Gíup người nghèo ở xã Vĩnh Bình

Ngày đăng: 21/10/2012 01:24:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

 Sáng ngày 19/10/2012 các bạn Hoa, Thiên Phượng (12C6), Phương Thảo (12A1), Trọng (12C1), Thành, Trần Bình (12C3) của nhóm từ thiện TPH-VL đã đến xã Vĩnh Bình huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đễ tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương            

 

 

Chị Hoàng Mai đại diện cho Hội chữ thập đỏ ở địa phương đã đọc lời cám ơn của chính quyền địa phương đối với nhóm từ thiện TPH-VL chẳng ngại mưa gió ,nước ngập mà đến với xã Vĩnh Bình giúp đở cho những hoàn cảnh khó khăn của xã . Đây là lần thứ 2 các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đến với địa phương nầy .
            Tin ảnh : Trần Bình 

                         bạn Phương Thảo trao quà

,                    địa phương trao quà ,

                    Thiên Phượng trao quà cho cụ bà neo đơn

Có 5 bình luận về Gíup người nghèo ở xã Vĩnh Bình

 1. TRẦN BÌNH nói:

          Được sự đồng ý của sư trụ trì , ngày thứ tư 24/10/2012 nhóm từ thiện TPH -VL sẽ phát cho người nghèo ở chùa Phước Châu nằm trên đường Lê thái Tổ P2-TPVL .Đối tượng là những người nghèo ở xóm Cây Khế và xóm Bà Cai ở P2-TPVL .

 2. Mộng Vân nk84 nói:

              Các anh chị của nhóm từ thiện TPH-VL dưới sự lảnh đạo của anh Trần Bình hoạt động không biết mệt mõi ,lúc nào cũng đem lại niềm vui đến cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn . Nghĩa cử cao đẹp của các anh chị sẽ là gương sáng cho các đàn em tụi em noi theo .

 3. Hoàng Thanh Perth-Úc nói:

             Các anh chị nhóm từ thiện TPH- VL hoạt động thật hiệu quả và đều đặn . Em thường xuyên theo dõi trên diễn đàn nầy cho nên đánh giá rất cao việc làm của các anh chị .Nhà em ở cầu Ông Địa gần xóm Cây khế ,nay nghe tin anh Bình tặng quà cho người nghèo xóm Cây khế em rất mừng và muốn gởi quà về đóng góp cho nhóm từ thiện .Cho em xin thông tin để em liên lạc nha anh Bình .

 4. TRẦN BÌNH nói:

              Thay mặt các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL anh Bình cám ơn em đã có nhã ý gởi quà về tặng những hoàn cảnh khó khăn .

              Xóm Cây khế là xóm lao động NGHÈO hình thành từ trước 75 ,ngày nay mặc dù được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương xóa đói giảm nghèo nhiều lần nhưng vẫn còn một số hoàn cảnh cần giúp đỡ . Vài hàng cùng em .

      email của anh [email protected]   ĐT 0908466388

 5. Phương Thào 12A2 nk79 nói:

          Đi làm từ thiện ở vùng sâu vùng xa , giúp đỡ người nghèo là những việc làm rất có ý nghĩa .Đối với người dân ở thành phố 9 kg gạo và 2 chai nước tương không đáng là bao nhưng dối với bà con nghèo vùng sâu vùng xa họ rất quý có thể nuôi sống một gia đình trong vài ngày trong mùa mưa bảo nước ngập nầy . Với những việc làm thiết thực nầy nhóm từ thiện TPH-VL sẽ mang đến niềm vui với nhiều hộ gia đinh nghèo .

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác