HDBank chừng nào khuyến mãi đàn ông?

Ngày đăng: 17/10/2012 07:23:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

Sáng nay nhận được một thông báo từ HDBank nói đến chương trình khuyến mãi cho chị em nhân ngày 20/10. Mình chợt nhớ ra ngày này là của chị em phụ nữ. Ngân hàng này biết kinh doanh nhỉ, đã chiêu dụ phân nửa dân số trong nước gửi tiền vào Ngân hàng với một chương trình  “Giao dịch vui, Nhận quà xinh” trong đó có hàng ngàn phần quà hấp dẫn, xinh xắn dành cho phụ nữ đến giao dịch tại HDBank từ 17/10/2012 đến 20/10/2012.

Ba ngày này, phụ nữ đến HDBank thực hiện các giao dịch như  chuyển khoản ngoài hệ thống HDBank tối thiểu 3 triệu đồng; Gửi tiết kiệm từ 3 triệu đồng với kỳ hạn 12 tháng trở lên; Có hồ sơ mở thẻ tín dụng được duyệt từ ngày 1/10 – 20/10/2012; Đăng ký hoặc nhận thẻ HDBank Visa Debit, Thẻ thông minh HDCard, thẻ tín dụng sẽ nhận ngay túi đựng mỹ phẩm thời trang. Hơn 3.500 quà tặng ý nghĩa đang chờ đón quý bà.

 Với những ưu đãi như thế này, thì tôi sẽ không đi ngân hàng mà để bà nhà đi thay, để được nhiều quà xinh xắn, còn tôi đi thì chỉ là con số 0. Có ông bạn tôi trong cơ quan nói vui, một năm ngân hàng chỉ dành cho quý bà 3 ngày có quà mà ông ganh nổi gì, còn 362 ngày của đàn ông sẽ có chương trình khuyến mãi dài hơi hơn như 1 chai rượu ngon, 1 ký khô mực… nếu gửi những khoản tiền và điều kiện tương tự như trên.

Lương Minh

Có 7 bình luận về HDBank chừng nào khuyến mãi đàn ông?

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ở đâu và chừng nào có khuyến mãi 1 chai rượu mạnh và 1 kg khô mực vậy ông bạn ở cơ quan ông Lương Minh ?

 2. PhiRom nói:

  LM ới ời! HDBank địa chỉ ở đâu vậy, chỉ có 3 ngày chỉ dành cho phụ nữ, sao ít vậy ta? tui rất sợ cảnh chen lấn…

 3. PhươngNga nói:

  Nếu bên nầy có dịch vụ khuyến mãi như vậy thì PN tui sẽ được thưởng quanh năm suốt tháng. Ông xã nhà tui chả bao giờ “thèm” biết tới tài khoản của mình trong nhà băng là số âm hay dương.

  • NHA nói:

   Anh Ẩn cũng như ông xã của PN. Biết cũng …”vậy” thì biết để làm gì cho mất công. Lảnh lương về giao cho bà thì xong nhiệm vụ.

 4. KiềuOanh nói:

  Việc Ngân Hàng khuyến mãi nhân ngày lễ 20/10 cho phụ nữ nào có giao dịch tiền bạc với Ngân hàng là …chuyện bình thường . Tui  thấy có rất nhiều cửa hàng bán quần áo khuyến mãi mua 1 tặng 1, hoặc như mùa Trung Thu vừa rồi, các cửa hàng bán bánh Trung Thu đề bảng : mua 1 tặng 1( hoặc 2). Nói chung là “bán cái gì , khuyến mãi cái nấy “. Còn việc “……… khuyến mãi đàn ông?” thì tui đang thắc mắc xem có nơi nào bán …đây ??? để tui đăng ký mua …..Ka ka ka …wink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác