MÙA MƯA, GIÚP NGƯỜI CAO TUỔI Ở Phường 8

Ngày đăng: 4/10/2012 09:22:39 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 3/10/2012 mặc dù trời mưa to do ảnh hưởng của cơn bảo số 7 nhưng các bạn Phương Thảo, Ngọc Thanh,Văn Thành và Trần Bình của nhóm từ thiện TPH-VL đã cùng với chị Bé Ba và anh Tín đại diện cho chính quyền địa phương P8-TPVL đến nhà của bà Triệu Nhịn, 75 tuổi ở khóm 2 P8-TPVL để tặng quà cho bà nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 .

Được biết bà Triệu Nhịn 75 tuổi là người dân tộc Khơ me sống neo đơn được sự giúp đỡ của bà con chòm xóm và địa phương .Sức khỏe của bà không được tốt do vừa trải qua một cuộc phẫu thuật (do hội bảo trợ bệnh nhân nghèo giúp đỡ) . Bạn Phương Thảo của nhóm từ thiện đã trao quà giúp cho bà . Anh Tín đại diện chính quyền đã cám ơn sự giúp đỡ của nhóm từ thiện TPH-VL đến người cao tuổi neo đơn của P8-TPVL.

Phần quà giúp bà Triệu Nhịn là của em Trương Viết Thanh, chủ cửa hiệu Lucky Nails ở TP Savannah bang Georgia .USA  tặng

Tin ảnh :    Trần Bình

 

bà Triệu Nhịn và quà tặng,\

Bạn Phương Thảo tặng quà ,

em Trương viết Thanh và con trai .

Có 6 bình luận về MÙA MƯA, GIÚP NGƯỜI CAO TUỔI Ở Phường 8

 1. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

             Trong mùa mưa bảo ,nước ngập nầy nhóm từ thiện TPH-VL sẽ tiếp tục đến các địa phương trong tỉnh và các vùng lân cận phát gạo ,mì gói để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ,già neo đơn ,tàn tật , bệnh tật … Rất mong tất cả anh chị em và các bạn ở mọi niên khóa tham gia và ũng hộ .

 2. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

           Rất tiếc giờ chót bận việc đột xuất nên Thiên Phượng không thể tháp tùng đi được cùng các bạn . Xin hẹn lại kỳ sau nha anh Bình . Trong mùa mưa bảo mà nhóm chúng ta giúp được cho những hoàn cảnh như vậy thật có ý nghĩa .

          

 3. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

               Lại thêm một việc làm có ý nghĩa của nhóm từ thiện TPH -VL .Gíup đỡ người già trong mùa mưa bảo ,nước ngập là đều đáng quý .

 4. Hoàng Anh nk70 Mỹ Lương - Tiền giang nói:

  Rất hoan nghênh việc làm của các đàn em trường Tống , nhóm từ thiện Tống phước Hiệp – Vĩnh long dưới sự nhiệt tình của em Bình lảnh đạo nhóm sẽ mang lại niềm vui cho nhiều gia đình .

 5. Trọng Nghĩa nk 73 nói:

              Nhìn các đàn em làm những việc tốt giúp đỡ người già neo đơn mùa mưa bảo mà mình tự hào trường mình có một nhóm từ thiện giúp đời .Sau bao năm xa cách mái trường mà nay gặp lại nhau các em có những ý tưởng rất hay . Anh sẽ thu xếp công việc để tham gia những việc làm có ý nghĩa nầy .Chúc các em nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong công việc .

 6. Dương quang Ngọc lớp12c2 nk79 nói:

            Các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã có những ý tưởng rất hay nhằm giúp đỡ người già mùa mưa bảo . Tôi rất tự hào vì các bạn và sẽ chung tay góp sức cùng các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác