Theo chị Phi Rom, người mua hộ máy ảnh này cho biết, đây là máy tối tân nhất thế giới, bỏ vào rượu không vô nước, lỡ nhậu xỉn rớt xuống đường, chỉ cần hút gió là máy bật đèn lên chớp sáng để chủ nhân phát hiện thu hồi.

        Sau khi nhận máy ảnh mới PV Cả Lần đã làm thủ tục rửa máy tại Vĩnh long với nhóm thân hữu tại quê nhà. Nghe đâu Ông Sãi LM về TPHCM tìm rượu thuốc xoa bóp chuẩn bị lên tin ảnh của Cả Lần mỏi cả tay.

          Tin ảnh : Trần Bình

                          Văn Lần  rửa máy bằng bia

Kiểu ảnh đầu tiên phải là ảnh các người đẹp

các nữ độc giả hay tin đến chia vui với PV Văn Lần

Tin giờ chót:
 Lúc 23.59 g ngày 14/10,  SOS nhận được hình của anh NHA nhận định về Cả Lần. Để tin nóng sốt xin đưa ngay lên để bạn đọc được tường lãm.

Có 8 bình luận về PHÓNG VIÊN MIỆT VƯỜN CÓ MÁY ẢNH MỚI

 1. PhươngNga nói:

  Chúc mừng anh Cả của tui có máy xịn để tác nghiệp.
  Giữa rừng hoa biết nói, anh Cả nổi bật hẳn lên!

 2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

             Nghe anh Trần Bình nói lúc làm băng rôn mừng anh Lần có máy ảnh mới. Có một một anh bạn làm việc tại báo “Sóng vang ” mời anh làm cộng tác viên đưa tin tức vào buổi chiều và tối vì buổi sáng anh bận săn tin cho trang nhà .Anh có nhận lời thì cho các bạn gái tụi em hay để kiếm báo mua đọc tin của anh nha anh Lần .

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Phương Nga ơi ! Anh Cả có được máy ảnh xịn. Không quên ơn các bạn và các em. Anh Cả sẽ không phụ lòng tin của các bạn và các em đã giao phó. Phương Mai nghe tin, đến dự từ sớm. Có máy ảnh mới, cả Lần sẽ không bao giờ nhậu đến xỉn, lỡ nhậu xỉn làm rớt sẽ phụ lòng tin của bạn bè đã gửi gấm. Nhất là chị Lưu Phương từ Úc mail về nhắc nhở thường xuyên : ” Cậu Cả ở nhà một mình mà nghe nói độ nhậu nào cũng có, hết biết ! Thôi giảm từ từ đi”. Cám ơn chị Lưu Phương đã nhắc nhở !

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn anh Ẩn, em đi lạc gặp “thập tứ nữ anh hào” ! Khổ thân quá !

 5. Nguyễntuyết nói:

  Anh Lần có máy xịn rồi hé , thấy anh đứng trong tấm ảnh trên  giống hoàng tử giưã rừng hoa anh đào ,mà hoa này tới 14 cánh xinh tươi ,mơn mởn !!!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi,Chị có từng thấy hoa nào có “nhụy” trắng không? Vậy mà có hoa 14 cánh đủ màu sắc hết, chỉ có “nhụy hoa”chính giữa là màu trắng thôi,winkMáy chụp hình của anh Cả Lần tối tân thiệt,bỏ vào rượu không vô nước (chứ có miếng nước nào mà vô? chỉ vô ….rượu thôi!)

 6. Phong Tâm nói:

            Mấy ngày nay cái máy mắc gió nó hành (do thằng cháu cài lại cho nhanh gọn) khác với thói quen mình sử dụng,thằng cháu đi rồi, mình cứ tin tưởng gởi “phản hồi” lung tung chẳng ngờ bay đâu mất hết. Thấy ông bạn Văn Lần có máy ảnh mới phát ham mà không mừng cho bạn được, tức mình! Văn Lần còn mặc áo khoác chuyên nghiệp chụp hình, giống như phóng viên ảnh nhà nghề chọc tức thiên hạ, thấy ghét hổng thèm chúc mừng luôn. Biết trước vậy,xúi Phi Rom mua máy loại nghĩa địa cho Văn Lần mò mỏi tay cho bõ ghét !

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Anh Phong Tâm nè ! Ông Sãi có áo lam để mặc. Nghe các bạn mừng phóng viên miệt vườn, mình cũng ráng kiếm cái áo cho giống phóng viên chuyên nghiệp chứ ! Anh thấy không NT nói tôi lạc giữa rừng hoa anh đào14 cánh xinh tươi mơn mởn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác